An Cung Trúc Hoàn lừa đảo #8 sự thật từ Lương y Nguyễn Quý Thanh!
4.7 (93.33%) 27 votes
Tel: 0971818929

Hôm nay, Lương y Quý Thanh sẽ mời quý vị đi tìm hiểu về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của chính mình. Bài viết sẽ giải thích rõ tất cả những thắc mắc của quý vị khi tìm hiểu về sản phẩm điều trị tai biến này. Nhiều người lo sợ sản phẩm chỉ chạy quảng cáo nổ, lừa đảo người tiêu dùng, kênh bán không chính thống vv… Chính vì thế tôi – Lương y Nguyễn Quý Thanh xin được đính chính sự thật trong bài viết này. Mời quý vị cùng tìm hiểu và bớt chút thời gian đọc kỹ bài viết.

Sản phẩm An Cung Trúc Hoàn là gì?

Bài thuốc an cung trúc hoàn chủ trị phòng chống tai biến mạch máu não, đánh tan máu tụ, giãn nở và thông sạch lòng mạch não, điều hoà huyết áp, tăng cường bơm máu đến các chi hoại tử do tắc mạch từ chấn thương. Ngoài ra các hoạt chất có trong thuốc An Cung còn có tác động mạnh lên cơ thể, giúp đào thải độc tố dư thừa, ứ tụ trong quá trình hình thành bệnh.

Theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Thuốc An Cung Trúc Hoàn, được coi là một trong những bài thuốc đông y gia truyền thành công trong việc, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, huyết áp. Sau nhiều năm lưu hành, Thuốc An Cung Trúc Hoàn đã giúp hàng vạn bệnh nhân hồi phục sau tai biến, phòng tai biến. Gọi ngay Nguyễn Quý Thanh: 0971818929 -0947195131.

Đặc biệt có nhiều trường hợp bệnh viện trả về, vỡ mạch máu não, máu tụ trong thành mạch náo vv… cơ hội sống chỉ còn tính bằng vài phần trăm đã được An Cung Trúc Hoàn hồi sinh kỳ diệu. Điển hình trong những trường hợp đó là Ông Chương ở Thái Nguyên, Bà Hoài ở Hải Phòng.

An cung trúc hoàn có lừa đảo người bệnh không?

Trước hết, tôi – lương y Nguyễn Quý Thanh, với tư cách là người kế thừa duy nhất và chân truyền bài thuốc điều trị tai biến của dòng họ Nguyễn Quý tổ tiên tôi là các Thái y trong triều Lê, xin khẳng định ngay: Không có chuyện An cung trúc hoàn lừa đảo bởi:

Thứ nhất:

Đây là bài thuốc gia truyền có từ 300 năm trước, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã cấp phép cho bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN này, với số thứ tự 44/SYT theo Quyết định số 18 QĐ-SYT ngày 13/6/2015 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Vy Hồng. Như vậy, đây là bài thuốc được chứng nhận đàng hoàng, chứ không phải bài thuốc trôi nổi như một số người lầm tưởng.

Quyết định chứng nhận của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên ghi rõ chỉ định: Tích tụ máu do sang chấn, tai nạn; người bị tai biến mạch máu não; dự phòng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não.

Thứ hai:

Ngày 28/4/2016, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng cấp giấy chứng nhận số 01/2016 cho sản phẩm AN CUNG LÊ TRIỀU. An cung Lê triều và An cung trúc hoàn thực chất là một, nó chỉ khách nhau tên gọi, còn thành phần, tác dụng, cách sử dụng… giống hệt nhau.

Thứ ba:

Cho đến hiện nay, tôi chưa từng nghe thấy xuất hiện An cung trúc hoàn giả. Hiện nay, chỉ có An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh trên thị trường, chứ chưa có An cung trúc hoàn giả. Khi nhận thuốc, bà con để ý có tem niêm phong, có số hiệu, có số chứng nhận của Sở Y tế/Bộ Y tế. Vì thế, bà con cứ yên tâm sử dụng.

Như vậy, tôi có thể khẳng định ngay với mọi người là: An cung trúc hoàn không phải là thuốc lừa đảo, không phải là thuốc trôi nổi mà nó là thuốc được cấp chứng nhận đàng hoàn, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Vì sao thuốc An Cung Trúc Hoàn đáng để mua sử dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị tai biến?

Dựa vào số liệu nghiên cứu thuốc An Cung Trúc Hoàn đã phần nào khẳng định được giá trị của mình. Nhưng để kiểm chứng phải dựa vào bệnh nhân, những người sử dụng An Cung. An Cung Trúc Hoàn có mặt trên thị trường nhiều năm, nhưng chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào. Đây là tín hiệu khả quan chứng minh Thuốc An Cung Trúc Hoàn đã và đang mang lại giá trị thực với người sử dụng, An Cung.

Để hiểu rõ bản chất của thuốc an cung trúc hoàn chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên lý của thuốc an cung trúc hoàn. Vì sao thuốc an cung trúc hoàn lại có giá trị, đáng để mua về phòng, hỗ trợ điều trị tai biến đến vậy.

Nguyễn Quý Thanh
Lương y Nguyễn Quý Thanh, người bào chế bài thuốc An cung trúc hoàn, đã cứu sống nhiều bệnh nhân tai biến, đột quỵ.

Thứ nhất:

Thành phần của thuốc An Cung Trúc Hoàn đều là dược liệu quý hiếm tại Việt Nam. Những dược liệu sử dụng đều là những dược liệu tự nhiên, có giá trị cao trong nghành thuốc Đông Y.

Thứ hai:

Tỷ lệ hoà quyện các vị thuốc theo một công thức độc đào đúc kết hàng trăm năm, đã tạo nên bài thuốc An Cung Trúc Hoàn tinh xảo, chất lượng.

Thứ ba:

Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đã từng được sử dụng trong triều đình là Lê, được các bậc vương giả, vua chúa tin dùng.

Thứ tư:

Sau hàng trăm năm hoàn thiện, tối ưu, nghiên cứu, điều chế, bài thuốc An Cung Trúc Hoàn dòng họ Nguyễn Quý đã chứng minh được giá trị thực sự.

Thứ năm:

Nhờ tiến bộ khoa học, kỹ thuật, bài thuốc An Cung Trúc Hoàn được Lương y Nguyễn Quý Thanh bào chế thành dạng Siro. Nhờ đó thuốc An Cung Trúc Hoàn dễ hấp thụ hơn với người bị tai biến, liệt, méo miệng, liệt dây thần kinh số 7 vv…

An Cung Trúc Hoàn đã cứu giúp hàng vạn người tai biến!

Tính từ đời các cụ tổ dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê đã chữa cho vua quan và hàng vạn người dân mắc bệnh tai biến mạch máu não, xơ vừa động mạch mà lịch sử vẫn còn ghi rành rành.

Chỉ riêng trong cuộc đời chữa bệnh gần 30 năm qua của tôi, bài thuốc An cung trúc hoàn cũng đã cứu được hàng ngàn người từ khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí cả ở nước ngoài. Điều này được nhiều tờ báo chính thống, có uy tín xác minh và đăng tải công khai như Báo điện tử VTC News (vtc.vn), Báo Giao thông (baogiaothong.vn), Báo Đời sống và Pháp luật (doisongphapluat.com), Báo Dân trí (dantri.com.vn), VNEXpress (vnexpress.net), báo Đời sống (doisong.vn), Thời báo Đông Nam Á (seatimes.vn)…

Bà con chỉ cần vào Google gõ cụm từ “lương y Nguyễn Quý Thanh” hoặc “An cung trúc hoàn” là có thể kiểm tra thực hư lời tôi nói.

An cung trúc hoàn là bài thuốc Đông y quý giá của Việt Nam, không phải là thuốc Trung Quốc hay Hàn Quốc mà mọi người thường nghe nói là An cung ngưu/An cung ngưu hoàng hoàn… Bài thuốc của tôi có dạng cao lỏng, với nhiều vị thuốc quý, được bào chế theo công thức đặc biệt. Các vị thuốc chính là: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô, Trúc Hoàng, Đảng Sâm, Địa Long, Nấm Linh Xanh.

Với công thức bí truyền, được kiểm chứng và phát triển qua gần 300 năm, An cung trúc hoàn tự hào là bài thuốc hiếm hoi, hiệu quả và 100% “made in Vietnam”, điều trị tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Hàng ngàn người bệnh đã được cứu sống. Hàng vạn người đã được phòng tai biến hiệu quả. Niềm vui đã đến với rất rất nhiều gia đình trên khắp cả nước Việt Nam, thậm chí có cả bệnh nhân ở nước ngoài…

Thành phần chính An Cung Trúc Hoàn!

Thành phần thuốc an cung trúc hoàn vẫn là điều khiến nhiều bệnh nhân tò mò. Hôm nay Lương y Nguyễn Quý Thanh xin giới thiệu chi tiết thành phần thuốc An Cung Trúc Hoàn để quí vị.

Thứ nhất: Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa

Trúc hoàng vị ngọt, tính hàn, trừ đàm nhiệt, thanh tâm, trấn kinh. Chủ trị: Tinh thần hôn ám, trúng phong đàm mê tâm khiếu. Trẻ em kinh giật và dạ đề do đàm nhiệt. Dùng chữa người lớn trúng phong cấm khẩu, bệnh nhiệt hôn mê, trẻ con bị kinh giật.

Thứ hai: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng

Sỏi mật bò (ngưu hoàng) có vị ngọt, tính mát; vào hai kinh tâm và can. Có tác dụng thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong. Dùng trong các bệnh nhiệt sốt cao phát cuồng, thần trí hôn mê, trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung thư, đinh nhọt. Trong dân gian, ngưu hoàng thường được dùng làm thuốc trấn tĩnh và mạnh tim trong các trường hợp có triệu chứng điên cuồng, sốt quá phát cuồng, người co quắp, trẻ nhỏ bị kinh phong.

báo chí an cung trúc hoàn
Hàng nghìn bài báo đăng tải và viết về An Cung Trúc Hoàn vì đã cứu giúp được rất nhiều bệnh nhân tai biến, bệnh viện trả về!

Thứ ba: Ô Rô – Asteraceae

Tên khác là ô rô gai, ô rô nước, ắc ó, lão thử lặc, dã hồng hoa, sơn ngưu bàng, tên khoa học Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m. Ô rô vị ngọt đắng, tính mát, chủ yếu chữa thổ huyết, máu cam, tiểu tiện ra máu, bị đánh hay ngã mà chảy máu băng đới, còn có tác dụng làm mát huyết, tiêu thũng vv…

Thứ tư: Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum

Nấm linh xanh với nhiều tác dụng như giúp chống oxy hoá rất tốt nhờ các cơ chế khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể; giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut, chống lại các khối u…tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, giảm đau khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc gan, các vấn đề về thị giác…

Thứ năm: Địa Long – Lumbricus

Công dụng hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản: thuốc làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tác dụng kháng Histamin và chống co giật, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống hình thành huyết khối và phá huyết do chất Lumbritin (được Nhật Bản 1911 nghiên cứu và áp dụng).

Thứ sáu: Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf

Công dụng trị Phế hư, ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu, rong kinh. Trị thiếu máu mạn, gầy ốm, bệnh bạch huyết, bệnh ở tụy tạng. Trị hư lao, nội thương, trường vị trung lãnh, hoạt tả, lỵ lâu ngày, khí suyễn, phiền khát, phát sốt, mồ hôi tự ra, băng huyết, các chứng thai sản.

Trên đây là 6 thành phần chính của thuốc An Cung Trúc Hoàn, ngoài ra còn có những vị thuốc cơ bản được lương y thêm vào để tăng sự thẩm thấu của thuốc khi đưa vào cơ thể.

Với 6 thành phần trên, mỗi thành phần đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng trong điều trị bệnh, huyết áp, tai biến, máu, mạch máu, nội thương, khí suyễn, băng huyết, thanh lọc, giảm đau co giật vv… đã tạo nên bài thuốc An Cung Trúc Hoàn toàn diện nhất.

Những ai nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn?

 • Bị tai biến mạch máu não/ đột quỵ, xuất huyết não.
 • Bị tê chân tay, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn.
 • Bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
 • Bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 • Bị các bệnh về tim mạch.
 • Bị bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 • Người cao tuổi, người làm việc trí óc căng thẳng.
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch, Người ít vận động
 • Người có nguy cơ bị sốc nhiệt, ngồi điều hòa nhiều vv…

Đã nhiều người sử dụng chưa?

Đây là chủ đề cuối cùng mà tôi chia sẻ với quý vị. Có nhiều quý vị đọc bài chỉ dừng lại ở 1 bài không chuyển tiếp hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Chính vì vậy mà nhiều quý vị đã hiểu sai một số thông tin. Để hiểu rõ hơn tôi mời quý vị chuyển tiếp đến bài viết mới, chi tiết những chia sẻ thực lòng từ cộng đông, người sử dụng trong thời gian qua. Quý vị click vào đường link bôi đậm sau: Bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn đã khoẻ!

an-cung-truc-hoan-lua-dao
Rất nhiều bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn đã khoẻ trở lại khi bị tai biến, đột quỵ, huyết áp cao!

Mọi thông tin liên hệ với lương y Nguyễn Quý Thanh xin theo:

SĐT 0971818929 – 0947195131
Fanpage: Danh y Nguyễn Quý Thanh
Facebook cá nhân: Nguyễn Quý Thanh
Email: info@luongyquythanh.com.vn
Ngoài ra bạn đọc có thể để lại comment, inbox!

Website luongquythanh.com.vn là kênh chính thức giới thiệu, phân phối sản phẩm của Lương y Quý Thanh gồm: Dưỡng Tâm Hoàn, An Cung Trúc Hoàn, Rối Loạn Tiền Đình, Xoang Quý Thanh, Tiểu Đường Quý Thanh!

Trong quá trình sử dụng, quý vị có thắc mắc gì xin gọi lại cho tôi hoặc kết bạn facebook để nhận được tư vấn thường xuyên, chi tiết. Tôi sẽ giải đáp thắc mắc cẩn thận, chi tiết nhất cho quý vị 24/24.

Xem thêm: Bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã khoẻ trở lại!

Bạn có thể mua sản phẩm tốt tại đây:

AN CUNG TRÚC HOÀN DƯỠNG TÂM HOÀN TIỂU ĐƯỜNG QUÝ THANH

An Cung Trúc Hoàn - Xua Tan Nỗi Lo Tai Biến, Đột Quỵ, Huyết Áp

An Cung Trúc Hoàn - Lương Y Nguyễn Quý Thanh
Giá sản phẩm: 1.500.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn An Cung Trúc Hoàn:
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
 • Dùng được cho cả bệnh nhân bị Tai Biến như: "Nhồi Máu Não - Vỡ Mạch Máu Não".
 • Gia tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tái phát tai biến và vỡ mạch máu não.

*Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

*Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

Lương y Quý Thanh, tư vấn 24/24: 0971818929