Để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ, Lương Y Quý Thanh xin trân trọng gửi đến quý độc giả một bản đồ website như sau: 

Phân cấp trên website:

Để tiện cho các trải nghiệm người dùng và tối ưu hệ thống thương mại điện tử. Lương Y Quý Thanh đã đề ra sự phân cấp ưu tiên (Priority) như sau:

Mức độ ưu tiên cấp cao nhất (priority 1.0) là: 

Phân cấp ưu tiên thứ 02 (priority 0.8):

Được thiết kế bao gồm các trang quan trọng chia thành 2 khối:

  • Thông tin quan trọng – Thể hiện mức độ thẩm quyền của Website.
  • Khối thương mại điện tử – Giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm và cũng là mục đích kinh doanh chính của Shop.

Các trang sản phẩm nằm trong khối thương mại điện tử gồm: 

Trang cửa hàng – Bao gồm tất cả các loại thuốc, thực phẩm chức năng mà Lương Y Quý Thanh kinh doanh cũng như sưu tầm chia sẻ, đây là nơi lưu trữ tất cả các sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng của Việt Thanh, được phân loại theo chủ đề.

Bệnh nhân và An cung – Bao gồm tất cả các bài viết mà bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm hoặc đang dùng sản phẩm có chuyển biến tốt hoặc đã khỏ bệnh.

Các trang thông tin quan trọng:

Bao gồm các trang giới thiệu về các chính sách đối với người dùng của Lương Y Quý Thanh Shop gồm: 

Việc này giúp tăng mức độ uy tín và thể hiện tính nhất quán trong mối quan hệ với khách hàng cũng như với cơ quan chủ quản. Cụ thể ở Việt Nam là Lương Y Quý Thanh đã làm thủ tục đăng ký với bộ công thương về việc thông báo với bộ về Website bán hàng của mình. 

Phân bố các cụm nội dung: 

Sau Khi đã nghiên cứu rất kỹ về lĩnh vực hoạt động cũng như đăng ký với cơ quan chủ quản về ngành hàng kinh doanh của mình chúng tôi đã quyết định phân bố về mặt bố cục nội dung. Lương Y Quý Thanh chia website của mình thành các cụm chủ đề (Toppic Cluster) bao gồm các chủ đề chính (Main Toppic).

Và luôn đảm bảo các cụm nội dung được triển khai xây dựng luôn nằm trong danh mục: 

Lĩnh vực:  Bán buôn bán lẻ Thuốc thành phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa mẹ và bé (Mã số 4772 theo đăng ký kinh doanh)

Categories: Sức khoẻ (Health)/ Hiệu thuốc tây (Pharmacy)  (Căn cứ theo danh mục phân loại quốc tế)