Bác Lê Xuân Chính trú tại Trung Phụ – Trong, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là một trong những bệnh nhân may mắn hồi phục sau tai biến nhờ phương thuốc thần kỳ. Niềm vui như được nhân đôi đối với bác Chính, vì ngôi nhà mới xây đẹp đẽ là thành quả bao năm tích góp của cả gia đình và vì căn bệnh tai biến của bác Chính đã có những chuyển biến tích cực sau nhiều năm vật lộn.

Sau cơn tai biến bị liệt nửa người

Bác Chính bị bất tỉnh vào năm 2012, sau một lần tăng huyết áp, kèm sốt cao co giật. Gia đình vội vã đưa bác đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, tại đây các bác sĩ chuẩn đoán bác Chính bị tai biến. Có lẽ để gia đình bác không hoang mang, lo lắng, y bác sĩ ở đây thông báo với gia đình là bệnh nhân bị tai biến “nhẹ”. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng được các y bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang tích cực điều trị, bác Chính đã may mắn tỉnh lại. Thế nhưng mọi chuyện lại không may mắn như vậy, bác thấy đầu đau như búa bổ, nói khó khăn, những từ ngữ phức tạp thì không phát âm được. Một trong những điều đáng buồn hơn ở đây chính là tay phải, chân phải của bác không có cảm giác và không thể cử động được. Chính thức bác Chính bị liệt nửa người bên phải và bắt đầu phải đối mặt với những khó khăn với chuỗi ngày sau đó.

Bác Lê Xuân Chính trú tại Trung Phụ – Trong, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Bác Lê Xuân Chính trú tại Trung Phụ – Trong, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Những tháng ngày vất vả

Khi bác Chính tỉnh lại, thì được chuyển ngay sang bệnh viện phục hồi chức năng Bắc Giang. Tập ở đây được gần tháng, nhưng bệnh tình không mấy chuyển biến. Không những vậy, phần mô mềm ở xương cụt của bác bị nhiễm trùng và còn bị hoại tử. Thấy bệnh tình diễn biến xấu hơn, gia đình bác Chính đã thử chuyển qua điều trị tại bệnh viện Y Học cổ truyền tại tỉnh Bắc Giang. Thật may mắn với bác khi phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền lại có tác dụng, tại đây bác Chính đã được chữa lành phần mô bị hoại tử mà trước kia chữa bằng thuốc tây không khỏi. Bác Chính đã có thể chập chững đi lại được.

Sau hơn 1 tháng tích cực điều trị, tại bệnh viên y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang, bác Chính được xuất viện về nhà. Thế nhưng cuộc sống ở nhà rất khó khăn với bác, bác không đi lại bình thường được và việc đi lại với bác lại rất khó khăn. Không những vậy, tay phải và chân phải bị tê bì, bứt rứt làm cho bác Chính rất khó chịu. Từ sân lên nhà có 3 bậc tam cấp mà bác cũng không thể tự nhấc chân lên đi được và phải nhờ người nhà phụ giúp. Tay phải của bác không giơ lên cao được, đầu nặng trĩu và bác còn không nói rõ được.

Từ khi bị tai biến, mọi việc trong gia đình đều do bác gái và người con trai lớn lo liệu. Bác cũng tự nhủ, việc lớn không làm được nữa thì bác làm việc nhỏ đỡ đần vợ con. Nhưng cánh tay tê bì, đôi chân nặng trĩu cứ làm khó bác. Nhiều lúc cắm cái phích nồi cơm điện cũng không được. Buồn tủi, nên bác hay cáu kỉnh vô cớ. May mắn thay, bác có một người vợ tần tảo, chịu thương chịu khó, biết chia sẻ khó khăn và hết lòng vì chồng con. Người con trai cũng rất hiếu thảo với cha mẹ nên nỗi đau của bác được vơi đi nhiều. Cuộc sống ấm cúng cứ như vậy sảy ra trong một khoảng thời gian và bác Chính cũng không đi điều trị ở đâu nữa.

Cơ duyên tìm được bài thuốc quý

Bỗng một hôm, bác Lê Thi, hàng xóm và cũng là anh họ của bác Chính, là người biết đến sự kỳ diệu của An cung Trúc Hoàn. Bác Thi đã đem những thông tin mình có được kể cho bác Chính và khuyên bác sử dụng loại thuốc này. Ban đầu bác Chính cũng bán tính bán nghi vì trước đó bác cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc đông Y nhưng cũng chả có tiến triển gì mấy. Thế nhưng rồi bác Chính vẫn tự nhủ bản thân, thôi thì cứ thử vậy, lỡ đâu vẫn còn cơ hội đến với mình. Bác Chính nghiên cứu tỉ mỉ từ nguồn gốc, công dụng của An cung Trúc Hoàn đến những câu chuyện, những trường hợp bị tai biến nặng được An cung Trúc Hoàn cứu sống. Sau khi tìm hiểu rõ nguồn gốc về bài thuốc của lương Y Nguyễn Quý Thanh, bác Chính đã đặt mua An Cung Trúc Hoàn với niềm tin là sẽ giúp cải thiện bệnh tình của mình.

Hạnh phúc đã mỉm cười lần nữa

Sau khi đặt hàng và nhận được thuốc, bác Chính vui mừng sử dụng theo hướng dẫn. Bác cho biết, An cung Trúc Hoàn rất kỳ diệu, thuốc đi đến đâu, dịu mát đến đó, uống hết lọ đầu, bác thấy đầu dịu hẳn, không còn đau và nặng như trước.

Bác Lê Xuân Chính thôn Trung Phụ – Trong, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Bác Lê Xuân Chính thôn Trung Phụ – Trong, xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Bác thấy cơ thể chuyển biến rất rõ ràng khi mà sử dụng đến lọ thứ 2. Khi đó cánh tay phải trước đây bị tê bì, đau ở các khớp bả vai, cẳng tay và cổ tay, khiến bác luôn khó chịu và không thể nhấc cánh tay lên cao giờ đã không còn nữa. Các khớp chân co cứng, nặng trĩu đi lại khó khăn giờ đã mềm ra và nhẹ nhàng hơn. Phải để ý rất kỹ mới thấy được những dấu ấn di chứng tai biến còn sót lại trên những bước chân của bác Chính.

Niềm vui chưa dừng lại ở đó, chứng nói ngọng, khó phát âm của bác Chính cũng không còn nữa, bác trò chuyện lâu nhưng nói không bị vấp, tự nhiên, trôi chảy. Tư duy của bác cũng rất mạch lạc, thể hiện não bộ không còn tổn thương hay tụ máu.

Bệnh tình của bác đã vơi đi rất nhiều sau 7 năm phải gồng mình chịu đựng, bác Chính lấy làm rất vui. Bác còn khoe với chúng tôi lọ An cung Trúc Hoàn thứ 4 mới mua mà chưa kịp uống. Nhìn chai thuốc còn chưa bóc vỏ, bác bảo: “ thuốc này tốt, vv….”

Giờ đây bác Chính đã có thể phụ giúp việc nhà như nấu cơ, tưới cây cảnh, tỉa cây, chăm sóc đàn gà, vv…. Bác Chính khỏe lại cũng kéo theo niềm vui của cả gia đình.

Như vậy mới thấy, chỉ cần chọn đúng bài thuốc cho mình thì có thể chữa được những căn bệnh hầu như là không thể. Điển hình là sản phẩm thuốc đông Y An Cung Trúc Hoàn của lương Y Nguyễn Quý Thanh không hề thua kém những loại thuốc Tây đắt tiền của nước ngoài, giá thành hợp lý mà lại an toàn.

Mua An cung trúc hoàn ở đâu?

Những ai có người thân đang bị tai biến hoặc gặp các di chứng như liệt nửa người, co cơ, nói ngọng,… quan tâm đến sản phẩm An Cung Trúc Hoàn có thể liên hệ tới Lương Y Quý Thanh, Hotline: 0971818929, Website: https://luongyquythanh.com.vn/, Địa chỉ: Số: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.


0/5 (0 Reviews)