Bác Khuất Thị Hảo quê quán tại Cụm 10, Xã Sen Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội, tưởng chừng như không còn hy vọng nữa khi mà bị bệnh viện Bạch Mai trả về vì bệnh tai biến liệt nửa ngừa. Cơ duyên thần kỳ đã đến với chị nhờ tìm được đúng thầy đúng thuốc.

Do chủ quan Bác Hảo đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề

Bác Hảo có bệnh lý nền là huyết áp cao từ cuối năm 2019, Bác thường bị tê bì chân tay và hay hoa mắt chóng mặt. Vì chủ quan, nên đã không đi khám sớm và cũng không kiêng cữ gì, với lại Bác ít khi vận động, ăn toàn thịt, đồ nhiều dầu mỡ và ít ăn rau, đã làm cho huyết áp tăng đột biến. Trong một lần đang phụ giúp các con công việc trong nhà, Bác bỗng nhiên ngã quỵ đột ngột và bị tai biến từ đó.

Sau khi được người thân, con cháu đưa đi bệnh viện Sơn Tây cấp cứu, ở đây bác sĩ cho chụp CT não. Nhận thấy tình trạng nguy cấp, gia đình đã đồng ý để bác chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai. Tình trạng tồi tệ bắt đầu xảy ra tại đây.

Hồi phục rất nhanh sau tai biến khi uống An Cung Trúc Hoàn của Lương y Quý Thanh!
Hồi phục rất nhanh sau tai biến khi uống An Cung Trúc Hoàn của Lương y Quý Thanh!

Tai biến bệnh viện Bạch Mai trả về lo hậu sự

Tưởng chừng sẽ có cơ hội khi được chuyển xuống bệnh viện lớn, thế nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ như vậy. Tại đây các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai đã đưa ra kết luận là với tình trạng hiện tại là không thể cứu chữa được và tỷ lệ tử vong là rất cao. Bác sĩ còn bảo với gia đình Bác Hảo là nên chẩn bị tinh thần về lo hậu sự cho bà Hảo.

Nhân tiện có xe chuyển viện, gia đình Bác Hảo đã ngậm ngùi đưa Bác Hảo về với tậm lý sẽ có lời mất, gia đình đã gọi anh em họ hàng ở quê nhà chuẩn bị quan tài và đặt thêm bộ áo quan cho Bác Hảo.

Khi về nhà để lo hậu sự, may thay bác Hảo vẫn duy trì được sự sống, tuy nhiên bác bị liệt nửa người, cơ thể bứt rứt, không di chuyển được phải nhờ người thân chăm sóc đấm bóp hàng ngày hết sức mệt mỏi. Chồng của bác cũng cho vợ đi châm cứu và dùng thêm thuốc Nattopes hết 5-7 vỉ nhưng không thấy chuyển biến gì. Đến lúc này, gia đình mới thực sự rơi vào bế tắc, nghĩ là hết hy vọng thật sự rồi.

Cơ duyên biết đến bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

Tưởng chừng đã hết hy vọng tại đây, tuy nhiên chồng bác vẫn luôn mong cứu chữa được bác Hảo, vì chồng bác thực sự rất yêu thương bác. Chồng bác Hảo đã luôn nhờ con cháu, anh em họ hàng xem có loại thuốc nào điều trị sau tai biến với niềm mong mỏi tìm được cơ hội dù chỉ mong manh rằng bà có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Tình cờ một hôm, chồng bác Hảo có nhìn thấy phóng sự trên Đài truyền hình VTC có rất nhiều trường hợp tai biến đã chữa khỏi được nhờ 1 bài thuốc Đông y có tên là An Cung Trúc Hoàn. Chương trình có giới thiệu cả dây chuyền sản xuất của lương y Nguyễn Quý Thanh, người kế thừa và bào chế bài thuốc. Mặc dù thấy nhiều người có cải thiện tốt. Chồng bác Hảo đã tin tưởng và đặt thuốc An Cung Trúc Hoàn về cho bác Hảo dùng thử. Chỉ sau 2 ngày dùng thuốc, bác Hảo đã có những tín hiệu tích cực, chân tay đã giảm bớt tình trạng bứt rứt hơn. Sau khi uống hết lọ thứ nhất, bác Hảo đã có tiến triển rõ ràng, ngủ ngon hơn, không cần nhờ người thân chăm sóc, xoa bóp nhiều nữa. Thấy có hy vọng, chồng bác kiên trì cho bác Hảo liên tục sử dụng đến lọ thứ 8 và xen kẽ vào đó luyện tập cho bác Hảo. Cho đến hiện tại thì bác Hảo đã có thể tự lật người và đứng dậy tập đi chập chững được. Đúng quả là phép màu thật mà, gia đình đã không nghĩ là cơ duyên nó đến với bác Hảo như vậy đâu. Gia đình vẫn tiếp tục cho bác Hảo uống thuốc và cho vợ tập đi đều đặn. Đến nay thì bác Hảo đã gần như lành hẳn và có thể tự đi lại được rồi.

Nhờ có sản phẩm An Cung trúc Hoàn này đã cứu sống được Bác Hảo, giờ đây bác Hảo đã tìm lại được niềm vui của tuổi già và gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc.

Qua câu chuyện về sự kỳ diệu trên mới thấy được, không phải bị liệt sau tai biến là sẽ chấm hết, không có cách chữa. Chỉ là chúng ta có niềm tin và có chọn đúng bài thuốc cho mình hay không mà thôi. Sản phẩm đông Y của Việt Nam không hề thua kém những loại thuốc Tây đắt tiền của nước ngoài, một trong những nhân chứng sống ở đây là sản phẩm An Cung Trúc Hoàn và câu chuyện của bác Hảo.

Mua An cung trúc hoàn ở đâu?

Những ai có người thân đang bị tai biến hoặc gặp các di chứng như liệt nửa người, co cơ, nói ngọng,… quan tâm đến sản phẩm An Cung Trúc Hoàn có thể liên hệ tới Lương Y Quý Thanh, Hotline: 0971818929, Website: https://luongyquythanh.com.vn/, Địa chỉ: Số: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.


0/5 (0 Reviews)