“Hạnh phúc nó đã không đến với gia đình tôi,…..”

Sau khi nhận được thông tin bệnh nhân – chị Bùi Thị Hạnh (sinh năm 1969, quê ở Bình Phước), chúng tôi đã không quản đường xa, nắng nóng, lặn lội mà đến tận nhà anh Trương (chồng bệnh nhân Hạnh). Sau một hồi tìm đường và hỏi thăm thì cuối cùng chúng tôi cũng tìm đến nhà anh, nhà anh Trương ở tận trong một cái ngõ sâu, người không quen đường thì công nhận là khó mà tìm được. Vừa vào tới sân thì thấy anh Trương đang cầm bình nước và tưới cho mấy cây cảnh, trông có vẻ anh Trương đang rất vui vẻ. Khi thấy chúng tôi, anh nhẹ nhàng bỏ bình nước xuống và nhanh nhảu chạy ra, tay bắt mặt mừng, mời chúng tôi vào uống nước. Vì có gặp chúng tôi một vài lần thế nên cuộc nói chuyện giữa chúng tôi và anh Trương diễn ra dễ dàng hơn, trở nên thân thiện với nhau hơn.

Sau một hồi hỏi han, thăm hỏi chị nhà (vợ anh Trương), chúng tôi lại ra bàn ngồi uống nước và nghe anh Trương kể chuyện tiếp. Khi được hỏi: Điều thần kì nào đã đến với gia đình Nhà mình? lúc ấy anh Trương đang cầm chén nước chè, nhẹ nhàng đặt xuống bàn, đôi mắt dịu hẳn xuống và nói với chúng tôi: “Hạnh phúc nó đã không đến với gia đình tôi”. Bầu không khí lúc ấy trầm lặng hơn hẳn, chỉ còn nghe thấy tiếng quạt ù ù và tiếng máy bơm nước ngoài giếng nhà anh. Anh Trương vội lấy lại cảm xúc và tiếp tục tâm sự với chúng tôi, anh nói:

May mắn với bệnh nhân Tai Biến Mạch Máu não để cả đời không phải gắn bó với xe lăn!
May mắn với bệnh nhân Tai Biến Mạch Máu não để cả đời không phải gắn bó với xe lăn!

– “Chị Nhà anh có triệu chứng bệnh huyết áp cao từ giữa năm 2019, chị thường bị tê bì chân tay và hay hoa mắt chóng mặt. Thế nhưng người nhà quê mà, có am hiểu gì về Y học đâu cơ chứ cứ tưởng đấy là điều bình thường, cho rằng tự khỏi. Vì chủ quan, nên đã không đi khám sớm và cũng không kiêng cữ gì, với lại chị Nhà anh hay thức khuya, dậy sớm, ăn toàn thịt, đồ nhiều dầu mỡ và ít ăn rau, cộng với việc ăn rất mặn, làm cho huyết áp tăng đột biến. Cũng gọi là có chút may mắn với gia đình, khi ông trời cũng cho ăn xong cái tết, gia đình vui vẻ sum vầy với nhau”

Lúc này anh cầm chén nước chè lên, nhấp một ngụm, chúng tôi lúc đó rất chăm chú lắng nghe, khi đó tôi có thể nhìn thấy được nỗi buồn từ sâu trong mắt của anh. Nhấp xong chén trà, rồi anh lại trầm ngâm kể tiếp:

– “Thế nhưng hạnh phúc nó đến với gia đình anh chỉ được vài ngày tết thôi các chú ạ. Cho đến ngày mùng 6 tết năm 2020, sau buổi họp mặt đầu năm, vợ anh kêu mệt và ngủ từ 11 giờ sáng đến tận 8 giờ tối. Anh có gọi dậy ăn cơm, ăn xong chị lại ngủ một mạch đến 6 giờ sáng ngày mùng 7. Tuy nhiên khi dậy chị vẫn cùng anh dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị để đón ngày mới, mọi thứ cứ bình thường như mọi ngày. Chị nhà anh dọn xong một lúc ngồi ở ghế nghỉ ngơi, còn anh thì lúc ấy đang lau cái bàn uống nước. Lúc chị đứng dậy, anh thấy chị ngã quỵ xuống sàn, theo phản xạ anh lao ra đỡ để tránh tổn thương đến người chị ấy. Quan sát sắc mặt anh thấy chị nhà Anh tái nhợt đi, chân tay mềm nhũn và lưỡi thụt vào. Anh đỡ chị dậy, cho chị ngồi xuống ghế dựa theo tư thế nằm thẳng và đập mảnh chai thủy tinh, cắt dái tai và mười đầu ngón tay, chân, xong anh gọi xe cấp cứu đưa chị vào viện đa khoa”

Bà Bùi Thị Hạnh nằm viện và đã phục hồi sau khi bị tai biến mạch máu não
Bà Bùi Thị Hạnh nằm viện và đã phục hồi sau khi bị tai biến mạch máu não

Tôi đã suy sụp và mất niềm tin trong một thời gian dài

Khi anh Trương kể đến đây, lúc ấy tôi cũng đoán được có sự chẳng lành cho việc chị Hạnh ngã vừa rồi. Nhìn vào anh, dáng người nhỏ nhỏ, gầy, tay cầm chén trà run run, tôi cũng đồng cảm với anh, chắc hẳn lúc ấy anh ấy rất là suy sụp. Chúng tôi không có hỏi han gì thêm vì sợ cắt ngang câu chuyện, nên chỉ im lặng chăm chú lắng nghe diễn biến câu chuyện mà anh Trương đang kể:

“Sau khi đưa vợ nhập viện và chụp chiếu hết các thứ, anh gặp bác sĩ và ông có đưa cho anh kết quả chụp vừa rồi. Anh thấy đen hết nửa bán cầu trái, dù không có chuyên môn nhiều nhưng anh cũng đoán được là vợ anh rất nặng rồi. Đúng như suy đoán, bác sĩ bảo anh nên chuẩn bị tâm lý, vì vợ anh lần này khó qua khỏi đã đứt bốn mạch máu. Ông bác sĩ hỏi anh có muốn chuyển tuyến trên không, xong anh bảo không vì sống chết có số, cứ để ỏ đây theo dõi, lúc nào ổn định thì đi. Sau ba hôm chị bị hôn mê sâu, đưa lên khoa hồi sức tích cực, nằm một tuần ở trển đó thì có dấu hiệu phục hồi. Anh xin chuyển vợ anh xuống bệnh viện Chợ Rẫy để đảm bảo hơn. Vừa xuống tới nơi lúc 3 giờ chiều, vợ anh được các bác sĩ đưa ngay vào chụp não rồi hội chuẩn. Mấy bác sĩ đó kêu anh vào và bảo khả năng sống là 50/50 có mổ không. Thực lòng mà nó, lúc ấy anh gần như suy sụp hoàn toàn, vì khả năng anh mất vợ là 50% anh thật sự rất sợ và lo lắng. Được một lúc thì anh lấy lại tinh thần, bảo với các bác sĩ là mổ, vì cứ phải thử, anh có niềm tin vào vợ anh sẽ vượt qua được. Thế là họ cho lịch, đúng 21h chị Nhà anh được đưa lên bàn mổ. Hôm sau bác sĩ bảo với anh là sẽ phải lo cho chị đến chết vì chị đã bị liệt, không đứng dậy được, sẽ gắn liền với xe lăn suốt đời. Lúc ấy anh buồn lắm, nhưng cũng may vì vợ anh vẫn còn sống, vẫn còn có cơ hội, rồi sau đó họ trả chị Nhà anh về tuyến dưới để theo dõi. Vợ anh nằm liệt một chỗ không ngồi được, lúc ấy anh thương chị lắm và phải quyết tâm tìm mọi cách chữa cho chị bằng được”

May mắn nó đã mỉm cười với gia đình tôi lần nữa

Sau khi nghe anh kể và được biết chị nhà đã qua khỏi cơn nguy kịch lúc phẫu thuật, chúng tôi lúc đó cũng cảm nhận được niềm vui sướng từ anh. Đôi mắt buồn rầu lúc trước đã không còn nữa, mà thay thế vào đó là một đôi mắt sáng, sen lẫn niềm vui và hy vọng bên trong. Câu chuyện của anh Trương chưa dừng ở đó, chúng tôi lại chăm chú lắng nghe anh Trương, để xem điều thần kỳ gì đã đến với vợ chồng anh, từ một người vợ bị liệt nay đã có thể đi lại được, anh Trương lại tiếp tục kể:

“Sau khi được chuyển về tuyến dưới, thì anh lại xin chuyển qua y học cổ truyền Bình Phước, các cụ thường nói có bệnh phải nói tứ phương, nên anh đi tìm nhiều thầy thuốc và các phương thuốc khác nhau, may sao có phước chủ lộc thầy, vợ anh khỏi được bệnh. Tình cờ một hôm, anh có nhìn thấy phóng sự trên Đài truyền hình VTC có rất nhiều trường hợp tai biến đã chữa khỏi được nhờ 1 bài thuốc Đông y có tên là An Cung Trúc Hoàn. Chương trình có giới thiệu cả dây chuyền sản xuất của lương y Nguyễn Quý Thanh, người kế thừa và bào chế bài thuốc. Mặc dù thấy nhiều người có cải thiện tốt, thế nhưng anh vẫn bán tính bán nghi. Anh tự nhủ bản thân, thôi thì cứ thử vậy, mong sao vợ khỏe mạnh là được rồi. Anh tin tưởng và đặt thuốc An Cung Trúc Hoàn về cho chị Nhà dùng thử. Chỉ sau 2 ngày dùng thuốc, vợ anh đã có những tín hiệu tích cực. Sau khi uống hết lọ thứ nhất, vợ anh đã có tiến triển rõ ràng, ngủ ngon hơn, không cần nhờ người thân chăm sóc, xoa bóp nhiều nữa. Thấy có hy vọng, anh kiên trì cho Chị tiếp tục sử dụng đến lọ thứ 8. Cho đến hiện tại thì vợ anh đã có thể tự lật người và đứng dậy tập đi chập chững được. Đúng quả là phép màu thật mà, anh không nghĩ là cơ duyên nó đến với vợ chồng anh như vậy đâu. Anh tiếp tục cho vợ uống thuốc và cho vợ tập đi đều đặn, đến nay thì vợ anh đã gần như lành hẳn và có thể tự đi lại được rồi. Đúng là sản phẩm An Cung trúc Hoàn này đã cứu sống vợ chồng anh, chứng tỏ sản phẩm Y dược của Việt Nam mình không thua kém nước ngoài tý nào”

Video được anh Trương chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn:

Hình ảnh chị Hạnh đón sinh nhật sau khi đã khỏi bệnh nhờ thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn:

Hình ảnh chị Hạnh đón sinh nhật sau khi đã khỏi bệnh nhờ thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn:
Hình ảnh chị Hạnh đón sinh nhật sau khi đã khỏi bệnh nhờ thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn:

Sau khi nghe xong câu chuyện của anh, tôi cũng cảm nhận được niềm vui sướng từ anh, tôi cũng phải khâm phục anh vì niềm tin sắt đá là vợ sẽ khỏi được bệnh, cũng may là ông trời đã mỉn cười với gia đình anh Trương chị Hạnh, thật chúc cho gia đình anh chị sẽ hạnh phúc từ nay đến suốt đời.

Chào tạm biệt anh xong, chúng tôi ra xe để chuẩn bị về, anh Trương vội vã chạy ra cây bưởi ngay đầu nhà, ngất 2 quả và đưa cho chúng tôi làm quà mang về. Chúng tôi ngại ngùng nhận và cảm ơn anh rất nhiều, cảm ơn vì sự nhiệt tình của anh và cảm ơn về câu chuyện của anh.

Qua câu chuyện về sự kỳ diệu trên mới thấy được, không phải bị liệt sau tai biến là sẽ chấm hết, không có cách chữa. Chỉ là chúng ta có niềm tin và có chọn đúng bài thuốc cho mình hay không mà thôi. Như anh Trương đã khẳng định, sản phẩm đông Y của Việt Nam không hề thua kém những loại thuốc Tây đắt tiền của nước ngoài, điển hình cho nhân chứng sống ở đây là sản phẩm An Cung Trúc Hoàn và câu chuyện của chị Hạnh.

Mua An cung trúc hoàn ở đâu?

Thuốc an cung trúc hoàn có thể được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Đơn vị chia sẻ thông tin

Những ai có người thân đang bị tai biến hoặc gặp các di chứng như liệt nửa người, co cơ, nói ngọng,… quan tâm đến sản phẩm An Cung Trúc Hoàn có thể liên hệ tới Lương Y Quý Thanh, Hotline: 0971818929, Website: https://luongyquythanh.com.vn/, Địa chỉ: Số: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.