Top 10 sự thật về thuốc điều trị tai biến của Lương y Nguyễn Quý Thanh!
5 (100%) 27 votes
Tel: 0971818929

Thuốc An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh là bài thuốc đông y gia truyền với hàng vạn kết quả tìm kiếm trên google. Hàng ngàn bài báo viết về An Cung Trúc Hoàn cũng như bệnh nhân dùng An Cung Trúc Hoàn khỏi bệnh trong thời gian qua. Quý bệnh nhân có thể đọc trên các trang báo lớn như: VTC News, Người Lao Động, Báo Mới, Đời Sống, Pháp Luật Đời Sống vv… hôm nay luongyquythanh.com sẽ cùng quý vị đi tìm hiểu “Top 10 sự thật về thuốc điều trị tai biến của Lương y Nguyễn Quý Thanh!”

Chủ đề quý bạn đọc hay gặp nhất bao gồm những xu hướng sau:

Xu hướng 1: Những bài báo, bài viết dùng những từ mĩ miều ca ngợi thuốc an cung trúc hoàn như 1 loại thần dược, thuốc quý có thể chữa được triệt để các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não.

Xu hướng 2: Những bài viết, phóng sự về những trường hợp được an cung trúc hoàn cứu sống từ miệng hố tử thần. Những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, mà đến các bác sĩ tây y bị tai biến khi dùng cũng hết lời khen ngợi

Để giải thích cho những bài báo, những trường hợp bệnh nhân được thuốc an cung trúc hoàn cứu sống kỳ diệu ấy, lương y Nguyễn Quý Thanh có giải thích như sau:

Thứ nhất: Bài thuốc an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh là bài thuốc gia truyền nhiều đời từ thái y Triều Lê. Bài thuốc an cung trúc hoàn đã được sử dụng trong triều đình, được kiểm chứng qua nhiều thế hệ trong dòng họ.

Thành phần mỗi viên thuốc an cung trúc hoàn gồm có: Địa Long – Lumbricus, Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa, Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô – Asteraceae, Đẳng Sân – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf, Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum.

sự thật về thuốc điều trị tai biến
sự thật về thuốc điều trị tai biến

Với thành phần là các loại thuốc quý, an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh đã có số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Thứ hai: An cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh là một bài thuốc quý, thực sự có tác dụng với bệnh nhân bị tai biến. Ngoài các số liệu nghiên cứu. Thì sự có mặt của an cung trúc hoàn trên thị trường đã rất lâu. An cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh chưa nhận được một phản hồi tiêu cực nào từ phía người bệnh. Rât nhiều bệnh nhân tai biến, hôn mê bất tỉnh vài tháng trời khi uống an cung trúc hoàn đều cho kết quả khả quan. Gần đây nhất là bệnh nhân Đỗ Như Long bị tai nạn giao thông vỡ họp sọ. Sau khi sử dụng an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh đã hồi phục, mở mắt cử động chân tay sau chỉ 15 ngày uống an cung trúc hoàn. Không chỉ có các bệnh nhân như vậy, mà còn rất nhiều bệnh nhân là các bác sĩ tây y, trưởng khoa các bệnh viện lớn khi uống an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh cũng đã khỏi bệnh như: Bác sỹ Yên trưởng khoa bệnh viên Ninh Bình đã hồi phục đi lại bình thường, và có thể thăm khám bệnh nhân trở lại.

Thuốc An Cung Trúc Hoàn là thuốc gì?

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý thái y Triều Lê. Với 5 thành phần chính, đều là các loại thuốc quý hiểm ở Việt nam hiện nay, được kết hợp với công thức chặt chẽ để giúp các thành phần tự nhiên của An cung trúc hoàn được giữ trọn giá trị tự nhiên của chúng. trong đó các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não. Còn các chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học như saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não.

Công dụng Thuốc An Cung Trúc Hoàn là gì?

 • Bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố
 • Giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não
 • Tan máu tụ
 • Chống đông máu
 • Phòng và chống tai biến mạch máu não
 • Điều hòa huyết áp
 • Bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương.
 • Đào thải độc tố dư thừa, giúp bệnh nhân mau khỏi, nhanh chóng tỉnh lại
an cung trúc hoàn nguyễn quý thanh
An Cung Trúc Hoàn giải pháp toàn diện cho điều trị bệnh tai biến

Các bệnh mà An Cung Trúc Hoàn có thể phòng và hỗ trợ điều trị là gì?

 • Bệnh tai biến mạch máu não/đột quỵ, xuất huyết não.
 • Bệnh tê chân tay, liệt tứ chi.
 • Bệnh hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể.
 • Bệnh huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 • Bệnh về tim mạch.
 • Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 • Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
 • Người ít vận động.
 • Người có nguy cơ bị sốc nhiệt, Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều.

Tính chất dược lý của Thuốc An Cung Trúc Hoàn là gì?

An cung trúc hoàn nguyễn quý thanh có các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não. Chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên trong An cung trúc hoàn có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não giúp người tai biến phục hồi nhanh.

Cơ chế tác động của thuốc An Cung Trúc Hoàn như thế nào?

Theo lương y Thanh giải thích, tai biến mạch máu não là do thành mạch, như cống rãnh bị bẩn, tắc, không thông thì ứ đọng. Bà bào chế thuốc An cung trúc hoàn giúp thông mạch. Người chưa bị có thể dùng để phòng. Sau khi bị thì uống đều sẽ dần dần phục hồi. Hiệu quả lớn nhất của bài thuốc là tiêu viêm, chữa chấn thương, tụ máu, tắc mạch do tai nạn.

Thành phần Thuốc An Cung Trúc Hoàn có tác dụng như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh với cơ thể người, chúng ta cùng đi nghiên cứu thành phần và tác dụng của từng thành phần, có trong thuốc an cung trúc hoàn.

Ô Rô – Asteraceae: Tên khác là ô rô gai, ô rô nước, ắc ó, lão thử lặc, dã hồng hoa, sơn ngưu bàng, tên khoa học Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m. Ô rô vị ngọt đắng, tính mát, chủ yếu chữa thổ huyết, máu cam, tiểu tiện ra máu, bị đánh hay ngã mà chảy máu băng đới, còn có tác dụng làm mát huyết, tiêu thũng vv…

Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng: Sỏi mật bò (ngưu hoàng) có vị ngọt, tính mát; vào hai kinh tâm và can. Có tác dụng thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong. Dùng trong các bệnh nhiệt sốt cao phát cuồng, thần trí hôn mê, trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung thư, đinh nhọt. Trong dân gian, ngưu hoàng thường được dùng làm thuốc trấn tĩnh và mạnh tim trong các trường hợp có triệu chứng điên cuồng, sốt quá phát cuồng, người co quắp, trẻ nhỏ bị kinh phong.

Sỏi mật bò

Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa: Trúc hoàng vị ngọt, tính hàn, trừ đàm nhiệt, thanh tâm, trấn kinh. Chủ trị: Tinh thần hôn ám, trúng phong đàm mê tâm khiếu. Trẻ em kinh giật và dạ đề do đàm nhiệt. Dùng chữa người lớn trúng phong cấm khẩu, bệnh nhiệt hôn mê, trẻ con bị kinh giật.

Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum: Nấm linh xanh với nhiều tác dụng như giúp chống oxy hoá rất tốt nhờ các cơ chế khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể; giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut, chống lại các khối u…tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, giảm đau khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc gan, các vấn đề về thị giác…

Nấm Lim Xanh

Địa Long – Lumbricus: Công dụng hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản: thuốc làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tác dụng kháng Histamin và chống co giật, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống hình thành huyết khối và phá huyết do chất Lumbritin (được Nhật Bản 1911 nghiên cứu và áp dụng).

Đẳng Sân – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf: Công dụng trị Phế hư, ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu, rong kinh. Trị thiếu máu mạn, gầy ốm, bệnh bạch huyết, bệnh ở tụy tạng. Trị hư lao, nội thương, trường vị trung lãnh, hoạt tả, lỵ lâu ngày, khí suyễn, phiền khát, phát sốt, mồ hôi tự ra, băng huyết, các chứng thai sản.

Hướng dẫn sử dụng An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

Kiêng kỵ: Không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929 – 0947195131

Bạn có thể mua sản phẩm tốt tại đây:

AN CUNG TRÚC HOÀN DƯỠNG TÂM HOÀN TIỂU ĐƯỜNG QUÝ THANH

An Cung Trúc Hoàn - Xua Tan Nỗi Lo Tai Biến, Đột Quỵ, Huyết Áp

An Cung Trúc Hoàn - Lương Y Nguyễn Quý Thanh
Giá sản phẩm: 1.500.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn An Cung Trúc Hoàn:
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính.
 • Dùng được cho cả bệnh nhân bị Tai Biến như: "Nhồi Máu Não - Vỡ Mạch Máu Não".
 • Gia tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tái phát tai biến và vỡ mạch máu não.

*Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

*Với người hấp thu tốt, tác dụng có thể nhận thấy sau 2-3 ngày.

Lương y Quý Thanh, tư vấn 24/24: 0971818929