Ra mắt Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh

(Báo Thái Nguyên) Ngày 10-1-2014, Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh (có tên viết tắt là Việt Thanh Đông y) trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã chính thức ra mắt, Trung tâm có trụ sở đặt tại tổ 5, phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hùng, Trưởng Ban Khoa học Công nghệ, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao Quyết định thành lập Trung tâm cho bà Nguyễn Thị Việt Thanh.

Nhiệm vụ của Trung tâm là nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao; xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng; thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Trung tâm ra đời trên cơ sở phòng khám Việt Thanh đông y do bà Nguyễn Thị Việt Thanh làm giám đốc. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, phòng khám đã chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: làm tan máu tụ trên não do tai biến và tai nạn; các bệnh về xương khớp, tim mạch, hoại tử phải cắt bỏ chi; vô sinh nam.

Trung tâm ra đời sẽ thu hút, tập hợp được các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển các bài thuốc đông y theo phương pháp gia truyền và hiện đại, góp phần gìn giữ, phát huy các bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

SĐT tư vấn Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929 – 0947195131

Nguồn: Báo Thái Nguyên


0/5 (0 Reviews)

Lương y Nguyễn Quý Thanh

Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Thanh. Chủ nhãn An Cung Trúc Hoàn, Dưỡng Tâm Hoàn, Xoang, Tiểu Đường. Website: luongyquythanh.com.vn/ Hotline: 0971818929 - 0947195131.

16 Responses

 1. Lương y có chữa được bệnh sơ gan không

 2. Hunh viết:

  Luong y co Chua duoc benh dau xuong khop ko

 3. Tôi bị hở van động mach chủ 3/4 .xin nha thuoc từ vấn. Nếu lien lạc thì liên hê số dt nào. Và đĩa chỉ đến để khám benh và điều trị.

 4. Tôi bị bệnh hoại tử chỏm xương đùi hai bên đi lại khóe khăn nhà thuốc có chưa được không ạ

 5. Kính gửi Lương y Nguyễn Quý Thanh,
  Tôi bị mất ngủ triền miên từ khoảng gần 10 năm nay do gia đình có nhiều biến cố. Hơn nữa tôi lại làm việc trí óc nên hay bị căng thẳng. Sau một trận cảm nặng từ tháng 11-2016 tới nay tôi luôn luôn bị rơi vào tình trạng mệt mỏi có lúc gần như kiệt sức. Lần này (ngày 5-3-2018) tôi lại bị cảm nặng, bị rối loạn tiền đình nên phải cấp cứu và phải vào bệnh viện điều trị 1 tuần. Hiện nay tôi đã làm nhiều xét nghiệm, siêu âm và chụp cắt lớp tim và não. Kết quả cho thấy tôi bị giãn động mạch vành trong bên trái (nhưng hình ảnh cho thấy không có dịch bên trong), thiếu máu cục bộ cơ tim và rối loạn lipit máu. Tôi mất ngủ và thường xuyên bị bóng đè vào lúc mới ngủ (khoảng 11 đến 12 giờ đêm). Hiện trạng vô cùng mệt mỏi mặc dù đã nghỉ ngơi và tẩm bổ.
  Tình cờ tôi đọc được 2 bài viết về An Cung Trúc Hoàn của Lương y trên fb (bài viết của vtc.vn), tôi vội gửi ngay câu hỏi này và hy vọng sớm nhận được tư vấn của Lương y. Cảm ơn Lương y rất nhiều.

 6. Phạm duc le viết:

  Cho e xin địa chỉ để e đến mua thuoc

 7. chào nhà thuốc Bệnh hở van tim 2, 3 lá cho người tr6en 80 tuổi, có bán thuốc chữa về bệnh này không ạ?

  • Nhà thuốc có dưỡng tâm hoàn có thể sử dụng được cho người bi bệnh tim. Để hiểu rõ hơn nhà thuốc sẽ gọi lại hỏi han sự tình trước xem có phù hợp với thể trạng của chị không ạ.

 8. Chào bs tôi gần 5 tháng nay tôi bị cánh tay phải giơ lên ko được, đêm ngủ 2 bàn tay bị tê cứng nắm bàn tay lại thì hơi đau, Hiện tại tôi đã mổ sỏi thận nhưng bây giờ lại tạo sỏi ko biết nào xin bs tư vấn và điều trị giúp. Tôi đã 63 tuổi rồi ạ . Tôi cúi xuống là cổ bị cứng và quay hẳn về phía sau ko được chỉ quay được một nửa thôi ạ.

 9. Cô ơi cháu bị đen một tí sương ở chân bị hoại tử giờ cắt hết hoại tử rồi nhưng cứ chảy ra nước vàng và mủ làm thế nào cho khỏi vậy cô

 10. Khởi viết:

  Chào Lương Y! Con đựợc biết Lương Y đã nhiều năm nghiên cứu những phương thuốc chữa bệnh gan của người Dao đỏ ở Tây Côn Lĩnh bằng thảo dược, vậy hiện nay ở nhà thuốc mình có bán sản phẩm nào trị được bệnh viêm gan B không ạ?

 11. đang dai phong viết:

  cô ơi cháu bị tai biến nhẹ, cháu bị tê liệt một nửa người được hơn 2 tuần rồi. cháu có mua thuốc uống và tự lấy những cây tu nhiên về xông mỗi ngày một lần giờ mới thấy có cảm giác. cháu phải lấy những cây gì để xông ah

 12. Khách viết:

  Ba chau bi roi loan nhip tim .va ho van tim 2la 1/4.co dung thuoc duong tam hoan dc k co.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.