Tai nạn hôn mê là điều mà rất nhiều bệnh nhân gặp phải. Có người sẽ tỉnh lại, nhưng có người cũng sẽ mãi sống cuộc sống thực vật. Vì vậy chọn thuốc sử dụng cho bệnh nhân là điều mà rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi xin được đề cập đến một trường hợp đặc biệt. Bệnh nhân Đỗ Như Long bị tai nạn, vỡ hộ sọ phục hồi kỳ diệu sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn.

Tiếp hi vọng cho bệnh nhân tai nạn hôn mê lâu ngày

Khoảng 19h ngày 21/7 khi lương y Nguyễn Quý Thanh đang kê thuốc cho bệnh nhân thì nhận được điện thoại của một người phụ nữ với giọng hồ hởi, bà Nguyễn Thị Tuyết, Thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Bà Tuyết niềm nở kể với lương y Quý Thanh về sự chuyển biến kỳ diệu, của con trai mình sau một tháng sử dụng An Cung Trúc Hoàn.

Theo lời bà Tuyết con trai bà không may bị tai nạn xe máyvỡ hộp sọ nằm hôn mê bất tỉnh đã hơn 2 tháng trời tại bệnh viện. Mọi hy vọng với gia đình đều trở nên mù mịt. Tưởng như mọi thứ đã kết thúc, tương lai con trai 18 tuổi của mình đã trở về con số không thì: Một ngày bà đi tìm những bài thuốc đông y trên mạng để tìm thêm một chút hy vọng cho con trai mình “còn nước còn tát” bà đã tìm thấy AN CUNG TRÚC HOÀN.

Bệnh Nhân Đỗ Như Long hồi phục sau 2 tháng nằm hôn mê bất tỉnh.
Bệnh Nhân Đỗ Như Long hồi phục sau 2 tháng nằm hôn mê bất tỉnh

Điều kỳ diệu đã đến, ông trời cũng đã không phụ tấm lòng hy sinh vất vả của người mẹ, hết lòng vì con cái, không bao giờ từ bỏ dù chỉ là một chút hy vọng. Bà Tuyết đã gọi điện đến Thuốc đông y gia truyền lương y Nguyễn Quý Thanh để đặt mua cho con trai 2 lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn. Sau khi nhận được thuốc bà Tuyết đã cho con trai mình uống An Cung Trúc Hoàn theo hướng dẫn từ lương y Nguyễn Quý Thanh. Sự chuyển biến bắt đầu:

Ngày thứ nhất: Sau khi uống An Cung Trúc Hoàn, chân tay của con trai đã đỡ co hơn trước.

Ngày thứ tư: Con trai bà bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh, cổ bắt đầu có thể cử động được, và nhìn được mọi thứ xung quanh mình.

Cứ vậy bà cho con trai uống hết 2 lọ An Cung Trúc Hoàn và thể trạng của con trai bà Tuyết đã có những bước tiến triển rõ rệt. Tinh thần của Long, con trai đã ổn định hơn, mắt bắt đầu sáng hơn, tinh nhanh hơn, không còn vầng trắng, lờ đờ như những ngày đầu nữa.

Như tiếp thêm hy vọng, bà Tuyết đã gọi điện đến Thuốc Đông Y Gia Truyền đặt thêm 2 lọ An Cung Trúc Hoàn nữa, để cho con trai sử dụng, đủ một liệu trình mà nhà thuốc đã kê cho bệnh nhân bị tai nạn hôn mê nặng.

Với nhiều người chưa từng biết đến An Cung Trúc Hoàn thì: Việc có nhiều người nghi ngờ về công dụng của thuốc An Cung Trúc Hoàn, cũng như nhiều bệnh nhân bị tai biến, tai nạn, liệt người lâu ngày gọi đến thắc mắc, hỏi han kỹ lưỡng về An Cung Trúc Hoàn cũng là điều bình thường.

Tất cả những bệnh nhân ấy đều đã hết hy vọng với những bài thuốc mà mình tìm đến trước kia. Trong suy nghĩ của họ chẳng có bài thuốc Đông y nào tốt cả, chính vì vậy mà việc họ thắc mắc cũng không có điều gì sai. Mọi thắc mắc nghi ngờ chỉ thực sự hoá giải khi cứu giúp được người nhà của bệnh nhân cũng như chính bệnh nhân.

Nhận thấy việc cần cho nhiều người biết đến bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN htaiơn nữa của người mẹ Nguyễn Thị Tuyết như một nghĩa cử cao đẹp bà Tuyết đã liên hệ với Thuốc Đông Y Gia Truyền mong muốn được trải lòng mình về những điều mà bà đã nhận được từ khi AN CUNG TRÚC HOÀN cứu giúp con trai mình từ miệng hố tử thần.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ AN CUNG TRÚC HOÀN mang lại cho người con trai yêu quý, bà Tuyết mong rằng sự trải lòng của bà sẽ giúp nhiều bệnh nhân khác trong cộng đồng biết và tin tưởng An Cung Trúc Hoàn hơn nữa. Chỉ có như vậy mới có thể giúp thêm nhiều bệnh nhân như con trai bà, và những bệnh nhân khác có thêm hy vọng và cơ hội được phục hồi một lần nữa.

Với phương châm “làm việc thiện tích đức” bà hy vọng sẽ có nhiều người được AN CUNG TRÚC HOÀN cứu giúp hơn nữa. Vì một bài thuốc quý, tốt như vậy mà có nhiều bệnh nhân vẫn chưa được biết đến để sử dụng thì thật là điều đáng tiếc. Bà mong rằng sau chia sẻ từ câu chuyện con trai mình, sẽ có nhiều người hơn nữa được cứu giúp từ miệng hố “tử thần” được phục hồi trở lại sau những ngày dài bất động.

Bà Tuyết tin rằng, chỉ cần cố gắng, dù một chút hy vọng cũng có thể cứu giúp được nhiều người, cũng như con trai mình, nếu bà từ bỏ hy vọng thì hôm nay con trai bà vẫn còn nằm bất động một chỗ, không biết nhận thức, không biết mở mắt nhìn thế xung quanh bên ngoài một lần nữa.

Nhà thuốc lương y Nguyễn Quý Thanh cầu chúc và hứa sẽ nỗ lực hết sức để ngày đêm hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân Đỗ Như Long cũng như hàng vạn bệnh nhân khác đã và đang dùng thuốc An cung trúc hoàn. Hãy luôn hy vọng và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng của chính mình!

Xem thêm: Video Đỗ Như Long bình phục, sau 2 tháng hôn mê