An Cung Trúc Hoàn, phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả!

An cung trúc hoàn giúp phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não được sản xuất dưới dạng cao lỏng, trước đây là viên hoàn. Đây là bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý Thái y Triều Lê. Do cháu gái là Lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu phục hồi cùng Trung tâm phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh. Bài thuốc đã được Sở Y Tế Thái Nguyên cấp phép lưu hành.

Theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Công dụng An cung trúc hoàn:

Công dụng chính của thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn là: Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, xuất huyết não, tê bì tay chân, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn, giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não, đánh tan máu tụ, chống đông máu, bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương. Ngoài ra An Cung Trúc Hoàn còn có tác dụng điều hoà huyết áp, trị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, béo phì, tiểu đường, xơ vữa động mạch vv…

Theo từng bước tác động của các hoạt chất có trong An cung trúc hoàn sẽ giúp cơ thể bệnh nhân: Bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố. Uống an cung trúc hoàn sau một thời gian ngắn sẽ giúp cơ thể, nhanh chóng đào thải độc tố dư thừa, giúp bệnh nhân mau khỏi, nhanh chóng tỉnh lại.

“Như các cụ xa xưa đã nói thận là tiên thiên chi bảo, nguồn gốc của con người. Chính vì vậy mà An cung Trúc Hoàn, trước tiên là giúp bổ thận, thận sinh cốt tuỷ, tuỷ sinh tinh, tinh sinh cốt não. Bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố”

An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh

An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh!

Đối tượng nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn:

Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng sản phẩm an cung trúc hoàn, những trường hợp nằm trong đối tượng sau có thể sử dụng sản phẩm và mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Người bị tai biến mạch máu não (sử dụng an cung trúc hoàn phù hợp, giúp giảm thiểu di chứng, phục hồi di chứng sau tai biến)
 • Người bị tai nạn chấn thương khiến tắc mạch hoại tử tứ chi (hoạt chất trong an cung trúc hoàn giúp tăng cường lưu thông máu, tan máu tụ, bơm máu đến các chi bị hoạt tử, phục hồi nhanh)
 • Người có nguy cơ tai biến do các bệnh tim mạch, huyết áp không ổn định, sốt cao, rối loạn tiền đình, stress (ngăn chặn nguy cơ tai biến, đột quỵ, phòng chống tai biến sảy ra)
 • Người bị tê chân tay, liệt tứ chi (sử dụng an cung giúp loại bỏ tê bì tay chân, giảm thiểu rủi ro tai biến sớm)
 • Người bị huyết áp, nhất là cao huyết áp (an cung giúp điều hoà huyết áp, ổn định lưu thông máu, tăng cường sức bền thành mạch máu)
 • Người bị các bệnh về tim mạch (hoạt chất làm sạch lòng mạch của an cung tỏ ra hiệu quả với trường hợp mắc bệnh về tim mạch)
 • Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7 (ngoài tác dụng trong tai biến, việc phục hồi dây thần kinh số 7, thực vật cũng là điểm mạnh của sản phẩm nhờ các hoạt chất từ Ngưu Hoàn, Ô Rô, Trúc Hoàng)
 • Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng (nhóm có nguy cơ cao tai biến, đột quỵ, sử dụng an cung trúc hoàn giúp phòng ngừa tai biến sớm hoặc ngăn chặn tai biến)
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch (nhóm bệnh nhân thường có nguy cơ cao tai biến, đột quỵ, huyết áp nên phòng tránh sớm)
 • Người có nguy cơ bị sốc nhiệt: Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều.

Trên đây là 10 đối tượng phù hợp sử dụng an cung trúc hoàn trong việc phòng và điều trị tai biến, phục hồi sau tai biến mà luongyquythanh.com.vn đưa ra. Nếu quý vị nằm trong các trường hợp này có thể sử dụng.

An Cung Trúc Hoàn giúp phòng và điều trị tai biến mạch máu não!

Lương y Nguyễn Quý Thanh được nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà và là 1 trong 50 người được vinh danh Doanh nhân ưu tú đất Việt năm 2013.

Tác động của an cung trúc hoàn với cơ thể

An Cung Trúc Hoàn tác động toàn diện lên cơ thể theo thuyết âm dương ngũ hành, nhờ những hoạt chất mạnh mẽ như; Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò. Ngoài ra chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên trong An cung trúc hoàn có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tăng cường sức bền thành mạch não, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não giúp người tai biến phục hồi nhanh.

Bệnh nhân uống An Cung Trúc Hoàn đã hồi phục

1. Bà Lưu Thị Hoà 69 tuổi Hà Nội.

Bà bị tai biến lần 2 vào dịp tết 2017 bà là vợ của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng, nguyên GĐ BV 103, hiện đang là GĐ BV Hà Thành. Khi bà bị tai biến lần 2, mạch máu vỡ, tụ máu nhiều trong não, nên các bác sĩ của 103 xác định không cứu được. Cơ duyên đến với An cung trúc hoàn khi gia đình cho bà uống An cung trúc hoàn qua ống xông, bà đã tỉnh dậy, sống lại, giờ đã có thể tập đi lại bằng đôi chân của mình.

Bà Hoà bị tai biến mạch máu não!

Bà là Lưu Thị Hoà, 69 tuổi là vợ của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng, nguyên GĐ BV 103, hiện đang là GĐ BV Hà Thành được An cung trúc hoàn cứu chữa kịp thời

2. Cô Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội)

Bác sĩ chẩn đoán tôi bị đứt mạch máu não vùng tai trái, sau 2 lần mổ thì bà qua cơn nguy kịch nhưng từ sau khi mổ xong cơ thể bài rất yếu, đầu đau nhức thường xuyên khiến bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. Sau này con gái đọc trên báo chí nói về An cung trúc hoàn đã mua cho mẹ dùng. Từ khi dùng hết lọ thứ 3 An cung trúc hoàn thì cô đã khoẻ mạnh trở lại như lúc chưa mổ, có thể ra đồng được rồi. Gần đây nhất cô cùng con gái lên tận Thái Nguyên để cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh.

Bà phượng bị tai biến mạch máu não sử dụng An Cung Trúc Hoàn!

Lương y Nguyễn Quý Thanh (bên phải), bà Phượng (giữa) và con gái bà Phượng với nụ cười hạnh phúc vì vượt qua tử thần.

3. Bà Dương Thị Hoài xóm 1, xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Nghe bác sĩ nói vậy, trong lòng ông Khánh cũng hết hy vọng. Ông đã cùng gia đình bàn bạc để chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người vợ đầu ấp tay gối.

Cô con gái Vũ Thị Hoa thương mẹ, tìm kiếm các bài thuốc Nam, những mong có phép thần kỳ xảy đến với mẹ. Tìm hiểu nhiều trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ, vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn, nên chị Hoa đã thử mua một lọ thuốc cho mẹ dùng thử.

Điều kỳ diệu, là uống thuốc ngày thứ 2, thì chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người. Độ 10 ngày sau, thì bà nói được, nhấc được hẳn chân lên và co lại dễ dàng hơn. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bà tập đi lại, bắt đầu nói được.

Bà Dương Thị Hoài đã khỏi tai biến nhờ uống An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh

Bà Dương Thị Hoài đã khỏi tai biến nhờ uống An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh

Thấy vợ tiến triển thần kỳ, ông Khánh liền đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp. Bác sĩ kinh ngạc khi biết bà Hoài không chỉ còn sống, mà còn đi lại được. Chụp chiếu xong, bác sĩ bảo: “Bà này sống được thì lạ quá! Trong não vẫn còn máu tụ mà sao đi lại được mới lạ!”.

Một tháng sau, ông lại đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp chiếu chụp và lần này thì trong não bà không còn tụ máu nữa, vị trí vỡ mạch và tụ máu thành vết sẹo. Bác sĩ cũng kinh ngạc hỏi dùng thuốc gì, ông Khánh kể dùng thuốc Nam có tên An cung trúc hoàn, bác sĩ cũng phải ngạc nhiên.

4. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi), ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Hương từng bị tai biến 2 lần. Năm 2015, bà bị lần 1 và tái phát vào cuối năm 2016. Khi đó, căn bệnh quái ác này đã khiến bà bị liệt nửa thân trái, miệng méo, không thể đi lại hay vận động, mọi sinh hoạt đều phụ thuốc vào các con cháu.

Cuối năm 2016, đang ở Cộng hòa Séc với các con, bà bị tai biến lần 2, các con đã đưa bà vào bệnh viện cấp cứu; đồng thời sử dụng hết 8 viên An cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm.

Được mách vậy, bà liền tìm đọc những bài bài báo về Lương y Nguyễn Quý Thanh và những bài thuốc gia truyền đã cứu chữa cho hàng ngàn người thoát khỏi “tử thần” do căn bệnh tai biến mạch máu não/đột quỵ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi), ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi), ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội

Vì thế, sau khi được bác sỹ ở nước ngoài thăm khám và đồng ý cho về nước, bà Hương quyết định bay về Việt Nam để mua thuốc điều trị.

Bà Hương hân hoan kể với những người cũng bị bệnh như mình: “Trước kia, miệng tôi bị méo, tay trái và chân trái bị liệt, di chuyển rất khó khăn, mới uống hết có 4 lọ thôi mà miệng của tôi đã hết méo, chân tay đi lại như bình thường. Lần này, tôi về mua thêm 5 lọ nữa để sang nước ngoài sử dụng”.

5. Tai Biến liệt nửa người phục hồi 90% nhờ bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

Bà Phan Thị Kim 57 tuổi Thôn 2, xã Ea Trung, Huyện Krong Bông, Đăk Lăk bị tai biến tháng 12 âm lịch 2015 đã phục hồi 90% sau khi sử dụng hết 3 lọ An Cung Trúc Hoàn.

Tình trạng bệnh tình của bà Phan Thị Kim trước khi dùng An Cung Trúc Hoàn

Tháng 12 năm 2015 bà Phan Thị Kim bị tai biến nặng, nằm viện đến 30 tháng 4 năm 2016 thì được bệnh viện cho về nhà điều trị. Trong suốt quá trình điều trị bệnh của bà Kim ở nhà từ năm 2016 – 2017 không có nhiều biến chuyển rõ rệt. Bệnh tình của bà Kim tiến triển chậm, kéo dài với Tay Trái và Chân Trái bị liệt, nói lắp, ăn uống gặp nhiều khó khăn, không còn cảm giác ngon miệng vv…

Bà Phan Thị Kim bị tai biến sử dụng an cung trúc hoàn!

Bà Phan Thị Kim 57 tuổi Thôn 2, xã Ea Trung, Huyện Krong Bông, Đăk Lăk bị tai biến đã phục hồi 90% sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Cơ duyên đến với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của bà Phan Thị Kim

Sau nhiều tháng tìm đủ các bài thuốc, tôi không còn hy vọng, chấp nhận sống chung với một phần cơ thể đã mất kiểm soát. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bế tắc, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào chồng con. Tưởng chừng mọi thứ đã chấm hết vậy mà ông trời không phụ lòng người.

Chồng bà Kim nói “trong một lần vô tình coi trên mạng thấy bài thuốc an cung trúc hoàn điều trị bệnh tai biến tôi đã đặt cho vợ 3 lọ về để thử, biết đâu có thêm hy vọng. Đúng là ông trời đã không phụ lòng người cô Thanh ạ. Sau khi sử dụng hêt 3 lọ An Cung vợ tôi đã đỡ đến 90% rồi. Cuộc đời này không có gì vui hơn khi được nhìn thấy vợ mình bước đi trên đôi chân ngày nào. Tôi thực sự phải cảm ơn cô Thanh và trời phật nhiều lắm. Nếu không có bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của cô thì giờ đây vợ tôi vẫn phải chấp nhân sống chung với một nửa cơ thể đã tàn phế của mình”.

Uống An Cung chuyển biến 90% bệnh tình trong sự ngỡ ngàng của dân làng

Khi mới mua An Cung Trúc Hoàn về gia đình người thân không ai tin bà Kim có thể phục hồi. Tất cả đều nghĩ đây chỉ là một bài thuốc trôi nổi trên mạng. Với hy vọng mãnh liệt ông Phùng đã chăm chỉ cho vợ uống theo chỉ định của Lương y Nguyễn Quý Thanh. Mới hết 3 lọ An Cung mà bà Kim đã có thể nói chuyện dễ hơn, ăn thấy ngon hơn, chân tay đi lại tốt hơn không còn cảm giác tê bì, nặng nề, bất lực như trước nữa. Tất cả mọi người trong gia đình và làng xóm đều cảm thấy bệnh tình của bà Kim chuyển biến như một kỳ tích. “Từ chỗ không ai tin, đến giờ đã có rất nhiều người quanh làng tin vào công dụng của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn rồi cô Thanh ạ” bà Kim nói.

Ông Phan Xuân Phùng nói thêm “Khu vực của tôi bị cũng nhiều nhưng hình như chưa ai biết đến. Tôi cũng giới thiệu cho rất nhiều người, chắc mai mốt họ gọi đặt đó vì cái bệnh này cũng tương đối nhiều.”

Với người làm thuốc không gì vui hơn khi được chứng kiến người bệnh của mình có thể tiến triển tốt. Chỉ vậy thôi là đủ!

6. Đỗ Như Long tai nạn vỡ hộp sọ hôn mê 2 tháng

Mới đây, chiều tối 21/7/2017, Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh nhận được điện thoại của một người phụ nữ vui mừng thông báo cậu con trai duy nhất của bà đã phục hồi thần kỳ, mở được mắt và hiểu được chuyện, sau 2 tháng bất tỉnh nhân sự, do dùng thuốc An cung trúc hoàn trị tai biến.

Bà là Nguyễn Thị Tuyết (thôn Phúc Thanh, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), là mẹ đẻ của chàng trai Đỗ Như Long 18 tuổi. Theo lời bà Tuyết, do không may, cậu con trai duy nhất của bà bị tai nạn ngã xe máy, vỡ hộp sọ. Các bác sĩ đã cấp cứu kịp thời, mổ não, nhấc nửa hộp sọ ra ngoài, và điều trị tích cực.

Thế nhưng, suốt 2 tháng trời, Long hôn mê bất tỉnh, không biết gì, sống cuộc thực vật. Các bác sĩ cũng tiên liệu tình trạng xấu nhất. Mọi hy vọng đều trở nên mù mịt trước mắt. Nhìn cậu con trai nằm trên giường, với ống xông và phần trán, đầu lõm xuống vì không có hộp sọ, mà bà thất thần bao ngày.

Bà không tiếc tiền của, đã tìm phương pháp điều trị tốt nhất cho con, thậm chí ngày đêm cầu thần khấn phật, với niềm tin tâm linh rất lớn. Ngoài việc tin tưởng hoàn toàn vào các bác sĩ và bệnh viện, thì bà cũng đi tìm hiểu các phương pháp điều trị khác, trong đó có đông y.

Vô tình đọc một bài báo nói về lương y Nguyễn Quý Thanh, với bài thuốc trị tai biến. Trong bài báo, bà Thanh chia sẻ chuyện từng cứu sống một người bị tai nạn giao thông một cách thần kỳ, mà không phải mổ não, nên bà Tuyết đã gọi điện tham khảo, rồi quyết định dùng thử thuốc đông y An cung trúc hoàn, là bài thuốc của tổ tiên lương y Nguyễn Quý Thanh, được bào chế thành dạng cao lỏng bởi các lương y giỏi của Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh.

Thật không ngờ, ngay sau ngày đầu tiên uống thuốc, bà thấy tay chân của con trai bà đã đỡ co rút hơn trước, bóp vào thấy mềm hơn.

Bệnh Nhân Đỗ Như Long hồi phục sau 2 tháng nằm hôn mê bất tỉnh.

Bệnh Nhân Đỗ Như Long hồi phục sau 2 tháng nằm hôn mê bất tỉnh

Ngày thứ 4, thì Long đã bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh, cổ đã cử động được nhẹ. Điều kỳdiệu, là sau 2 tháng trời mắt nhắm nghiền, thì bỗng dưng Long mở được mắt. Đôi mắt nhắm nghiền và đục trắng khi kéo mi lên, giờ đã trong veo. Da dẻ em cũng hồng hào hơn rất nhiều.

Theo lời bà Tuyết, sau khi dùng hết 2 lọ thuốc, thì thể trạng của Long đã có tiến triển rõ rệt, tinh thần ổn định hơn, và bà Tuyết đặt niềm tin rất lớn vào ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn. Bà mang niềm tin lớn lao, biết đâu đó, một ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn, các bác sĩ lại nhấc lớp da, rồi cấy lại hộp sọ, Long sẽ trở lại là chàng trai đẹp đẽ khi xưa.

7. Lý Quý Sông cán bổ sở Giáo Dục, bệnh viện trả về

Năm 2009, ông Lý Quý Sông, vốn là cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên, 78 tuổi, xóm Gò Cao (Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên), bị huyết áp cao, đi xe đạp, ngã gãy mấu chuyển lớn (xương khớp háng). Đi viện điều trị mãi, rồi bệnh viện trả về. Biết tiếng tăm chị Thanh, con ông Sông đến gặp, nhờ chị xem bệnh. Chị bước vào nhà, suýt nôn ói vì mùi thịt thối bốc lên tanh nồng. Một chân của ông Sông đã hoại tử, sưng gấp đôi, nhiều chỗ đen sì, rỉ nước màu vàng.

Ông Sông không nói được nữa, nhưng vẫn nghe được. Nhìn ông Sông, chị biết là bị tai biến mạch máu não. Đo huyết áp thấy cao vọt. Con cái muốn đưa ông đi cưa chân, nhưng ông không nghe, muốn “sống nguyên vẹn, thì chết nguyên vẹn”. Chị Thanh cho uống thuốc, ngày đầu tiên ông Sông đã thấy dễ chịu. 7 ngày sau thì nói chuyện được. Một tháng sau ngồi dậy được và 3 tháng sau thì tập đi và trở lại cuộc sống bình thường.

Ông Gia Bào, cựu phóng viên Báo Công an nhân dân, bị tai biến lâu năm cũng đến thăm khám dùng An Cung Trúc Hoàn

Ông Gia Bào, cựu phóng viên Báo Công an nhân dân, bị tai biến lâu năm cũng đến thăm khám dùng An Cung Trúc Hoàn

8. Trịnh Thúc Nghi tai biến 4 lần, huyết áp cao

Trường hợp khá đặc biệt, là ông Trịnh Thúc Nghi, 68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội, chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam, bị tai biến mạch máu não tới 4 lần, huyết áp rất cao.

Con trai ông là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, đã đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông. Về lại Việt Nam, các bác sĩ bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Ông Nghi đồng ý mổ, nhưng các bác sĩ lại từ chối. Người con trai gọi cho chị Thanh, mời chị xuống Hà Nội.

Chị Thanh xuống, thấy ông Nghi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Chị khám, rồi bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống An cung trúc hoàn. Uống thuốc đều đặn, 2 tháng sau ông Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ ông đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

Ông Trịnh Thúc Nghi, bị tai biến và sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã hoàn toàn bình phục.

Ông Trịnh Thúc Nghi, bị tai biến và sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã hoàn toàn bình phục.

9. Nông Viết Chương đứt mạch máu não bệnh viện trả về lo hậu sự

Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

Ông Nông Viết Chương người đã được gia đình lo hậu sự, sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã tỉnh lại và khỏi bệnh.

Ông Nông Viết Chương người đã được gia đình lo hậu sự, sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã tỉnh lại và khỏi bệnh.

Uống An Cung Trúc Hoàn đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Chị Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

10. Ông Nguyễn Văn Chuyên (SN 1962) thôn Cấp Dương, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định tai biến mạch máu não nặng

Chúng tôi tìm đến thôn Cấp Dương, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để tìm hiểu về câu chuyện ông Nguyễn Văn Chuyên (SN 1962) đang là lao động chính trong gia đình bỗng nhiên bị tai biến. Sau khi dùng 4 lọ thuốc An cung trúc hoàn, bệnh tình đã thuyên giảm đến 90% và tiếp tục lao động nặng nhọc được.

Sau khi nhờ thầy thuốc đầu làng vào khám, cắt thuốc vẫn không khỏi. Gia đình đưa ông xuống trạm y tế xã rồi được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Nam Định. Tại đây, các bác sỹ kết luận ông bị tai biến. “Đầu tiên, cả nhà cứ nghĩ là các bác sỹ nhầm chăng bởi tôi đang rất khỏe mạnh. Mỗi bữa ăn bốn năm bát cơm. Đi cày cả vài sào ruộng …..” con trai ông Chuyên cho biết.

Trong khi đó, điều trị 8 ngày đầu tiên ở Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, ngày nào cũng tiêm, truyền, uống thuốc hạ huyết áp, hoạt huyết dưỡng não, nhưng vẫn không đỡ.

Video: Ông chuyên bê tải lúa đi lại bình thường trong sân nhà

Hơn một tháng trời, ông được xuất viện với lời cảnh báo: Bệnh này diễn biến khá phức tạp, nó còn quay lại và mỗi lần như thế đều nặng hơn. Về nhà ăn uống đều đặn và đặc biệt không được lao động nặng.

Những ngày nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nam Định, được mọi người mách bảo, con trai ông từ Hà Nội về đã lên mạng tìm mua thuốc An cung trúc hoàn về cho uống. Không ngờ, bệnh dần dần thuyên giảm đến mức cả nhà đều ngỡ ngàng.

Khoảng 2-3 ngày đầu tiên, ông Chuyên uống An cung trúc hoàn đã cảm nhận chân tay đỡ tê và đỡ co rút hơn. Thấy tiến triển vượt mức mong đợi nhưng sức khỏe và đi lại vẫn chưa được như trước, ông Chuyên uống sang lọ thứ 4. Sau 10 ngày, hết lọ 4, mỗi ngày ông chỉ còn uống 2 lần/ ngày.

Hiện tại bệnh tật của ông đã thuyên giảm đến 90%, ông đã có thể làm được những việc nặng nhọc. Khi chúng tôi đến, ông Chuyên đang giúp vợ thu hoạch thóc đang phơi. Nhìn cái ông bê cả 1 bì thóc vài chục cân đánh veo ít ai nghĩ rằng trước đấy ông bị bệnh tai biến mạch máu não.

11. Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang) máu tụ trong não do tai nạn chữa nhiều bệnh viện không khỏi

 • Họ và Tên: Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang)
 • Tình trạng bệnh tình: Bị tai nạn, có nhiều máu tụ và dịch nhầy trong não, chữa nhiều bệnh viện không khỏi, cho đến khi tìm được AN CUNG TRÚC HOÀN của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Anh Giang đã bị tai nạn khoảng 3 tháng, mọi gánh nặng gia đình đè lên đôi vai của chị Phương, bởi vừa chăm chồng nằm viện, chị lại còn phải chăm 2 đứa con nhỏ.

Sau khi uống hết lọ AN CUNG TRÚC HOÀN đầu tiên, chị Phương gọi điện lại thông báo kết quả cho lương y Nguyễn Quý Thanh: Tình trạng bệnh tình cùa chồng em tiến triển tốt hơn trước rất nhiều, trí nhớ cũng tạm ổn nhưng sức khỏe của anh cũng chưa ổn định hoàn nên chưa có thể đi làm trở lại. Máu bầm cũng hết rồi, nhưng giờ điều kiện kinh tế khó khăn quá nên cháu đành phải cho anh tạm ngưng thuốc. Mới uống có 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN của chị mà kỳ diệu quá”.

Nghe theo lời khuyên và chỉ dẫn của cô Thanh nên chị Phương cho chồng uống thêm vài lọ nữa để cho sức khỏe mau chóng ổn định.

Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang)

Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang) sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã hồi phục!

Vẫn đang trong quá trình uống lọ An cung trúc hoàn thứ 2, trí nhớ của anh Giang đã phục hồi được tới 70%, nếu kiên trì uống, chắc chắn trí nhớ và sức khỏe của anh Giang sẽ hồi phục tới 80-90%.

Hiện tại, anh Giang đã đi lại tốt, chịu khó tập luyện hàng ngày và nhớ lại khá nhiều. Theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi ngày, anh Giang uống AN CUNG TRÚC HOÀN 3 lần, mỗi lần 10ml pha với nước ấm uống. Cùng đó, chị Phương hướng dẫn anh Giang tập luyện các bài tập thể dục tốt cho những người đang chịu di trứng sau tai nạn, tình trạng sẽ ngày càng được cải thiện tốt hơn.

Trao đổi qua điện thoại với lương y Nguyễn Quý Thanh, anh Vi Văn Giang đã nói khá sõi: “Cảm ơn chị Thanh rất nhiều. Nhờ có thuốc của chị mà giờ em đã đi lại được, ăn uống, sinh hoạt đã rất tốt. Em đã khôi phục trí nhớ lại được cơ bản rồi. Chị đã sinh ra em lần nữa…”.

12. Cụ ông Nguyễn Quang Thành (xóm 3, xã Hải Cường, Hải Hậu – Nam Định, tai biến 3-4 lần liệt nửa người

Cụ ông Nguyễn Quang Thành (xóm 3, xã Hải Cường, Hải Hậu – Nam Định, số điện thoại 01229397664) bị tai biến 3-4 lần, từng liệt nửa người, khỏi bệnh gần như hoàn toàn khi sử dụng thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN của lương y Nguyễn Quý Thanh. Khỏi bệnh xong, ông lại được trời phú cho khả năng làm thơ. Ông làm cả tập thơ về bài thuốc bí truyền đã cứu sống ông và gọi bài thuốc là “ân nhân AN CUNG TRÚC HOÀN”.

Tuy tuổi đã cao, nhưng ông vẫn giữ được thói quen. Hàng ngày, ông vẫn đọc báo điện tử bằng chiếc điện thoại con cháu mua cho. Như có một chút “duyên” nên ông đã đọc được bài báo viết về Lương y Nguyễn Quý Thanh và bài thuốc chữa tai biến AN CUNG TRÚC HOÀN của dòng họ Nguyễn Quý, được truyền từ các Thái y triều Lê cách đây 300 năm rồi.“Nó đã cứu rỗi cuộc đời tôi. Tôi uống chưa hết lọ đầu tiên đã có rất nhiều chuyển biến. Một nửa cơ thể bấy lâu tưởng bỏ đi rồi dần phục hồi”, ông Thành hồ hởi cho biết.

Cứ như vậy, ngày nào ông Thành uống An cung trúc hoàn xong cũng cảm nhận những thay đổi trong cơ thể mình và làm thơ rồi ghi lại quá trình tiến triển theo từng ngày.

Sau 20h đầu tiên uống, ông đã có những cảm nhận như những gì mà lương y báo trước. Xuất hiện những hiện tượng là đi ngoài nhiều hơn, phân lỏng hơn và mùi khó chịu hơn.

Hết lọ thứ nhất (10 ngày), ông đã bỏ ghế chuyển sang chống gậy; chuyển từ bám 2 tay sang chống 1 tay.

Bắt đầu lọ thứ 2, ngoài sự tiến triển về chân tay rõ rệt thì ông Thành còn cảm nhận được là nhuận tràng hơn, nói thì chưa thể rõ ngay được nhưng khả năng nghe của ông có phần tốt lên. Và điều đặc biệt là ông có thể bỏ gậy và tự đi lại được.

Tiếp đến hết lọ thứ 3, phần tay liệt cầm sắt không còn đau nữa và chân thì nhẹ đi, tự nâng tự duỗi được. Một phần là cơ chế hoạt động của thuốc Nam chậm hơn so với thuốc Tây và phần nữa là ông đã từng chữa bằng nhiều loại thuốc khác nhau, nên ông là người hiểu hơn ai hết về sự phục hồi sau tai biến.

Thấy tiến triển vượt quá sự mong đợi của ông nên ông vẫn kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của Lương y và không quên tập luyện 1 ngày nhiều lần. Ông tự rút ra bài học: “Trong quá trình điều trị phục hồi sau tai biến thì không nên nóng vội, vì nếu nóng vội mà muốn tiến triển nhanh có khi bệnh còn nặng thêm do điều trị sai cách”.

ông thành bị tai biến đã phục hồi trở lại

Ông Thành ngồi cạnh vợ cùng đồng đội năm xưa đến thăm sau khi bị tai biến đã hồi phục trở lại!

Vì sao nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn

An Cung Trúc Hoàn được bào chế từ 6 loại thảo dược quý hiếm. Trải qua hàng trăm năm bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Quý vẫn giữ được nguyên giá trị đến ngày nay.

Được Sở Y tế Thái Nguyên cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đã hoàn thiện xong hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), được Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện dưới tên gọi AN CUNG Lê Triều (đây là tin rất đáng mừng cho bệnh nhân)

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Cách sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

 • Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.
 • Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.
 • Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Biều hiện thường gặp khi uống An Cung Trúc Hoàn

Trong quá trình sử dụng An cung trúc hoàn cơ thể người bệnh ban đầu có thể có những biểu hiện sau, đó là do thuốc An cung trúc hoàn đảo thải độc tố trong cơ thể:

 • Đi ngoài nhiều lần
 • Phân lỏng hơn, màu sậm có mùi khó chịu
 • Đi tiểu tiện thấy xuất hiện cặn và có mùi nồng hơn…

Trên đây là tất cả thông tin về sản phẩm An Cung Trúc Hoàn, phòng & điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Nếu quý vị cần thêm thông tin gì xin liên hệ Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929 – 0947195131 hoặc để lại comment bên dưới mỗi bài viết, inbox + Zalo nếu có.


5/5 (1 Review)

Lương y Nguyễn Quý Thanh

Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Thanh. Chủ nhãn An Cung Trúc Hoàn, Dưỡng Tâm Hoàn, Xoang, Tiểu Đường. Website: luongyquythanh.com.vn/ Hotline: 0971818929 - 0947195131.

125 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Tuyết Nhung viết:

  Cảm ơn chị Thanh nhiều lắm, chồng em uống được hơn 2 lọ thấy anh nói cơ thể nhẹ nhõm hơn trước nhiều. Không biết có khỏi hẳn không chị nhỉ, giờ thấy anh nói vậy em cũng rất vui, chỉ mong thuốc an cung trúc hoàn có tác dụng với chồng em để a có thể trở lại bình thường.

  • Vậy là chồng em có chuyển biến tốt đó em, cố gắng tập luyện cho chồng và uống đều đặn em nhé. Có gì em cứ gọi cho chị, để chi tư vấn và giúp đỡ thêm trong quá trình điêu trị của chồng em. Em gắng bắt chồng em tập luyện và uống đều đặn nhé.

 2. Hoang Dũng viết:

  Cô ơi chạu bị tê tay chân lệu có phải tai biến không cô nhỉ, vì huyết áp cháu cũng cao nữa. Dạo này thấy tay cháu hay bị tê quá, nên cháu cũng lo. Cô cho cháu xin tư vấn, và có thể uống thuốc nào điều trị hoặc phòng được cô tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn cô nhiều.

  • Cháu nên đi đến các bệnh viện chuyên và khám xét tổng thể cháu nhé. Còn về cơ bản thì cháu đang có biểu hiện của tai biến rồi. Cháu nên đi khám ngay xem thế nào. Còn về thuốc để phòng thì cháu nên uống An Cung Trúc Hoàn, thuốc vừa có tác dụng phòng và điều trị cháu ạ.

 3. Hương Phạm viết:

  Mẹ cháu bị tai biến từ thang 12.2014 bây giờ mẹ cháu bị liệt một bên phải không nói được. Cô ơi mẹ cháu còn có khả năng hồi phục được không ạ nhà cháu ở vùng cao Yên Bái. cháu mong cô tư vấn giúp cháu với.

  • Cháu để lại sđt cho cô, cô gọi hỏi han chi tiết bệnh tình. Vì mẹ cháu bị cũng lâu rồi nên cô phải hỏi tình hình hiện tại và đã sử dụng thuốc gì hỗ trợ chưa cô mới tư vấn cho cháu được.
   Còn với nhiều người bị tai biến vài lần sử dụng thuốc cũng có chuyển biến đến 70-90% cháu ạ.

 4. Thanh phúc viết:

  Bị tai biến liệt nữa người. Mua an cung trúc hoàn

 5. Phan Vĩnh Hà viết:

  Mẹ tôi bị tai biến lần 1 năm 2014 liệt một bên không hôn mê, điều trị bằng thuốc tây và luyện tập nên chống gậy đi lại được. Vừa rồi cụ bị tăng huyết áp nên giờ chân tay một bên yếu đi, không tự đi lại được. Nhờ chị tư vấn giúp tôi, mẹ tôi 82 tuổi.

  • Nhà thuốc đã gọi lại cho bạn. Và nhà thuốc xin nhắc thêm vì mẹ đã có tuổi nên khả năng phục hồi sẽ chậm hơn một chút so với người khoẻ mạnh. Gia đình cần kiên trì hơn trong điều trị bệnh cho mẹ nhé! Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì xin cứ gọi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng giúp đỡ.

 6. Tôi muốn mua thuốc An cung trúc hoàn chính hãng của lương y Nguyễn Quý Thanh

 7. ba cháu bị vỡ mạch máu não và đã được mổ và ba cháu mới bị 20 ngày .cho cháu hỏi có uống được an cung trúc hoàn không ạ

 8. Huynh Hưng viết:

  Ba tôi năm nay 77 tuổi, bị tai biến năm 73 tuổi, Lúc mới bị thì liệt nưa người bên trái, tay chân phải cử động được, nói được nhưng không rỏ, đã phục hồi chức năng 2 năm nhưng không khỏi hiện nằm ở nhà chăm sóc chỉ cử động được vài ngón tay phải và lâu lâu nói được vài tiếng, Ba tôi như vậy thì có khả năng phục hồi không, nhờ Lương Y tư vấn giúp, xin cảm ơn!

 9. tôi bị xuất huyết não 3 năm, hiện tay bị liệt tay phải, các ngón tay không cầm năm được, xử dung an cung trúc hoàn có hồi phục không

 10. Mẹ tôi năm nay đã 80, bị tai biến 2 lần.Gần đây nhất cách đây 1 tuần,hiện mẹ tôi đang nằm viện tại Q5, tpHCM.Mong được lương y tư vấn về An cung ngưu trúc hoàn.Xin cám ơn!

  • An Cung Ngưu hiện tại không phải sản phẩm của bên nhà thuốc, vì vậy tôi không thể tư vấn được. Bên Quý Thanh chỉ bán An Cung Trúc Hoàn thôi anh ạ. Với trường hợp bị tai biến thì có thể dùng được An Cung Trúc Hoàn. Nhưng trươc hết nên đểu mẹ bác theo dõi bởi các bác sĩ trước đã.

 11. Tôi muốn mua1 lọ địa chỉ 02 hẻm 3 Hà huy tập thành phố buôn ma thuộ đắc lắc

 12. Tôi đặt mua 1 lọ an cung trúc hoàn đã 2 tuần như kg thấy gửi thuốc. Địa chỉ 02 hẻm 3 hà huy tập tp buôn ma thuột ,tỉnh đắc lắc.

  • Lương y Nguyễn Quý Thanh viết:

   Nhà thuốc đã check lại với bưu cục hiện bưu cục đang đi phát cho gia đình rồi. Anh vui lòng chờ bưu cục phát đến cho gia đình ạ.

   • Thưa chị. Tôi năm nay 65 tuổi là cán bộ hưu trí, bệnh binh 3/3, nạn nhân CDHH. tôi bị đột quỵ lan 1 năm 2014. Tháng 10.2017 bị tái lần 2. Cả 2 lần đều liệt chi, miệng bên phải, phải cấp cứu bệnh viện đa khoa tỉnh phú thọ. Tôi đã ra viện. Nay Tôi muốn sang gặp chị để khám, bắt mạch hay chỉ cần mua thuốc theo hệ thống bán hàng của chị. Nếu sang Thái Nguyên gặp chị mong chị cho địa chỉ ạ. Rất cảm ơn mong chị giúp đỡ.

    • Lương y Nguyễn Quý Thanh viết:

     Với trường hợp của a có thể chỉ sử dụng an cung trúc hoàn là cai thiện được. Nếu anh cần tư vấn để chuyên viên nhà thuốc gọi lại cho anh tư vấn chi tiết hơn.

 13. nguyễn hằng viết:

  cô ơi.bố cháu bị tai biến liệt nửa người trái.cũng 6 tháng rùi.có thuốc gì để đi lại được ko ah

  • Lương y Nguyễn Quý Thanh viết:

   Nếu như bệnh tình của bố cháu thì nên uống an cung trúc hoàn đó cháu. Vì an cung trúc hoàn đặc trị cho người tai biến, phục hồi sau tai biến cháu ạ. Ngày mai nhà thuốc sẽ gọi lai tư vấn chi tiết hơn cho cháu nhé.

 14. Tôi muốn mua 2 lọ.

  • Lương y Nguyễn Quý Thanh viết:

   Chúng tôi đã gọi lại tư vấn và gửi an cung trúc hoàn về tận nơi gia đình ở, anh có thêm hỏi đáp gì vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

 15. Hoàng Nam viết:

  Tôi muốn mua thêm 2 lọ nữa, vui lòng gửi cho tôi theo địa chỉ cũ

 16. Pham Trong Luat viết:

  Tên thuốc là An cung trúc hoàn, sao sản phẩm làm ra lại là dạng lỏng????

  • Lương y Nguyễn Quý Thanh viết:

   Chào a Luật đây là thuốc đông y được nấu thành dạng cao lỏng anh ạ. Sản phẩm không phải thuốc tây y nên anh vui lòng không hiểu lầm về sản phẩm ạ.

 17. Dương Thanh viết:

  Tôi năm nay 67, cư trú tại tp hcm. Bị tai biến ( xuất huyết mạch máu não, phải mổ sọ não) từ năm12/2014. Bị liệt nửa người bên trái. Vẫn khám bác sỹ chuyên khoa và uống thuốc định kỳ( tuần hoàn não, chống động kinh..) kết hợp tập vật lý trị liệu. Đến nay đã tự đi được ~ 500m nhưng chưa thật vững. Còn tay và các ngón tay vẫn còn yếu,chựa đáp ứng được các nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày.ăn nói bình thường, sức khoẻ nói chung tốt. Qua mạng tôi có được biết thuốc an cung trúc hoàn và có mua uống thử 4 hộp. Nhưng chuyển biến thấp nên tôi ngưng( tôi cũng biết thuốc đông y phụ thuộc vào cơ địa từng người).tôi muốn lương y Quý Thanh tư vấn cho tôidùng thuốc tiếp thì như thế nào,,
  Vì đã 4 năm nay rồi tôi vẫn chưa phục hồicử động chân tay bình thường được. Xin cám ơn nhiều.

  • Trơng trường hợp của anh có thể do thời gian bị bệnh đã 4 năm nêu khá dài vì vậy thuốc ngấm cũng lâu hơn. An cung trúc hoàn là bài thuôc đông y vì thế cũng cần đủ thang và thời gian uống nhất định. Có một vài trường hợp sử dụng đến 10 lọ mới tác động tốt và phục hồi. Để chuyên viên gọi lại hỏi han tình hình và sự tiến triển ra sào rồi đưa ra lời khuyên tốt nhất cho anh.

 18. Tôi ở Nam Định bị tiền đình mất ngủ sút cân, tai phải bị ù và điếc. Đã đi chụp cộng hưởng từ. Bị thoái hóa nhẹ chất trắng ở bán cầu đại não. Dùng thuốc này thế nào. Tôi muốn đến gặp trực tiếp khám ở đâu.

  • Hiện tại khám trực tiếp anh phải lên tận Thái Nguyên, còn ở Hà Nội hiện chưa thu xếp được thời gian thăm khám. Lưu ý: Giai đoạn này Lương Y đang trong quá trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển sản phẩm mới nên không có thời gian thăm khám. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý vị khi lương y có thời gian và lịch trình cụ thể. Xin cảm ơn.

 19. Vũ Thị Hà viết:

  Bố em bị tai biến được hon 1 năm rồi. Tình trạng hiện nay nói không ra câu chỉ được vài từ ngắn. MỘt bên người bị liệt bước đi khó khăn… xin được tư vấn cho Em.

 20. Vũ Thị Đông viết:

  Bố em năm nay 83 tuoi, bị tai biến được hon 1 năm rồi. Tình trạng hiện nay nói không ra câu chỉ được vài từ ngắn. MỘt bên người bị liệt bước đi khó khăn… xin được tư vấn cho Em.

 21. Vũ Thị Đông viết:

  Bố em năm nay 83 tuổi bị tai biến hon 1 năm nay. Tình trạng hiện nay nói ngọng chỉ nói được vài khong rõ. Nửa người bị liệt khong cảm giác. Xin được tư vấn để mua thuốc.

 22. soan viết:

  cô cho cháu hỏi người bị tai biến liệt nửa người 10 năm rồi đừng có khỏi ko ạ

  • Với người bị liệt quá lâu như vậy thì tời gian sử dụng an cung túc hoàn có thể sẽ kéo dài, vì vậy gia đình phải kiên trì hơn những trường hợp khác. Để chuyên viên gọi lại tư vấn cho quý vị được rõ hơn.

 23. Quang viết:

  Sau tai bien tui bi rat yeu va te ben phai uong an cung truc hoan co the het ko

  • Sau tai biến, đặc biệt là mới bị anh uống sẽ rất nhanh phục hồi anh nhé. Nhưng do cơ địa hấp thụ an cung trúc hoàn khác nhau, vì vậy thời gian chuyển biến sau 1 lọ trở đi cũng khác nhau. Có những trường hợp chỉ dùng 1-3 ngày đã thấy chuyển biến và đào thải độc tố, mạch máu lưu thông tốt, gân cốt trở nên khoẻ mạnh hơn.

 24. Tôi năm nay 46 tuổi bị cao huyết áp nếu uống thuốc này có tốt không ạ? có tác dụng phòng
  và điều trị không?

  • Hiện tại theo phản hồi những bệnh nhân sử dụng để phòng và hỗ trợ cho bệnh Tai Biến thì nó phù hợp bác Tưởng nhé. Cao huyết áp dũng là một trong những nguyên căn của đột quỵ và tai biến, vì vậy dùng an cung trúc hoàn sẽ giúp hỗ trợ huyết áp ổn định hơn, giảm tối đa tai biến, đột quỵ.

 25. Anh cháu bị tai biến, nhũn não đã chữa thuốc tây ,nói được bình thường và đi lại được nhưng tay trái bị co rút không mở bàn tay được. Xin nhờ Cô tư vấn nên điều trị và uống thuốc nào để phục hồi lại đươc bình thường ạ ? Anh cũng đã tập vật lý trị liệu, châm cứu hơn 2 năm nay nhưng vẫn không tiến triển được chút nào ạ. Xin cám ơn Cô nhiều

 26. Cô ơi mẹ cháu vừa bị tai biến hôm qua 13/12/2017. lúc đầu ko nói được, tay chân bị liệt. sau sơ cứu và tiêm nay mẹ cháu đã tỉnh và ngồi được. cháu muốn cô tư vấn và mua thuốc cho mẹ.

 27. Dinh Can viết:

  Cháu chào cô Thanh, cháu muốn tìm hiểu thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN cho Bố cháu. Bố cháu năm nay 62 tuổi, mới bị nhồi máu não và liệt nửa người bên trái hôm 10/12/2017. Hiện Bố cháu đang điều trị ở bệnh viện Ba Lan – TP Vinh – Nghệ An, Bố sức khỏe còn yếu, ngồi chưa tự thăng bằng được, tay chân bên trái chưa cử động được và bị cao huyết áp. Mong cô tư vấn giùm cháu, nếu phù hợp cháu mua AN CUNG TRÚC HOÀN cho Bố luôn ạ.
  Cháu cảm ơn Cô.

 28. Bố tôi bị tai biến đã hai năm sáu tháng rồi . Hiện nay ông vẫn đi lại được nhưng rất khó khăn. Nói chuyện được rất ít và nói khô nghe rõ tiếng . Tôi mới biết có thuốc An cung trúc hoàn dùng cho người bị tai biến mạch máu não . Tôi muốn mua để cho bố tôi dùng thử . Xin lương y chỉ dẫn cho tôi . Xin cá m ơn nhiều !

 29. Con ở TP HCM mua An Cung Trúc Hoàn ở đâu vây cô?

 30. Cháu hỏi bố cháu bị tai biến đã 3 tháng cháu hỏi cô Thanh uống thuốc của cô có tác dụng Cao ko cô bố cháu ko đi được và tay ko cử động được và nói ngọng

  • Chào Dũng nếu bố cháu mới bị tai biến thì khả năng phục hồi khi sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN bổ trợ là rất cao Dũng nhé. Tình trạng nói ngọng sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ hoạt chất trong AN CUNG tác động trực tiếp lên dây thần kinh và cơ vùng miệng. Chuyên viên nhà thuốc sẽ gọi lại tư vấn chi tiết hơn cho Dũng.

 31. Kien viết:

  Bố cháu huyết áp cao có nên uống ko ạ. Cho cháu xin địa chỉ để đến mua

  • Chào Kiên cao huyết áp uống rất phù hợp Kiên nhé. Rất nhiều bệnh nhân sử dụng điều hoà huyết áp rất tốt, ổn định không còn tình trạng tăng giảm thất thường nữa. Nếu Kiên mua xin liên hệ sđt 0971818929 để được hướng dẫn chi tiêt.

 32. Pham Xuan Hung viết:

  Em tôi bị tai nạn giao thông có tụ máu trong não đã điều trị xong tại bệnh viện như vậy nếu dùng thêm Am cung TH thì có tác dụng gì không?

 33. Kính chào Lương Y Nguyễn Qusy Thanh.
  Bố cháu sinh năm 1939.
  Nghề nghiệp: Giáo viên nghỉ hưu, không lao động nặng.
  Trước đây đã có tiền sử thiếu máu não do vôi hóa 7 đốt sống cổ, từng bị ngất đột ngột (từ 1997-2002) vài lần do thiếu máu não.
  Năm 2016 đã khám tổng quát, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp tại Bệnh viện Bạch Mai, bị hẹp động mạch cảnh (40%), chưa chỉ định đặt sten.
  Hiện nay bố cháu vẫn sinh hoạt bình thường, nhưng từ khoảng tháng 9/2017 đến nay đi lại chậm hơn, nói rất yếu, và rất ít nói chuyện với mọi người (giảm khoảng 90%), phản ứng chậm trước các câu hỏi.
  Gia đình đã đưa đi khám nhưng không cố kết luận, huyết áp thỉnh thoảng lên cao (~150)
  Xin hỏi Lương Y:
  – Triệu chứng trên có phải nguyên nhân tim mạch hay không ?
  – Có thể sử dung loại thuốc già của Lương Y như một biện pháp phòng bệnh ?
  Rất mogn được Lương Y giải đáp.
  Trân trọng cảm ơn.

 34. Ngọc viết:

  Cho cháu hỏi mẹ cháu bị tai biến đã 1 năm nay hiện tại đã di chuyển được chỉ có tay phải và chân phải vẫn yếu hơn.neu dùng thuốc có cải thiên hơn ko ạ và dùng mấy lọ thì ổn ạ

 35. Khách viết:

  chua phuoc thanh sdt 01272929129 tphcm

 36. CAO THANH BÌNH viết:

  Chào lương y !
  Tôi đã điều trị tại bệnh viện Bình Dân , Chợ Rẫy ( TP . HCM ) năm 2013 và Quân y viện 108 ( 2015 ) .
  Từ đó đến nay hàng ngày tôi đều phải dùng thuốc của bệnh viện . Xin lương y tư vấn và điều trị cho tôi .

 37. Khách viết:

  Cô bác cháu bị chảy máu não đang nằm viện dkhoa tỉnh tuyển quang cháu để số ĐT của của cháu 01689881505 cháu nhờ cô tu van giúp cháu với a

 38. Thanh Tam viết:

  Ba em bị tai biến 3 lần, lần thứ 3 cách đây 20 mươi ngày, tay chân bị co rút, vậy có sử dụng sản phẩm được ko ạ? E muốn mua spham.

 39. Beichhai viết:

  Toi bi tai bien da xuat vien ve duoc gan 1 thang nhung tay chhan ben trai van con yeu xin luong y tu van giup toi xin cam on.

 40. Chao bác sĩ em co me gia 60 tươi moi bi tai bien ma bác si kết luận nhồi máu não ma điều chi một tháng ơ bệnh viện đa khoa tỉnh ninh bình ma giờ đi vẫn tạp tênh ma chi nhơ vẫn chưa hoi phục mấy xin loi khuyên của bác sĩ

 41. xin mua 04 lọ an cung trúc hoàn

 42. Bố tôi bị tai biến cách đây khoảng 3 tuần. Tình trạng bệnh đang bị liệt nửa người bên trái, chân tay bên phải cử động yếu. do nằm nhiều lên có hiện tượng phồng da. Hiện tại vẫn có thể giao tiếp, ăn uống được. Đây đã là lần tai biến thứ 3 và hiện tại tôi đang cho bố dùng TPCN Nattopes. Mong được Lương y tư vấn giúp.

 43. Mai viết:

  Co thanh me chau nam nay 73 tuoi. Truoc tet me chau bi met ca nha da dua den benh vien va duoc chuan doan la bi tai bien. Th luc nhap vien me chau ko di lai duoc nhug me chau van hoac dong duoc tay cha . Nghien nguoi qua lai duoc. Neu me su dung thuoc nay co phuc hoi lai duoc ki co. Me chau co benh tieu duong lau oi a. Cam on co

 44. Hùng viết:

  Xin chào Lương y Thanh.
  Bố tôi mấy năm nay đi đúng chậm chạp, khi ngồi có hiện tượng người nghiêng sang phải, mấy hôm nay ngồi lại nghiêng sang trái. Trươc đây đi khám không ra bênh, nhưng ông có tiền sử huyết áp cao. Đi khám đông y thì thày nói là bị tai biến nhẹ. Xin hỏi lương y trường hợp bố tôi là bị bệnh gì? ACTH có tác dụng không? Rất mong nhận được sự tư vấn.
  Xin cảm ơn@

 45. Khách viết:

  An cung trúc hoàn có bán tai các nha thuốc đông y không?

 46. Em có mẹ bị tai biến các bác sĩ báo là bị vỡ mạch máu não bị hai hôm rồi hôm nay bác sĩ báo tình hình sấu lắm không cứu được em khẩn cầu lương y giúp em với

  • An Cung Trúc Hoàn sử dụng cho người vỡ mạch não rất tốt. Đã có rất nhiều trường hợp bị vỡ mạch não đã được cứu sống. Anh có thể mua về sử dụng cho mẹ xem thế nào. Nhưng cũng lưu ý không phải trường hợp nào sử dụng an cung cũng có kết quả trọn vẹn anh nhé.

 47. Khách viết:

  Chào co Thanh Cháu bị ho van động mạch chủ và van hai la nhẹ dẫn đến tai biến bac sỹ kết luận là nhồi máu não cháu bị cũng khá lâ giờ chan tay cháu yếu không cầm nắm được gì chau có thể điều trị bằng thuốc của co duoc không xin co tư vấn giúp cháu cháu cảm ơn

 48. Cong viết:

  Chào co Thanh Cháu bị ho van động mạch chủ và van hai la nhẹ dẫn đến tai biến bac sỹ kết luận là nhồi máu não cháu bị cũng khá lâ giờ chan tay cháu yếu không cầm nắm được gì chau có thể điều trị bằng thuốc của co duoc không xin co tư vấn giúp cháu cháu cảm ơn

 49. thien viết:

  bi bệnh tai biến dot vi

 50. Tran Dinh Trung viết:

  1 lo An cung truc hoàn

 51. Chào chị Thanh . chị làm ơn cho em hỏi . Em năm nay 52 tuổi hiện đang sinh sống tại Gia Lai , vừa rồi em mới phát hiện em bị thần kinh không chỉ đạo được một chân phải và một tay phải khoảng 20 phút sau đó rồi lại thấy hết , từ đó tới nay em luôn thấy đau rêm rêm trong đầu mắt mờ, đo áp huyết có lúc 140/80 cũng có lúc lên đến 180/90 duy trì đều 2 tháng nay . vậy chị cho em biết em có phải bị mắc căn bệnh tiền tai biến không , và em cò sử dụng được thuốc An Cung Trúc Hoàn không nếu uống được thì điều trị khoảng bao lâu .
  Xin cảm ơn …

  • Nhà thuốc đã gọi cho chị, với trường hợp của chị có thể do thiểu năng tuần hoàn não, dẫn đến thiếu máu một vùng não. Hoặc có thể do thoái hoá bị chèn dây thần kinh dẫn đến mất kiểm soát nhất thời. Nếu huyết áp cao thì nên cẩn trọng hơn, vì có thể dẫn đến đột quỵ. An Cung Truc Hoàn giúp điều hoà huyết áp cũng rất tốt. Có nhiều bệnh nhân sử dụng rất ổn định, không phải dùng thuốc hạ áp nữa.

 52. luận viết:

  bố cháu bị tai biến được 10 hôm rồi .có sử dụng an cung trúc hoàn kèm với điều trị của bệnh viện không ạ. xin cô tư vấn giúp cháu với.

 53. Tôi có mẹ bị tai biến đã 8 – 9 thág, tình trạng không bị méo miệng và không nói ngộng.
  Đã dùng 3viên thuốc an cung ngưu của Trung Quốc 1.5tr/v vẫn không thấy tiến triển.
  Mong được tư vấn.

 54. Thuý viết:

  Me chau bi tại biến hơn Hai năm rồi ,bị Liệt 1ben k di dc vậy chú cho cháu hỏi có thuốc gì chưa dc k ạ

 55. Phong viết:

  Bay gio con muong mua thuoc nay o dau vay co ma mot chai vay minh uong dc bao lau vay co

 56. Nhựt Bình viết:

  Thưa cô Thanh, bố vợ cháu bị tai biến lần 2. Nhưng do ko biết hậu quả của bệnh tai biến nên bố vợ cháu cố đi làm khong chịu nghỉ ngơi nên trở lại lần 2 rất nặng, bác sĩ bảo đột quỵ. Giờ tay chân không còn cử động được nữa. Miệng không há được nên cũng câm khẩu luôn. Tai thì nghe van còn tinh lắm,ai tới thăm cũng òa khóc. An uống thì qua đường ống dẫn vào cuốn họng. Xin Cô thương xót mà tư vấn giúp cháu về trường hợp của bố vợ cháu. Liệu có còn dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn được nữa không ạ. Và bao lâu nữa mới có kết quả ạ. Xin cô tư vấn giúp e.

 57. TranThuy Lieu viết:

  Co oi,Me chau bi tai bien lan hai de lai di chung te tai chan va bi nong rat vung bi te co dung An cung Truc Hoan duoc k ak? Me chau co tien su benh tieu duong,cao huyet ap ,mo trong mau va ho van tim 2 la. Chau dang o Long An neu muon mua thi o dau ban ak ? Cam on co !

 58. Lý tô quyền viết:

  Có uống ngừa được không cô con đang bị huyết áp vô căn con muốn ngừa tai biến

 59. Co cho cháu hỏi bo cháu hon 70 tuổi bi tai biến 1lần nay mắt cu mờ dan đi vậy có su dung được ko .bo cháu bac sỹ bảo bi vo mạch máu nên ảnh hưởng ko mổ được mắt

 60. Muốn mua 01 lọ an cung trúc hoàn cho người bị tai biến não hiện bị tê liệt nửa ngươi đi lại khó khăn, cầm nắm không có cảm giác . Địa chỉ : UBND xã phi liêng , huyện Đam rông, tỉnh lâm đồng

 61. Tôi muốn hỏi lương y NgQT chồng tôi 57 tuổi đi bệnh viêm bạch mai khám bác sỹ kết luận cao huyết áp. nhồi máu não uống thuốc bác sỹ kê đã 10 ngày mà không có tiến triển gì đi lại vẫn khó khăn vẫn bị choáng bác có thể tư vấn giúp tôi với ạ

 62. Có gửi thuốc cho con chưa cô..

 63. Khách viết:

  Xin chào. Em mất ngủ lâu rồi uống An cung trúc hoàn có dược ko. Em 54tuoi xin dược tu vấn ạ

 64. vu truong giang viết:

  nguoi nha toi bi benh ly nhoi mau nao hien tai bi liet tay chan trai bac si noi nao trai bi liet vay uong an cung truc hoan nao co hoi phuc duoc khong di cham cuu va tap vat ly tri lieu tay chan da co cam giac vay uong thuoc khoang may thang thi hoi phuc nhu cu xin luong y tu van

 65. Thúy Anh viết:

  Nhờ Lương y tư vấn cháu với ạ!

 66. Hồng Minh viết:

  Tôi bị nhồi máu não thất trái (Chụp cộng hưởng từ tại Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh ngày 4-3-2018) điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội, chụp cộng hưởng từ sọ não ngày 25-5-2018 “không thấy bất thường ở sọ não”. Nhưng hiện nay tôi bị suy tĩnh mạch chi dưới, đi lai có cảm giác chóng mệt mỏi…liên tục uống thuốc Daflon và đi tất y khoa nhưng bệnh không thuyên giảm….Tôi có thể dùng thuốc An cung trúc hoàn được không ? Nếu dùng được thi fải dùng bao nhiêu thời gian bệnh sẽ thuyên giảm ?

  • Suy tĩnh mạch chi dưới đã có nhiều bệnh nhân sử dụng và hiệu quả rất tốt. Nhà thuốc đã từng chia sẻ một trường hợp gần đây bị suy tĩnh mạch chi dưới không đi làm được, sau thời gian sử dung an cung trúc hoàn đã cải thiện và hoạt động, đi làm trở lại được.

 67. Son viết:

  Xơ vữa. Mạch máu cẳng chân dùng có hết mảng xơ vữa kg

 68. Tôi bị tai biến xuất huyết não đã gần 1 năm. Nay đi lại sinh hoạt bình thường , nhưng tay và chân bên phải vẩn còn tê lắm . Vậy xin hỏi dùng thuốc an cung trúc hoàn có hết tê hẳn không lương y

  • Tê do di chứng tai biến anh/chị nên kết hợp tập luyện thường xuyên và có thể sử dụng an cung trúc hoàn để giúp khí huyết lưu thông tốt, và đào thải độc tốt, đánh tan máu tụ trong thành mạch ra ngoà.

 69. Duong thị quy viết:

  Chồng cháu hay dau đâu do hai dây thân kinh vat chéo lên nhau có uống đc k ah

 70. Phương viết:

  Nếu phòng bệnh thì phải uống thường xuyên hay thỉnh thoảng uống được ko ạ?

 71. Xin hỏi lương y .bố tôi năm nay 60tuoi bị tai biên 7 năm nay roi cũng chữa trị đông y nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc .giờ thì chống gậy đi lại được nhưng cứ nửa tháng hoặc 20 ngày lại bị đau đầu ko đi được vậy xin hỏi an cung trúc hoàn của lương y liệu có cải thiện được ko

  • Thời gian bị tai biến lâu dùng an cung trúc hoàn vẫn có cải thiện được chị nhé. Để đảm bảo đúng cách và phục hồi nhanh, chị gọi trực tiếp cho nhà thuốc để được hướng dẫn, tư vấn thêm.

 72. Mai viết:

  Xin hỏi lương y cháu thấy trên mạng đang bán an cung trúc hoàn nhưng ở đâu cũng thấy quảng cáo thuốc chính hãng,mỗi trang wap có số điện thoại khác nhau cháu không biết đâu là thây đâu là giả nữa.nhà thuốc có những số điện thoại tư vấn bán thuốc nào có thể liệt kê cho cháu 1 vài số dc không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.