Lương y Nguyễn Quý Thanh dù rất bận rộn với công việc của mình ở Thái Nguyên nhưng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để xuống Hà Nội, thăm khám bệnh nhân. Giúp những người bệnh bị tai biến mạch máu não cảm thấy yên tâm hơn, khi đích thân lương y thăm khám và sử dụng thuốc đông y gia truyền An cung trúc hoàn.

Cứ mỗi lần nghe tin lương y Nguyễn Quý Thanh xuống Hà Nội, rất nhiều bệnh nhân mới điều trị, hoặc điều trị thời gian dài với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn cũng đến để nhờ lương y xem qua bệnh tình của mình. Đây là một điều hết sức hạnh phúc của lương y Nguyễn Quý Thanh khi được những người bệnh sử dụng An Cung Trúc Hoàn tin tưởng.

Lương y Nguyễn Quý Thanh thăm khám bệnh nhân tại Hà Nội
Lương y Nguyễn Quý Thanh bắt mạch bệnh nhân tại Hà Nội

Những ngày thăm khám bệnh nhân tại Hà Nội căn phòng của lương y luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân xếp hàng dài chờ đến lượt mình từ trong nhà ra đến ngoài bậc thềm. Những bệnh nhân đến thăm khám, sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn dù cơ thể đi lại bất tiện nhưng đều vui vẻ, nở nụ cười hạnh phúc khi được đích thân lương y bắt mạch, chỉ định thời gian uống An cung trúc hoàn cũng như những kiêng khem mà mình cần phòng tránh.

Nhiều khi lương y Nguyễn Quý Thanh xuống Hà Nội còn có rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ An Cung Trúc Hoàn đến để cảm ơn lương y vì đã giúp mình có cơ hội được sống lại một lần nữa, được bước trên đôi chân của mình thêm một lần nữa trong đời.

Nhiều bệnh nhân giãi bày, khi cơ thể không còn cảm nhận được nữa, mọi thứ trở nên thèm muốn, khát khao làm sao mình có thể được một lần sống lại với đôi chân, đôi tay lành lặn, được bước đi oai hùng như ngày nào. Tưởng như những điều ước ấy đã không thể trở thành hiện thực, vậy mà nhờ lương y Nguyễn Quý Thanh với lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn mà tôi đã có thể đi lại, chạm đôi chân mình lên đất mẹ một lần nữa, cảm giác ấy thật hạnh phúc biết bao. Cuộc sống đôi khi là một vòn tròn diệu kỳ, con người chỉ khi mất đi thứ gì đó trên cuộc đời này mới cảm thấy thứ ấy thật đáng quý biết bao. 

Lương y Nguyễn Quý Thanh thăm khám bệnh nhân tại Hà Nội
Bệnh nhân ngồi đợi lương y Nguyễn Quý Thanh thăm khám
luong-y-nguyen-quy-thanh-tham-kham-benh-nhan-tai-ha-noi
Bệnh nhân ngồi đợi kín phòng chờ đến lượt thăm khám, hướng dẫn sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc trong lần lương y thăm khám bệnh nhân, khiến mọi thứ trở nên diệu kỳ, ấm áp. Niềm vui dường như được nhân lên nhiều lần cùng sự chân thành, ánh mắt ánh lên hy vọng của nhiều bệnh nhân đang dùng An Cung Trúc Hoàn.

Với bản thân mình, lương y Nguyễn Quý Thanh chỉ mong rằng giá trị và hiệu quả của phương thuốc gia truyền gia đình có thể, và sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân khác nữa. Hạnh phúc không chỉ là nhận lại mà nó còn là sự sẻ chia giữa tình người với nhau.

Lương y Nguyễn Quý Thanh