Sau tai biến, rất nhiều người còn mang theo những di chứng đáng sợ của căn bệnh kinh điển này. Để xử lý rứt điểm những di chứng để lại, nhiều người đã đi vái tứ phương mong tìm được loại thuốc phù hợp. An Cung Trúc Hoàn đã và đang là một trong những bài thuốc hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến. Nhưng trăm nghe không bằng mắt thấy, hôm nay Lương y Nguyễn Quý Thanh xin gởi đến độc giả câu chuyện có thật trong nghề làm y mà Lương y thường gặp.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội). Bà Phượng đã nhiều lần gọi điện, muốn gặp Lương y Quý Thanh để cám ơn. Nhưng Lương y khăng khăng không gặp, vì bận rộn chế biến thuốc trong xưởng. Bây giờ sức khỏe bà Phượng đã hoàn toàn hồi phục, bà Phượng bắt con gái đưa đi gặp bằng được lương y, dù chẳng có gì ngoài lời cám ơn cô đã bào chế ra thuốc quý, cứu mạng bà và nhiều người”.

Bà Phượng và con gái lên cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh

Quá trình đổ bệnh và điều trị bệnh của bà Nguyễn Thị Phượng

Câu chuyện được bắt đầu từ nhà báo bên đài VTC lên phỏng vấn, xác thực những người dùng An Cung Trúc Hoàn đã hồi phục kỳ diệu.

Bà Phượng tỏ ra hào hứng kể lại: “Tôi đi trông cháu nội ở viện Nhi, khi đến cửa bệnh viện thì lăn đùng ra ngất. Nghe mọi người kể lại, khi bác sỹ bệnh viện Nhi tới khám thì mắt tôi đã giãn hết đồng tử, bác sĩ gọi cho gia đình nói chết đến nơi rồi, không còn sự sống. May lúc ấy có một người đàn ông không quen biết nhưng tốt bụng, chú ấy cho tôi mượn 10 triệu và đưa ra bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Sau khi tiêm 1 mũi thuốc, 2 tiếng sau, chồng con ở quê mới kịp tới bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị đứt mạch máu não vùng tai trái. Bác sĩ phải tiêm thuốc cầm máu, hôm sau tôi mới được mổ”.

Sau Khi Mổ phình mạch

Sau khi mổ 5 ngày sau tôi vẫn hôn mê và không biết gì. Sang tới ngày thứ 6, khi tỉnh dậy thấy đầu đau như búa bổ. Dù tỉnh lại sau ca mổ nhưng cơ thể tôi vẫn rất chậm chạp, liệt nhiều chỗ. Chân phải tê liệt hẳn, hàng ngày phải có người co kéo mới mềm ra được. Tiếp tục đi chụp chiếu, bác sĩ lại chẩn đoán mạch máu trái đã phình to, có nguy cơ vỡ. Đến ngày 13 thì bác sĩ cho cắt chỉ lần 1 và mổ luôn để xử lý phình mạch. Mổ phình mạnh xong thì chân bên phải liệt, nguy cơ tai biến vẫn rất cao. Tôi nằm ở viện một tháng đau đớn nên đầu óc chỉ nghĩ tới chuyện chết đi cho khỏi làm khổ con cái”.

Cơ duyên đến với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

“Thấy mẹ đau đớn, con gái tìm trên mạng thông tin về chăm sóc bệnh nhân sau mổ tai biến thì được biết đến bài thuốc An cung trúc hoàn. Ban đầu, con gái tôi cũng không tin vì chỉ là nghe nhiều người giới thiệu qua mạng, lại có ở ngay Hà Nội. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, dù còn một tia hy vọng nó cũng cố mang về cho tôi”, bà Phượng nói.

Lúc này, ngồi bên cạnh người mẹ của mình, cô gái tên Nguyễn Thị Hồng mới tiếp lời: “Khi tôi lấy thuốc về chồng tôi còn nói có điên mới tin mấy thầy lang chữa được tai biến. Anh còn khẳng định chắc chắn là lừa đảo. Thế nhưng, xem những hình ảnh cô Thanh với khuôn mặt nhân hậu, lại được diện kiến rất nhiều lãnh đạo cấp cao, nên tôi rất yên tâm vào phương thuốc và y đức của cô. Tôi đến Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh thì được tư vấn cho mẹ dùng mấy lọ An cung trúc hoàn và Rối loạn tiền đình”.

“Tôi đưa thuốc về cho mẹ uống hết một lọ đã thấy có dấu hiệu hồi phục rõ rệt. Nhiều người thân tới thăm ngạc nhiên hỏi, tại sao bà mổ tai biến xong mà khỏe thế? Một tháng sau khi uống 3 lọ An cung trúc hoàn, thấy sức khỏe hồi mẹ phục rất nhanh.

Mỗi khi thấy đầu choáng váng thì dùng thuốc là cơn đau dứt cơn hẳn. Thấy thuốc này hiệu nghiệm, cơ thể mẹ tôi dần hồi phục trở lại. Lần này tôi đưa mẹ lên đây, tìm gặp bằng được cô Thanh là để cảm ơn cô và bài thuốc quý đã giúp mẹ tôi khỏe mạnh”, chị Hồng nói.

Bà Phượng tâm sự: “Từ ngày dùng thuốc An cung trúc hoàn, tôi đo huyết áp thấy quá chuẩn rồi. Từ khi dùng thuốc của lương y Thanh thì không cần phải dùng thuốc gì khác nữa. Tôi dùng từ tháng 8 đến tháng 11/2016 thì thấy hiệu quả rõ rệt. Đến giờ tôi có thể ra đồng cuốc ruộng được rồi. Khỏe mạnh lại như một người bình thường.

Chị Hồng cho rằng: “Thầy thuốc nhiều lắm nhưng khi gặp lương y, nhìn khuôn mặt toát lên vẻ phúc hậu khiến tôi dần có lòng tin. Mẹ tôi được như thế này, với tôi lời cảm ơn lương y là chưa đủ. Chúng tôi cũng hy vọng, bài thuốc quý của cô sẽ giúp được nhiều người và mang lại hạnh phúc cho nhiều người bệnh”.

Bà Phượng quay ngang đầu sang phía chúng tôi: “Cô nhìn đây này, đây là vết mổ phình mạch sau hai lần phẫu thuật. Ban đầu nó sâu hoắm vào nhìn rất sợ. Thế nhưng, giờ chịu khó uống thuốc, vết mổ cũng đầy dần và nhìn thẩm mỹ hơn. Ngày xưa, mỗi lần ra đường, người ta cứ chú ý vào vết sẹo này khiến tôi cũng mặc cảm lắm. Bây giờ thì đỡ rồi”.

Bà Phượng khoe vết mổ trên đầu vì vỡ mạch máu não.

Một trường hợp nữa chứng minh “Bụt chùa nhà vẫn thiêng”

Bà Đặng Thị Hiên (53 tuổi), trú tại tổ 5 phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên. Bà Hiên cho hay: “Tôi thì nhiều bệnh lắm! Tim mạch, huyết áp và cả xương khớp… Đặc biệt, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, dần dần nó kéo xuống tay trái nên cảm giác nặng nề không bê được cơm ăn, nước uống, nguy cơ tai biến bất cứ lúc nào”.

Dù đi viện nhiều lần nhưng điều trị vẫn không khỏi. Bà Hiên nhớ tới một người bạn từng bị bệnh tim mạch giống mình nhưng bây giờ đã khỏi nên gọi điện hỏi địa chỉ chữa trị.

“Lúc ấy tôi mới biết đến bài thuốc An cung trúc hoàn cô Thanh. Nói nhiều người không tin, là mới sau 2 ngày uống An cung trúc hoàn thì tay tôi nâng lên bình thường. Lúc ấy, ông chồng tôi còn giỡn nói bảo thuốc tiên sao mà đỡ ngay được. Nhưng sau khi thấy tôi bê cơm lên ăn bình thường chồng tôi phải trầm trồ thán phục”.

Lời tự đáy lòng người làm nghề thuốc đông y gửi đến những người bệnh của mình

Làm nghề thuốc đông y, Lương y Nguyễn Quý Thanh luôn đặt chữ tâm đức lên đầu. Bằng tất cả trách nhiệm với người bệnh, với tổ tiên, nên hàng ngàn bệnh nhân đã tìm đến nhà cảm tạ. Điều đó khiến trong lòng Lương y rất vui, nhưng lương y toàn phải “trốn”.

Bởi vì: “Nhiều bệnh nhân ở tỉnh xa cứ đòi gặp để cám ơn này nọ, nhưng nếu cứ gặp và tiếp, thì không còn thời gian để bào chế thuốc cho hàng vạn bệnh nhân khắp cả nước. Tiếp một bệnh nhân, thì có khi cả trăm bệnh nhân bị thiếu thuốc. Bệnh nhân đều có bệnh án cả, và có bệnh nào, thì cứ thuốc đó uống thôi, thuốc đã bào chế sẵn rồi, rất dễ uống, toàn là thuốc Nam, không có tác dụng phụ nào cả.

Nếu quý vị muốn tư vấn và mua An Cung Trúc Hoàn thì cứ liên hệ Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929.