An cung trúc hoàn có tác dụng tốt trong việc phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Bài thuốc an cung trúc hoàn đã được ứng dụng trên thị trường tai biến hàng trăm năm. Ông tổ của bài thuốc AN CUNG từng là Thái y Lê Triều. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn trước kia có tên là AN CUNG DIỆU DƯỢC. Trải qua hàng trăm năm, từng bị thất truyền, đến nay Lương y Nguyễn Quý Thanh đã nghiên cứu và phục hồi bài thuốc cổ quý hiếm của dòng họ thành công.

An Cung Trúc Hoàn bài thuốc phòng, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, bài thuốc An Cung Diệu Dược, đã được lương y Nguyễn Quý Thanh ứng dụng thành công cùng sự cấp phép của sở y tế.

An Cung Trúc Hoàn có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Ngoài ra dược chất trong An Cung Trúc Hoàn còn giúp bệnh nhân phục hồi cơ quan lục phủ ngũ tạng một cách toàn diện. theo nghiên cứu tiền lâm sàng áp dụng trên 1.000 (một nghìn) bệnh nhân: Nhũn não, teo não, vỡ mạch não, dùng dược chất An Cung Trúc Hoàn sau 7-10 ngày đã cho cái thiện rõ rệt.

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não là hiện tượng tắc mạch máu trong não làm giảm đột ngột hoặc ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu lên não, khiến cho các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng họat động của các cơ quan này bị tê liệt trong một thời gian dài, gây ra các di chứng bại liệt, méo miệng, mất giọng…

Tai biến mạch máu não xảy ra ở nam nhiều hơn nữ và gặp nhiều ở đối tượng trung niên, những người lớn tuổi, người có tiền sử đột quỵ, tăng huyết áp, đái tháo đường và hút nhiều thuốc lá.

Nguyên nhân của bệnh tai biến mạch máu não?

Nguyên nhân chính của bệnh tai biến mạch máu não là từ: Sử dụng nhiều rượu, bia, thuốc lá, ăn quá nhiều chất béo, thức ăn nhanh, ít vận động, căng thẳng stress vv…

Việc sử dung nhiều các chất có hại là một trong những nguyên nhân làm gia tăng tỷ lệ cao huyết áp, mỡ máu cao, nguy cơ gây nên căn bệnh tai biến mạch máu não ở người già và giới trẻ hiện nay.

Tai biến mạch máu não nguy cơ tử vong cao

Cách phòng bệnh tai biến mạch máu não?

Phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả bằng cách rời xa các chất có hại cho cơ thể như: Rượu bia, Thuốc lá, Chất béo, Dầu mỡ vv… Ngoài ra nên tăng cường vận động, tập thể dục, thể thao, kiểm tra cơ thể thường xuyên nhằm phát hiện ra nguy cơ tai biến sớm nhất.

Người thường xuyên ngồi văn phòng, điều hoà, nên chú trọng vận động, tránh sốc nhiệt.

Người đi ngoài trời nắng, nóng không được tắm ngay khi về nhà.

Thức dậy buổi sáng sớm không được bật dậy ngay khỏi giường vv…

Người có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt, tê bì tay chân vv… nên đến các cơ sở Y Tế thăm khám sức khoẻ toàn diện để kịp thời phóng tránh.

Người hay bị căng thẳng đầu óc, làm việc nhiều, thức đêm nên chú trọng đến việc sử dụng các hoạt chất, thảo dược giúp tăng cường lưu thông máu lên não, đào thải độc tố trong cơ thể.

Liên hệ tư vấn bệnh Lương y Nguyễn Quý Thanh: SĐT 0971818929 – 0947195131

Lương y Nguyễn Quý Thanh – https://luongyquythanh.com.vn