Thuốc chữa tai biến mạch máu não đang là chủ đề được đông đảo bệnh nhân quan tâm trong suốt những năm tháng qua. Rất nhiều quý vị mong mỏi tìm kiếm cho người thân, gia đình, bạn bè bài thuốc chữa tai biến mạch máu não hiệu quả, thế nhưng rất ít quý vị tiếp cận được với bài thuốc thực sự có tác dụng. Nhiều người bị đứt mạch máu não, vỡ mạch máu não khả năng cứu sống bằng tây y là gần như không có. Để đi sâu hơn vào những vấn đề này Lương y Nguyễn Quý Thanh mời bạn đọc cùng đi vào nghiên cứu chi tiết bài thuốc An Cung Trúc Hoàn, một trong những bài thuốc đông y đang được rất nhiều bệnh nhân bị tai biến mạch máu não tin dùng.

Thuốc chữa tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn?

Tai biến mạch máu não là căn bệnh cực kỳ khó cứu chữa đối với tây y, hay đông y. Chắc chắn 100% là không có thuốc nào có thể chữa khỏi dứt điểm được bệnh tai biến mạch máu não. Điều quý vị quan tâm đó là thuốc ấy có hỗ trợ được người bệnh hay không, có giúp phục hồi và hiệu quả với bệnh nhân cao hay không vv… và An Cung Trúc Hoàn cũng vậy, khả năng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não với An Cung Trúc Hoàn hiện nayd được đánh giá rất cao trong cộng đồng. Điều này được chứng minh bằng hàng chục năm tồn tại, phát triển, cứu giúp hàng vạn bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, đột quỵ phục hồi.

thuốc chữa tai biến mạch máu não
An Cung Trúc Hoàn thuốc đông y hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

An Cung Trúc Hoàn hiện là một trong những sản phẩm chuyên biệt về hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Đặc biệt sản phẩm không chỉ hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả mà còn có thể sử dụng trong trường hợp bị đứt mạch máu não, điều này rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được.

Kết quả trong quá trình sử dụng rất nhiều bệnh nhân bị đứt mạch máu não đã được hồi phục trở lại sau quá trình sử dụng an cung trúc hoàn. Ví dụ như:

Nông Viết Chương đứt mạch máu não bệnh viện trả về lo hậu sự

Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

Đưa ông Chương về nhà, đại gia đình họp mặt, phân chia công việc, người lo dựng rạp, người đi sắm quan tài, mua khăn tang, bắt lợn, tìm đội kèn trống… Ông bố vợ là thầy cúng, bấm giờ và bảo 5 giờ chiều là giờ đẹp, nên gia đình thống nhất sẽ rút ống thở sau 1 tiếng nữa. Lúc đó, một người trong xóm bảo rằng, gia đình có người bị tai biến mạch máu não, được lương y Thanh cứu, nên cho số điện thoại.

Còn nước còn tát, con trai ông Chương đã gọi cho chị Thanh. Khi đó, chị Thanh đang trên đường từ nhà máy bào chế thuốc dưới Thái Bình lên. Con trai ông bảo bảo bụng bố đã trướng to, máu chảy ra đằng mũi, miệng.

Chị Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, chị Thanh yêu cầu mọi người không được rút ống thở.

Vừa đến Thái Nguyên, chị về thẳng nhà ông Chương. Vừa gặp, vợ ông Chương đã khóc tu tu: “Gia đình xác định anh ấy không qua được, nên đã chuẩn bị hậu sự hết rồi, chỉ còn chờ kéo quan tài về nữa thôi. Nhưng còn nước còn tát, chị xem có cách nào cứu chồng em với, còn cứu không được thì là số phận rồi”. Chị Thanh mang thuốc đến, nhưng miệng ông Chương đã cứng lại, không cạy ra được để đổ thuốc.

Chị mời một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Chị pha 1 thìa canh thuốc cao đặc, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ.

Chị Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho chị để thông báo kết quả. Thế nhưng, gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”.

Trong nhà không có gì, tìm mãi thấy gói cháo dinh dưỡng của cháu nội. Nấu bát cháo, mang lên, còn nóng giãy, chẳng kịp chờ nguội, ông Chương đưa lên miệng húp một hơi hết sạch, rồi lại đòi ăn tiếp. Còn mỗi gói cháo nữa, mọi người nấu tiếp cho ông ăn. Đúng lúc đó, con gái gọi điện cho chị Thanh thông báo kết quả và bảo ông Chương đang giãy đạp đòi đi lại. Chị Thanh bảo mọi người phải trói lại, bởi đang tai biến mạch máu não, nếu đi lại, dẫm chân xuống đất sẽ dễ bị “đoạn căn”, khó đi lại được.

Ông Nông Viết Chương người đã được gia đình lo hậu sự, sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã tỉnh lại và khỏi bệnh.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Chị Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến gần chục người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng…

Bệnh nhân sau tai biến mạch máu não dùng An Cung Trúc Hoàn?

Hiện nay rất đông bệnh nhân sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN mang lại kết quả khả quan. Trong đó trên website luongyquythanh.com.vn đã đăng tải khá nhiều bệnh nhân được cứu chữa, phục hồi trở lại một cách thần kỳ khi bị tai biến và phục hồi sau tai biến.

Không chỉ giúp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não phục hồi tốt mà AN CUNG TRÚC HOÀN còn giúp bệnh nhân bị tai nạn trấn thương sọ não, máu tụ trong não, mạch máu, liệt chân tay có thể phục hồi trở lại. Điển hình trong số rất nhiều bệnh nhân bị tai nạn, máu tụ trong não đã được đăng tải phục hồi hoàn hảo như anh Vi Văn Giang ở Bắc Gian.

Đã có rât nhiều bệnh nhân, người bệnh bị tai biến, tai nạn hồi phục sau khỉ sử dụng An Cung Trúc Hoàn. Hôm nay chúng tôi rất vinh dự được gia đình đồng ý, cho đăng tải trường hợp đặc biệt này.

 • Họ và Tên: Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang)
 • Tình trạng bệnh tình: Bị tai nạn, có nhiều máu tụ và dịch nhầy trong não, chữa nhiều bệnh viện không khỏi, cho đến khi tìm được AN CUNG TRÚC HOÀN của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Tai nạn xe máy dẫn đến chấn thương sọ não, có máu và dịch tụ nhiều bên trong não

Nhắc lại chuyện anh Giang bị chấn thương sọ não do tai nạn xe máy, chị Chu Thị Phương (vợ anh Giang) vẫn còn lạnh tóc gáy khi nhớ lại lúc nghe tin anh đang cấp cứu: “Chiều 21/6/2017, trên đường đi xem giống cam về thì chẳng may chồng em bị tai nạn đúng đoạn dớp chị à; đoạn này từ xưa đến nay hay bị tai nạn lắm”.

Ngay lúc đó, đưa anh vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Kết quả chụp chiếu ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là tổn thương não, có máu tụ và có dịch bên trong não.

Anh Vi Văn Giang khi còn nằm điều trị tại bệnh viện, máu và dịch nhầy tụ nhiều trong não

Sau khi hôn mê sâu 5 ngày và điều trị tích cực đến ngày thứ 6, anh Giang đã tỉnh lại, mở được một mắt, nửa người bên phải yếu. Đến ngày thứ 15, anh Giang đã mở được hai mắt. Dù tỉnh lại được nhưng anh Giang còn rất yếu, gầy rộc hẳn đi và không nhận thức được gì xung quanh.

Đến ngày thứ 19, chị Phương quyết định chuyển anh Giang sang Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang. Tại đây, các bác sỹ cho anh Giang sử dụng một số loại thuốc liên quan hoạt huyết dưỡng não và nước điện giải ozone để bù nước…

Trong thời gian điều trị tại bệnh viện, chị Phương cũng tìm và mua cho anh Giang sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng máu bầm và dịch ở não vẫn chưa tan hết.

Phục hồi trí nhớ, tan hết máu tụ sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Tại Bệnh viện, chị Phương được người quen giới thiệu đến thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN của lương y Nguyễn Quý Thanh, là loại thuốc chuyên hô trợ điều trị cho những trường hợp bị bệnh tai biến, đột quỵ và các triệu chứng để tại sau tai biến, triệu chứng để lại do tai nạn.

Tìm hiểu thật kỹ tác dụng, chị Phương quyết định gọi điện cho lương y Nguyễn Quý Thanh (Số điện thoại 0971818929) đặt mua AN CUNG TRÚC HOÀN về cho chồng uống.

Anh Giang sau khi uống 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN, não bộ của anh không còn máu bầm, dịch và những tế bào não đang phục hồi lại rất tốt

Kết hợp cả thuốc Tây do bác sỹ trong Bệnh viện kê đơn, chị Phương cho anh Giang uống AN CUNG TRÚC HOÀN theo hướng dẫn tỉ mỉ của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Chị Phương tâm sự: “Thực sự còn nước còn tát, với lại có bệnh vái tứ phương. Em cũng cho anh Giang sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không có nhiều tiến triển. Cũng may, gặp được AN CUNG TRÚC HOÀN…”.

Ngay khi nhận được thuốc, chị Phương cho anh Giang uống theo sự chỉ dẫn uống liều tích cực của lương y Nguyễn Quý Thanh và thấy sự tiến triển theo từng ngày.

 1. Ngày đầu uống, chị Phương đã thấy anh Giang tỉnh táo hơn, minh mẫn hơn, chân tay cử động khá tốt sau 19 ngày nằm bệt.
 2. Ba ngày sau, bắt đầu tự ngồi dậy và tập đi lại với những bước chân còn gượng gạo, cần người đỡ.

Do bị va đập mạnh quá, các nhu não bị tổn thương nặng nề nên lúc đó anh Giang kông nhận ra người thân ngay cả vợ con anh.

“ Ơ thế đứa này là con nhà ai, là con trai hay con gái?”, kể lại lời anh Giang chỉ thẳng vào vợ hỏi ngu ngơ, chị Phương nghẹn ngào.

Hết 7 ngày, đúng liều dung cho 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN đầu tiên, chị Phương cho anh Giang đi chụp chiếu lại thì trong não bộ của anh không còn máu bầm, dịch và những tế bào não đang phục hồi rất tốt.

Quá bất ngờ về kết quả chụp chiếu và thấy chồng phục hồi tốt nên chị Phương quyết định cho anh về điều trị tại nhà tiếp.

Anh Giang đã bị tai nạn khoảng 3 tháng, mọi gánh nặng gia đình đè lên đôi vai của chị Phương, bởi vừa chăm chồng nằm viện, chị lại còn phải chăm 2 đứa con nhỏ.

Sau khi uống hết lọ AN CUNG TRÚC HOÀN đầu tiên, chị Phương gọi điện lại thông báo kết quả cho lương y Nguyễn Quý Thanh: Tình trạng bệnh tình cùa chồng em tiến triển tốt hơn trước rất nhiều, trí nhớ cũng tạm ổn nhưng sức khỏe của anh cũng chưa ổn định hoàn nên chưa có thể đi làm trở lại. Máu bầm cũng hết rồi, nhưng giờ điều kiện kinh tế khó khăn quá nên cháu đành phải cho anh tạm ngưng thuốc. Mới uống có 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN của chị mà kỳ diệu quá”.

Hiện nay, sau 2 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN, anh Giang đã có thể tự đi lại, sinh hoạt gần như bình thường, trí nhớ phục hồi rất tốt.

Nghe theo lời khuyên và chỉ dẫn của cô Thanh nên chị Phương cho chồng uống thêm vài lọ nữa để cho sức khỏe mau chóng ổn định.

Vẫn đang trong quá trình uống lọ An cung trúc hoàn thứ 2, trí nhớ của anh Giang đã phục hồi được tới 70%, nếu kiên trì uống, chắc chắn trí nhớ và sức khỏe của anh Giang sẽ hồi phục tới 80-90%.

“Bây giờ đi đường cháu hỏi nhà này là nhà của ai là anh ý biết hết. Ơ thế anh cũng nhớ ra à, em cũng ngạc nhiên lắm. Tiếp xúc với bà con hàng xóm thì họ cũng nói với em là anh ý nhớ được nhiều hơn so với lúc mới về”, chị Phương tươi cười kể với lương y Nguyễn Quý Thanh như kể với một người ruột thịt, thân thích.

Hiện tại, anh Giang đã đi lại tốt, chịu khó tập luyện hàng ngày và nhớ lại khá nhiều. Theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi ngày, anh Giang uống AN CUNG TRÚC HOÀN 3 lần, mỗi lần 10ml pha với nước ấm uống. Cùng đó, chị Phương hướng dẫn anh Giang tập luyện các bài tập thể dục tốt cho những người đang chịu di trứng sau tai nạn, tình trạng sẽ ngày càng được cải thiện tốt hơn.

Trao đổi qua điện thoại với lương y Nguyễn Quý Thanh, anh Vi Văn Giang đã nói khá sõi: “Cảm ơn chị Thanh rất nhiều. Nhờ có thuốc của chị mà giờ em đã đi lại được, ăn uống, sinh hoạt đã rất tốt. Em đã khôi phục trí nhớ lại được cơ bản rồi. Chị đã sinh ra em lần nữa…”.

Tai biến mạch máu não tái phát phục hồi?

Tai biến mạch máu não là căn bệnh có khả năng cao sẽ tái phát nếu không áp dụng được chính sách tập luyện, ăn uống phù hợp với người bệnh. Trong quá trình làm nghề thuốc, trung tâm đã gặp rất nhiều bệnh nhân bị tai biến tái phát lần 2, lần 3 thậm chí lần 4; sau một thời gian sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN đã hồi phục trở lại như một kỳ tích. Điển hình trong số những bệnh nhân đó là ông Trịnh Thúc Nghi.

Cụ Trịnh Thúc Nghi từng trải qua 4 lần bị tai biến nặng, bệnh viện bên Mỹ trả về nhưng cụ đã khỏe lại thần kỳ nhờ phương thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn. Chỉ 2 tháng sau khi dùng thuốc cụ Nghi đã có thể đi lại dễ dàng, tự ăn uống, giọng nói cải thiện rõ, không còn méo mó như trước nữa.

Tình trạng bệnh tình của Cụ Nghi trước kia

Bệnh nhân Trịnh Thúc Nghi, 68 tuổi, nam giới, số nhà 27, ngõ 101 Thanh Nhàn, quận Hai bà Trưng, Hà nội. Bệnh nhân bị bệnh động mạch vành, có chẩn đoán: Đau ngực đã đặt stent động mạch vành phải, MSCT(+). Làm thủ thuật do Thạc sỹ Hùng, Bác sỹ Quang, Bác sỹ Hiếu, Bác sỹ Linh c2. Bệnh nhân Nghi được chỉ định chụp động mạch vành ngày 6-8-2007.

Ông Lê Trúc Nghị, bị tai biến và sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã hoàn toàn bình phục.

Kết qủa: Thân chung động mạch vành trái (left main) không hẹp. Động mạch liên thất trước hẹp 80-85%, động mạch mũ (Lcx) hẹp 80% trước chỗ chia nhánh, có hiện tượng xơ vữa lan tỏa. Động mạch vành phải: stent thông tốt, hẹp lại không đáng kể trong stent, hẹp 80% đoạn III sau stent, hẹp dài 90-95% ngay trước chỗ chia RPDA, nhánh RPDA dòng chảy tốt sau chỗ hẹp.

Bệnh nhân được chỉ định mổ bắc cầu chủ vành nhưng hiện tại lại đang bị di chứng tai biến mạch não, liệt 1/2 thân trái do vậy ca mổ chưa thực hiện được. Cuối tháng 8/2007 Ông Nghi đi Thái lan để tìm phương pháp cho bệnh của mình nhưng không hiệu quả và giá thành quá đắt nên lên máy bay về nước. Vừa lên máy bay xong Ông bị cơn đau thắt ngực dữ dội, kéo dài. Sau đó được nhân viên sân bay đưa vào bệnh viện Thái lan cấp cứu với chẩn đoán nhồi máu cơ tim tái phát.

Trải qua 4 lần tai biến nguy kịch cụ Nghi gần như mất hoàn toàn khả năng kiểm soát cơ thể. Hàng ngày cụ Nghi phải dùng rất nhiều loại thuốc. Tất cả để giúp cụ phòng và hỗ trợ bệnh tai biến tái phát nhưng không có chuyển biến nhiều.

Phục hồi đáng kinh ngạc của cụ Nghi sau khi dùng An Cung Trúc Hoàn

Cụ Trịnh Thúc Nghi, 68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội, chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam, bị tai biến mạch máu não tới 4 lần, huyết áp rất cao. Con trai cụ là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, đã đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông.

Ông Trịnh Thúc Nghi, 68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội

Về lại Việt Nam, các bác sĩ bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Cụ Nghi đồng ý mổ, nhưng các bác sĩ lại từ chối. Người con trai gọi cho chị Thanh, mời chị xuống Hà Nội. Chị Thanh xuống, thấy cụ Nghi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Chị khám, rồi bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống An cung trúc hoàn. Uống thuốc đều đặn, 2 tháng sau cụ Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ cụ đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

Bệnh nhân bị tai biến mạch máu phục hồi?

Phục hồi sau tai biến, trong quá trình tai biến hay bệnh viện trả về được cứu sống nhờ AN CUNG TRÚC HOÀN có rất nhiều, nhiều đến nỗi mà chúng tôi không thể đăng tải hết, chỉ chọn lọc gần 20 trường hợp bệnh nặng nhất, điển hình nhất đăng tải lên mà thôi. Nếu quý vị theo dõi facebook sẽ thấy hàng ngày chúng tôi đưa thông tin bệnh nhân bị tai biến mạch máu não khỏi, hồi phục tốt lên rất nhiều. Để giúp quý vị có được thông tin tốt nhất, quý vị nên truy cập trực tiếp vào website luongyquythanh.com.vn để tìm hiểu kỹ hơn.

1. Lý Văn Ba tai nạn chấn thương sọ não

Năm 2000, cậu học trò năm thứ 2 Đại học Nông lâm Thái Nguyên, tên là Lý Văn Ba, quê ở Phủ Thông (Bắc Kạn), đi xe máy lao vào cột điện, chấn thương sọ não. Nằm ở Bệnh viện Thái Nguyên một thời gian, thì bệnh viện chuyển xuống Việt Đức để mổ não. Tuy nhiên, gia đình còn chần chừ, vì không có tiền. Bác sĩ Cổ Thị Lái thấy hoàn cảnh khó khăn, gọi chị Thanh đến xem xét. Khi đó, Ba nói lảm nhảm, tay chân quờ quạng không định hướng được.

Thấy nhà Ba nghèo quá, nên chị tặng chai thuốc An cung trúc hoàn, rồi trực tiếp cho uống, hướng dẫn bà mẹ cho Ba uống hàng ngày. Uống thuốc lúc 9 giờ tối, đến 7 giờ sáng, bà mẹ cầm chiếc khăn mùi xoa đưa cho chị Thanh bảo rằng, từ khi uống thuốc, những cục máu cứ đùn ra đằng mũi. Chị Thanh biết rằng thuốc hấp thụ tốt, đẩy máu đông từ não ra đường mũi nên sẽ biến chuyển tốt. Hôm sau, chị Thanh vào thăm, cậu sinh viên này ôm chầm lấy chị Thanh khóc. Sau đó, Ba uống thuốc đều, không phải mổ nữa, và thời gian ngắn sau thì nhập học bình thường.

Ông Gia Bào, cựu phóng viên Báo Công an nhân dân, bị tai biến lâu năm cũng đến thăm khám dùng An Cung Trúc Hoàn

2. Lý Quý Sông cán bổ sở Giáo Dục bệnh viện trả về

Năm 2009, ông Lý Quý Sông, vốn là cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên, 78 tuổi, xóm Gò Cao (Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên), bị huyết áp cao, đi xe đạp, ngã gãy mấu chuyển lớn (xương khớp háng). Đi viện điều trị mãi, rồi bệnh viện trả về. Biết tiếng tăm chị Thanh, con ông Sông đến gặp, nhờ chị xem bệnh. Chị bước vào nhà, suýt nôn ói vì mùi thịt thối bốc lên tanh nồng. Một chân của ông Sông đã hoại tử, sưng gấp đôi, nhiều chỗ đen sì, rỉ nước màu vàng.

Ông Sông không nói được nữa, nhưng vẫn nghe được. Nhìn ông Sông, chị biết là bị tai biến mạch máu não. Đo huyết áp thấy cao vọt. Con cái muốn đưa ông đi cưa chân, nhưng ông không nghe, muốn “sống nguyên vẹn, thì chết nguyên vẹn”. Chị Thanh cho uống thuốc, ngày đầu tiên ông Sông đã thấy dễ chịu. 7 ngày sau thì nói chuyện được. Một tháng sau ngồi dậy được và 3 tháng sau thì tập đi và trở lại cuộc sống bình thường.

3. Nguyễn Văn Dần chủ tịch HĐQT Cty Xây dựng Thái Nguyên

Năm 2014, ông Nguyễn Văn Dần, Chủ tịch HĐQT Công ty Xây dựng Thái Nguyên, là anh trai một vị lãnh đạo cấp cao của Sở Y tế Thái Nguyên bị tai biến mạch máu não rất nặng. Đưa vào Bệnh viện Thái Nguyên và bệnh viện viết giấy chuyển xuống Hà Nội. Người anh là lãnh đạo Sở Y tế Thái Nguyên gọi điện cho chị Thanh.

Sau khi mô tả tình trạng, thấy huyết áp quá cao, thì chị Thanh bảo không vội chuyển đi, vì có thể chết trên đường đi. Chị bảo mọi người dùng kim chọc các đầu ngón tay và dái tai, nặn ra 1 giọt máu. Khi nặn ra được máu, thì chị bảo chuyển xuống Hà Nội. Điều trị ở Việt Đức 1 tuần, thì gia đình lại gọi chị Thanh báo rằng anh Dần quá yếu, tiểu tiện cả ra máu tươi, liệt nửa người. Chị Thanh bảo khi nào bệnh viện chào thua, thì đưa anh Dần về. Không còn cách nào khác, gia đình đưa anh Dần về nhà.

Ngoài ra quý vị quan tâm đến các bệnh nhân cơ bản thì theo dõi link:Những trường hợp đặc biệt, khi uống An Cung Trúc Hoàn đã sống lại

Thuốc chữa tai biến mạch máu não được nghiên cứu?

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đã hoàn thiện hồ sơ được Bộ Y tế cấp phép dưới dạng TPCN, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền, nhằm giảm giá thành, để nhiều người tiếp cận được thuốc. Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, chỉ có giá 2 triệu đồng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa tai biến mạch máu não?

Nhiều người mua An Cung Trúc Hoàn về nhưng chỉ để trong nhà phòng khi bị tai biến mạch máu não thì sử dụng. Ngoài ra cũng có người chỉ cho bệnh nhân uống an cung trúc hoàn 1 – 2 ngày rồi ngừng rồi phản hồi là không có tác dụng.

Đây là điều hoàn toàn sai lầm trong việc sử dụng thuốc. Khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn để mang lại hiệu quả tốt nhất người bệnh nên tuân thủ những quy tắc chỉ dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh và chuyên viên tư vấn như sau:

 • Uống An Cung Trúc Hoàn phải tuân thủ theo yêu cầu của lương y Nguyễn Quý Thanh và những chuyên viên tư vấn để tránh trường hợp: Thuốc mới uống được một tháng chưa có chuyển biến mấy đã ngừng, hoặc uống được vài ngày chưa có tiến triển tốt đã nghĩ là thuốc không có tác dụng.
 • Uống An Cung Trúc Hoàn phải kết hợp với trị liệu như bấm huyệt, tập luyện, xoa bóp chân tay để tăng thêm sự chuyển biến các cơ, mạch máu.
 • Uống An Cung Trúc Hoàn phải uống đều đặn theo khung giờ nhất định, không được hôm uống hôm không như vậy sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.
 • Trong thời gian sử dụng An Cung Trúc Hoàn mà thấy có biểu hiện gì bất thường nên gọi điện lại cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn ngay.

Hãy kiên trì tập luyện kết hợp dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn chắc chắn người bệnh sẽ chuyển biến tốt. Bởi an cung trúc hoàn thực sự đã có tác dụng với nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt lâu năm giờ đã có thể đi lại được.

Cách dùng thuốc chữa tai biến mạch máu não từ đông y?

 • Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày.
 • Người mới bị: Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.
 • Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú. Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Liên hệ tư vấn mua An Cung Trúc Hoàn theo: 0971818929 – 0947195131