An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh là một bài thuốc đông y cổ truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Thuốc An Cung Trúc Hoàn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân bị tai biến mạch máu não trở lại cuộc sống bình thường từ bàn tay “Tử Thần”.

An Cung Trúc Hoàn – Nguyễn Quý Thanh đã có mặt trên thị trường thuốc đông y được nhiều năm. Hiện nay, có hàng trăm bài báo viết về An Cung Trúc Hoàn cũng như đi tìm sự thật về bài thuốc khiến “thần chết” cũng phải bó tay. Đây cũng có thể coi là một vài bằng chứng nhỏ về chất lượng của An Cung Trúc Hoàn dành cho độc giả, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

An Cung Trúc Hoàn được báo chí đăng tải khá nhiều!

An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh được rất nhiều tờ báo lớn viết, cũng như đi tìm hiểu sự thật về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn để độc giả được rõ, và có cái nhìn đúng đắn hơn với bài thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn. Gần đây nhất là bài báo trên báo giao thông ngày 12/03/2017 – 11:05 (GMT+7) với tiêu đề “Thực hư bài thuốc cứu người đột quỵ “chết đi sống lại”” Đến nay, sau khi các đơn vị báo chí lớn viết về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn thì An Cung cũng đã giúp thêm hàng nghìn bệnh nhân khác. Trong đó, có rất nhiều bệnh nhân bị tai biến nặng là các bác sĩ đầu ngành sử dụng An Cung Trúc Hoàn có chuyển biến tốt, hồi phục trở lại vv…

Nguyễn Quý Thanh
Lương y Nguyễn Quý Thanh, người bào chế bài thuốc An cung trúc hoàn, đã cứu sống nhiều bệnh nhân tai biến, đột quỵ.

Theo số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt. Đây được coi là tiền đề thành công cho bài thuốc An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh hiện nay.

Trao đổi về bài thuốc cổ truyền An Cung Trúc Hoàn của mình, lương y Quý Thanh cũng cho hay, loại thuốc này phù hợp với cả hai trường hợp đột quỵ não là xuất huyết và nhồi máu não. Bài thuốc vừa điều trị vừa hỗ trợ phòng ngừa các trường hợp đột quỵ não. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý nhà bà Thanh. “Tuy nhiên, không phải 100% các trường hợp đột quỵ đều mang lại hiệu quả. Thuốc chỉ có hiệu quả với các trường hợp tiếp nhận thuốc (bệnh nhân không nôn ra thuốc sau khi uống)”, bà Thanh nói.

BÁO CHÍ NÓI VỀ AN CUNG TRÚC HOÀN?

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng An Cung Trúc Hoàn đã hồi phục trở lại. Để bạn đọc nắm rõ hơn về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn và những bệnh nhân đã sử dụng An Cung Trúc Hoàn chúng tôi xin được đưa lên vài trường hợp.

1/ Bài viết trên báo Giao Thông

Tìm về xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP Thái Nguyên, PV Báo Giao thông đã gặp ông Nông Viết Chương, người từng bị bệnh viện trả về sau khi điều trị xuất huyết não không thành công. Hiện tại, ông Chương phục hồi, đi lại và hoạt động bình thường, dù hơi chậm. Theo lời bà Nguyễn Thị Tình, vợ ông Chương, cách đây 6 năm (năm 2011), chồng bà vốn đang khỏe bỗng bất tỉnh sau một đêm ngủ dậy. Theo cách chữa truyền thống, người nhà đã “đánh đậu rắn, đậu lào” (cạo gió dọc sống lưng), không hiệu quả mới đưa đi viện. Lúc nhập viện, ông Chương đã hôn mê. Được chẩn đoán đột quỵ nhưng sau khi điều trị không thành công, ông Chương bị viện trả về chuẩn bị lo hậu sự. “May mắn, gia đình được bà lương y Nguyễn Quý Thanh cho lọ thuốc cổ truyền An cung trúc hoàn mà ông Chương phục hồi được sức khỏe”, bà Tình cho biết.

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Giao Thông
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Giao Thông

2/ Bài viết trên Báo Infonet bộ Thông Tin và Truyền Thông

Ông Trịnh Thúc Nghi (79 tuổi, trú tại Thanh Nhàn, Hà Nội), cho biết, đã dùng thuốc gia truyền của bà lang Quý Thanh ba năm nay sau lần đột quỵ nhồi máu não. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Nghi, sau khi điều trị ổn định bằng Tây y, ông mới dùng thêm loại thuốc An cung trúc hoàn của bà Thanh để duy trì. “Đây không phải thuốc đặc trị mà có thể coi đây là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ các bệnh nhân đột quỵ thì hiệu quả. Trước và sau khi dùng loại này, tôi đều đi chụp mạch máu não và thấy kết quả khá ổn”, ông Nghi cho biết. Cũng theo ông Nghi, sau mỗi đợt hết thuốc, ông chỉ cần gọi điện thoại đến phòng khám là sẽ được nhân viên mang thuốc đến tận nhà. “Chỉ bệnh nhân quen, bà Thanh mới trực tiếp đến hoặc cử người đến nhà bắt mạch khám bệnh”, ông Nghi nói.

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Infonet
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Infonet

3/ Bài viết trên báo VTCnews

Cô Dương Thị Hoài xóm 1 (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng). Theo lời bà Hoài, hôm đó là mùng 10 tháng giêng, tầm cuối tháng 2/2017, đang nhổ cỏ ở ruộng, thì đột nhiên chóng mặt, rồi bà không biết gì nữa. Làm cùng bà ở ruộng lúc đó có con dâu. Thấy mẹ ngã vật, chị đỡ mẹ vào bờ, rồi chạy về nhà gọi gia đình. Mọi người khiêng bà Hoài về nhà. Lúc đó, bà không biết gì nữa. Ông Khánh biết vợ mình bị cao huyết áp lâu năm, nên biết rằng bà đã bị tai biến.

Ngay lập tức, gia đình đưa bà lên Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo. Bác sĩ kéo mí mắt soi đèn rồi lắc đầu bảo tai biến nặng quá, sẽ không cứu được, rồi chuyển về Bệnh viện Việt Tiệp. Chụp phim xong, bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp bảo máu tụ to bằng quả trứng, nên không làm gì được nữa.

Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Nghe bác sĩ nói vậy, trong lòng ông Khánh cũng hết hy vọng. Ông đã cùng gia đình bàn bạc để chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người vợ đầu ấp tay gối.

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo VTCnews
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo VTCnews

Đến ngày thứ 3, bà Hoài vẫn bất tỉnh và nôn tất cả mọi thứ khi đưa vào trong cơ thể, kể cả thuốc men. Bác sĩ lại gặp ông Khánh bảo: “Gia đình chuẩn bị tinh thần đi, vì trường hợp nặng như bà không ai sống được qua ngày thứ 3 đâu. Bà sống được đến ngày thứ 3 cũng là kỳ tích”.

Thế nhưng, điều kỳ diệu, là bà Hoài vẫn sống được đến ngày thứ 4. Ông Khánh bảo với bác sĩ, là cố gắng cứu vợ mình, dù là sống thực vật cũng được. Đến tối ngày thứ 4, thì bà Hoài ít nôn hơn. Sang ngày thứ 5, bà Hoài không nôn nữa, tiếp nhận được thuốc, thì bác sĩ bảo: “Sẽ sống được, nhưng là sống thực vật”.

Nằm Bệnh viện Bạch Mai 25 ngày, bà Hoài đã giữ được tính mạng, nhưng bà sống thực vật, không biết gì. Bà ăn uống, tiếp thuốc qua đường xông. Mỗi ngày điều trị ở bệnh viện, mất 5 triệu đồng, mà tình trạng của bà vẫn vậy, nên bác sĩ khuyên nên đưa bà về nhà chăm sóc. Gia đình đành phải đưa bà về.

Cô con gái Vũ Thị Hoa thương mẹ, tìm kiếm các bài thuốc Nam, những mong có phép thần kỳ xảy đến với mẹ. Tìm hiểu nhiều trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ, vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn, nên chị Hoa đã thử mua một lọ thuốc cho mẹ dùng thử.

Điều kỳ diệu, là uống thuốc ngày thứ 2, thì chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người. Độ 10 ngày sau, thì bà nói được, nhấc được hẳn chân lên và co lại dễ dàng hơn. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bà tập đi lại, bắt đầu nói được.

Thấy vợ tiến triển thần kỳ, ông Khánh liền đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp. Bác sĩ kinh ngạc khi biết bà Hoài không chỉ còn sống, mà còn đi lại được. Chụp chiếu xong, bác sĩ bảo: “Bà này sống được thì lạ quá! Trong não vẫn còn máu tụ mà sao đi lại được mới lạ!”.

Gọi điện cho lương y Nguyễn Quý Thanh, thì mới biết, gia đình cho uống thuốc ít quá. Theo phác đồ, thì mỗi tuần phải dùng hết 1 lọ thuốc, nhưng gia đình cho uống 20 ngày mới hết một lọ. Ông Khánh tiếp tục cho vợ uống thuốc theo hướng dẫn, ngày 3 lần, thì sức khỏe bà Hoài cải thiện nhanh hơn.

Một tháng sau, ông lại đưa vợ về Bệnh viện Việt Tiệp chiếu chụp và lần này thì trong não bà không còn tụ máu nữa, vị trí vỡ mạch và tụ máu thành vết sẹo. Bác sĩ cũng kinh ngạc hỏi dùng thuốc gì, ông Khánh kể dùng thuốc Nam có tên An cung trúc hoàn, bác sĩ cũng phải ngạc nhiên.

Bà Hoài cho biết: “Từ lúc đột quỵ là tôi không biết gì nữa. Nhưng hôm dùng thuốc An cung trúc hoàn của cô Thanh, tự dưng tôi thấy tỉnh ra như sáo, cảm giác máu trong người lưu thông rần rần, tay chân mềm ra, muốn co duỗi vận động. Bây giờ dù vận động còn chút khó khăn, nhưng tôi chủ động được mọi việc, đặc biệt không bị mất trí là tôi vui lắm. Cứ uống thuốc đều, tôi tin rằng sẽ hồi phục được như xưa. Cô Thanh cứ như người giời ấy nhà báo ạ”. (trích báo VTCnews đăng ngày 06-08-2017)

4/ Bài viết trên báo Đời Sống Pháp Luật

Cô Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi) và trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. “Nhờ lọ thuốc An cung trúc hoàn của cô mà tôi mới sống lại được. Mặc dù lấy thuốc của cô ở Hà Nội sử dụng lâu nay, bệnh tình chuyển biến từng ngày, nhưng lại không được gặp cô, vì cô ở xa quá. Tôi có gọi điện cho cô, muốn gặp cô để cám ơn, nhưng cô cứ khăng khăng không gặp, vì cô bận rộn chế biến thuốc suốt ngày. Bây giờ sức khỏe hoàn toàn hồi phục, tôi nằng nặc bắt con gái đưa đi gặp cô bằng được, dù chẳng có gì ngoài lời cám ơn cô đã bào chế ra thuốc quý, cứu mạng tôi và nhiều người”, bà Phượng nói.

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Đời Sống và Pháp Luật
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Đời Sống và Pháp Luật

Kể về câu chuyện “cải tử hoàn sinh” của mình, bà Phượng tỏ ra hào hứng: “Tôi đi trông cháu nội ở viện Nhi, khi đến cửa bệnh viện thì lăn đùng ra ngất. Nghe mọi người kể lại, khi bác sỹ bệnh viện Nhi tới khám thì mắt tôi đã giãn hết đồng tử, bác sĩ gọi cho gia đình nói chết đến nơi rồi, không còn sự sống.

May lúc ấy có một người đàn ông không quen biết nhưng tốt bụng, chú ấy cho tôi mượn 10 triệu và đưa ra bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Sau khi tiêm 1 mũi thuốc, 2 tiếng sau, chồng con ở quê mới kịp tới bệnh viện Bạch Mai”.

Bà Phượng tiếp tục kể: “Nằm trong phòng hồi sức cấp cứu, sau khi chụp chiếu thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị đứt mạch máu não vùng tai trái. Bác sĩ phải tiêm thuốc cầm máu, hôm sau tôi mới được mổ.

Khi mổ 5 ngày sau tôi vẫn hôn mê và không biết gì. Sang tới ngày thứ 6, khi tỉnh dậy thấy đầu đau như búa bổ. Thấy tôi kêu lên “Ôi giời ơi, sao đau thế này?”, bác sĩ mới bảo, bà này sống được rồi”.

Thế nhưng, dù tỉnh lại sau ca mổ nhưng cơ thể tôi vẫn rất chậm chạp, liệt nhiều chỗ. Chân phải tê liệt hẳn, hàng ngày phải có người co kéo mới mềm ra được. Tiếp tục đi chụp chiếu, bác sĩ lại chẩn đoán mạch máu trái đã phình to, có nguy cơ vỡ. Đến ngày 13 thì bác sĩ cho cắt chỉ lần 1 và mổ luôn để xử lý phình mạch. Mổ phình mạnh xong thì chân bên phải liệt, nguy cơ tai biến vẫn rất cao. Tôi nằm ở viện một tháng đau đớn nên đầu óc chỉ nghĩ tới chuyện chết đi cho khỏi làm khổ con cái”.

“Thấy mẹ đau đớn, con gái tìm trên mạng thông tin về chăm sóc bệnh nhân sau mổ tai biến thì được biết đến bài thuốc An cung trúc hoàn. Ban đầu, con gái tôi cũng không tin vì chỉ là nghe nhiều người giới thiệu qua mạng, lại có ở ngay Hà Nội. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, dù còn một tia hy vọng nó cũng cố mang về cho tôi”, bà Phượng nói.

Lúc này, ngồi bên cạnh người mẹ của mình, cô gái tên Nguyễn Thị Hồng mới tiếp lời: “Khi tôi lấy thuốc về chồng tôi còn nói có điên mới tin mấy thầy lang chữa được tai biến. Anh còn khẳng định chắc chắn là lừa đảo. Thế nhưng, xem những hình ảnh cô Thanh với khuôn mặt nhân hậu, lại được diện kiến rất nhiều lãnh đạo cấp cao, nên tôi rất yên tâm vào phương thuốc và y đức của cô. Tôi đến Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh thì được tư vấn cho mẹ dùng mấy lọ An cung trúc hoàn và Rối loạn tiền đình”.

“Tôi đưa thuốc về cho mẹ uống hết một lọ đã thấy có dấu hiệu hồi phục rõ rệt. Nhiều người thân tới thăm ngạc nhiên hỏi, tại sao bà mổ tai biến xong mà khỏe thế? Một tháng sau khi uống 3 lọ An cung trúc hoàn dạng cao lỏng, thấy sức khỏe hồi mẹ phục rất nhanh.

Mỗi khi thấy đầu choáng váng thì dùng thuốc là cơn đau dứt cơn hẳn. Thấy thuốc này quá hiệu nghiệm, cơ thể mẹ tôi dần hồi phục trở lại. Lần này tôi đưa mẹ lên đây, tìm gặp bằng được cô Thanh là để cảm ơn cô và bài thuốc quý đã giúp mẹ tôi khỏe mạnh”, chị Hồng nói.

Bà Phượng tâm sự: “Từ ngày dùng thuốc của lương y Thanh, tôi đo huyết áp thấy quá chuẩn rồi. Từ khi dùng thuốc của lương y Thanh thì không cần phải dùng thuốc gì khác nữa. Tôi dùng từ tháng 8 đến tháng 11/2016 thì thấy hiệu quả rõ rệt. Đến giờ tôi có thể ra đồng cuốc ruộng được rồi. Khỏe mạnh lại như một người bình thường.

Để qua được cơn sinh tử này, tôi ơn mãi chú Nhường, người đã cho tôi mượn 10 triệu nhập viện. Thế nhưng, nếu không có thuốc của cô Thanh, không chịu nổi cơn đau giày vò có lẽ giờ tôi đã xanh cỏ”.

Chị Hồng cho rằng: “Thầy thuốc nhiều lắm nhưng khi gặp lương y, nhìn khuôn mặt toát lên vẻ phúc hậu khiến tôi dần có lòng tin. Mẹ tôi được như thế này, với tôi lời cảm ơn lương y là chưa đủ. Chúng tôi cũng hy vọng, bài thuốc quý của cô sẽ giúp được nhiều người và mang lại hạnh phúc cho nhiều người bệnh”. (trích báo Đời Sống Pháp Luật đăng ngày 07-07-2017)

5/ Bài viết trên báo Đời Sống

Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình – “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viên, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm. Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình. Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv… nhưng đều không có tiến triển gì, đến khi sử dụng An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. An cung trúc hoàn đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt” và còn rất nhiều bệnh nhân khác nữa mà viết ra sẽ rất dài nên chúng tôi xin phép được đăng tải vào lần tới.

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Đời Sống
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh trên báo Đời Sống

6/ Bài viết trên báo Tiêu Dùng

Bà là Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi), ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoàn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc.

Bà Hương từng bị tai biến 2 lần. Năm 2015, bà bị lần 1 và tái phát vào cuối năm 2016. Khi đó, căn bệnh quái ác này đã khiến bà bị liệt nửa thân trái, miệng méo, không thể đi lại hay vận động, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào các con cháu.

Tìm hiểu khá kỹ, kể cả gọi điện cho lương y xin tư vấn, bà Hương hoàn toàn tin tưởng về khả năng cứu chữa bệnh của Lương y với bài thuốc An cung trúc hoàn – bài thuốc bí truyền từ các Thái y triều Lê.

Vì thế, sau khi được bác sỹ ở nước ngoài thăm khám và đồng ý cho về nước, bà Hương quyết định bay về Việt Nam để mua thuốc điều trị.

Bà Hương hân hoan kể với những người cũng bị bệnh như mình: “Trước kia, miệng tôi bị méo, tay trái và chân trái bị liệt, di chuyển rất khó khăn, mới uống hết có 4 lọ thôi mà miệng của tôi đã hết méo, chân tay đi lại như bình thường. Lần này, tôi về mua thêm 5 lọ nữa để sang nước ngoài sử dụng”.

Bài viết về An Cung Trúc Hoàn trên báo Tiêu Dùng!
Bài viết về An Cung Trúc Hoàn trên báo Tiêu Dùng!

Kết thúc cuộc trò chuyện, bà Hương còn cố quay lại với giọng nói sang sảng:“ Ở Việt Nam đã có thuốc điều trị và phòng ngừa tai biến rẻ hơn, tốt hơn thuốc của Trung Quốc, Hàn Quốc. Đó là tài sản quý giá của nền y học dân tộc. Chỉ mong sao ngày càng nhiều người bệnh như tôi có cơ duyên để gặp được thầy thuốc tâm huyết, “cao tay” như lương y Nguyễn Quý Thanh…”.

Thông tin Lương y Nguyễn Quý Thanh!

Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai? Lương y Nguyễn Quý Thanh – Người duy nhất được chân truyền bí quyết các bài thuốc đặc biệt quý hiếm của dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê từ 300 năm nước. Nổi tiếng nhất là bài thuốc An cung dược liệu, sau này được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện và đổi tên là AN CUNG TRÚC HOÀN, bài thuốc chuyên về phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não/đột quỵ.

Bài thuốc này đã được Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cấp phép và mới đây, Bộ Y tế cũng đã cấp phép với tên gọi AN CUNG LÊ TRIỀU. An cung trúc hoàn và An cung Lê triều thực chất là một, đã cứu chữa cho hàng vạn bệnh nhân bị tai biến/đột quỵ. Hàng trăm bài báo chính thống đã kiểm chứng, xác minh, đăng tải, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là giám đốc của Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh. Hiện nay, ngoài An cung trúc hoàn, lương y Nguyễn Quý Thanh còn có các bài thuốc đông y cổ truyền và cũng đều được cấp phép là: Xoang Quý Thanh, Dưỡng Tâm Hoàn, Tiểu Đường, Rối Loạn Tiền Đình.

Lương y Nguyễn Quý Thanh kiểm tra tình trạng bệnh nhân.
Lương y Nguyễn Quý Thanh đang kiểm tra tình trạng bệnh nhân bị tai biến!

Nhiều bệnh nhân và bạn đọc muốn hỏi thăm thông tin địa chỉ lương y Quý Thanh ở đâu, nhưng lương y khuyên rằng, không cần đến tận địa chỉ nhà lương y Quý Thanh để thăm khám. Bởi tình trạng bệnh nhân qua kết quả từ bệnh viện đã phản ánh rất đầy đủ thể trạng sức khoẻ, cơ địa, huyết áp, mạch máu, thần kinh của bệnh nhân. Vì vậy, đây chính là kết quả để các chuyên viên tư vấn và lương y Nguyễn Quý Thanh căn cứ tư vấn, điều trị cho bệnh nhân có nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn hay không, sử dụng như thế nào.

Nếu quý vị cần tư vấn xin vui lòng nhấc máy gọi ngay 0971818929 – 0947195131. Nếu quý vị không tiện có thể nhắn tin hoặc inbox qua cổng chát cho Lương y!