Đã có rât nhiều bệnh nhân, người bệnh bị tai biến, tai nạn hồi phục sau khỉ sử dụng An Cung Trúc Hoàn. Hôm nay chúng tôi rất vinh dự được gia đình đồng ý, cho đăng tải trường hợp đặc biệt này.

  • Họ và Tên: Vi Văn Giang (32 tuổi, trú tại thôn Đồng Xung, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang)
  • Tình trạng bệnh tình: Bị tai nạn, có nhiều máu tụ và dịch nhầy trong não, chữa nhiều bệnh viện không khỏi, cho đến khi tìm được AN CUNG TRÚC HOÀN của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Tai nạn xe máy dẫn đến chấn thương sọ não, có máu và dịch tụ nhiều bên trong não

Nhắc lại chuyện anh Giang bị chấn thương sọ não do tai nạn xe máy, chị Chu Thị Phương (vợ anh Giang) vẫn còn lạnh tóc gáy khi nhớ lại lúc nghe tin anh đang cấp cứu: “Chiều 21/6/2017, trên đường đi xem giống cam về thì chẳng may chồng em bị tai nạn đúng đoạn dớp chị à; đoạn này từ xưa đến nay hay bị tai nạn lắm”.

Ngay lúc đó, đưa anh vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Kết quả chụp chiếu ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là tổn thương não, có máu tụ và có dịch bên trong não.

Anh Vi Văn Giang khi còn nằm điều trị tại bệnh viện, máu và dịch nhầy tụ nhiều trong não

Sau khi hôn mê sâu 5 ngày và điều trị tích cực đến ngày thứ 6, anh Giang đã tỉnh lại, mở được một mắt, nửa người bên phải yếu. Đến ngày thứ 15, anh Giang đã mở được hai mắt. Dù tỉnh lại được nhưng anh Giang còn rất yếu, gầy rộc hẳn đi và không nhận thức được gì xung quanh.

Đến ngày thứ 19, chị Phương quyết định chuyển anh Giang sang Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang. Tại đây, các bác sỹ cho anh Giang sử dụng một số loại thuốc liên quan hoạt huyết dưỡng não và nước điện giải ozone để bù nước…

Trong thời gian điều trị tại bệnh viện, chị Phương cũng tìm và mua cho anh Giang sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng máu bầm và dịch ở não vẫn chưa tan hết.

Phục hồi trí nhớ, tan hết máu tụ sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn

Tại Bệnh viện, chị Phương được người quen giới thiệu đến thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN của lương y Nguyễn Quý Thanh, là loại thuốc chuyên hô trợ điều trị cho những trường hợp bị bệnh tai biến, đột quỵ và các triệu chứng để tại sau tai biến, triệu chứng để lại do tai nạn.

Tìm hiểu thật kỹ tác dụng, chị Phương quyết định gọi điện cho lương y Nguyễn Quý Thanh (Số điện thoại 0971818929) đặt mua AN CUNG TRÚC HOÀN về cho chồng uống.

Anh Giang sau khi uống 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN, não bộ của anh không còn máu bầm, dịch và những tế bào não đang phục hồi lại rất tốt

Kết hợp cả thuốc Tây do bác sỹ trong Bệnh viện kê đơn, chị Phương cho anh Giang uống AN CUNG TRÚC HOÀN theo hướng dẫn tỉ mỉ của lương y Nguyễn Quý Thanh.

Chị Phương tâm sự: “Thực sự còn nước còn tát, với lại có bệnh vái tứ phương. Em cũng cho anh Giang sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không có nhiều tiến triển. Cũng may, gặp được AN CUNG TRÚC HOÀN…”.

Ngay khi nhận được thuốc, chị Phương cho anh Giang uống theo sự chỉ dẫn uống liều tích cực của lương y Nguyễn Quý Thanh và thấy sự tiến triển theo từng ngày.

  1. Ngày đầu uống, chị Phương đã thấy anh Giang tỉnh táo hơn, minh mẫn hơn, chân tay cử động khá tốt sau 19 ngày nằm bệt.
  2. Ba ngày sau, bắt đầu tự ngồi dậy và tập đi lại với những bước chân còn gượng gạo, cần người đỡ.

Do bị va đập mạnh quá, các nhu não bị tổn thương nặng nề nên lúc đó anh Giang kông nhận ra người thân ngay cả vợ con anh.

“ Ơ thế đứa này là con nhà ai, là con trai hay con gái?”, kể lại lời anh Giang chỉ thẳng vào vợ hỏi ngu ngơ, chị Phương nghẹn ngào.

Hết 7 ngày, đúng liều dung cho 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN đầu tiên, chị Phương cho anh Giang đi chụp chiếu lại thì trong não bộ của anh không còn máu bầm, dịch và những tế bào não đang phục hồi rất tốt.

Quá bất ngờ về kết quả chụp chiếu và thấy chồng phục hồi tốt nên chị Phương quyết định cho anh về điều trị tại nhà tiếp.

Anh Giang đã bị tai nạn khoảng 3 tháng, mọi gánh nặng gia đình đè lên đôi vai của chị Phương, bởi vừa chăm chồng nằm viện, chị lại còn phải chăm 2 đứa con nhỏ.

Sau khi uống hết lọ AN CUNG TRÚC HOÀN đầu tiên, chị Phương gọi điện lại thông báo kết quả cho lương y Nguyễn Quý Thanh: Tình trạng bệnh tình cùa chồng em tiến triển tốt hơn trước rất nhiều, trí nhớ cũng tạm ổn nhưng sức khỏe của anh cũng chưa ổn định hoàn nên chưa có thể đi làm trở lại. Máu bầm cũng hết rồi, nhưng giờ điều kiện kinh tế khó khăn quá nên cháu đành phải cho anh tạm ngưng thuốc. Mới uống có 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN của chị mà kỳ diệu quá”.

Hiện nay, sau 2 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN, anh Giang đã có thể tự đi lại, sinh hoạt gần như bình thường, trí nhớ phục hồi rất tốt.

Nghe theo lời khuyên và chỉ dẫn của cô Thanh nên chị Phương cho chồng uống thêm vài lọ nữa để cho sức khỏe mau chóng ổn định.

Vẫn đang trong quá trình uống lọ An cung trúc hoàn thứ 2, trí nhớ của anh Giang đã phục hồi được tới 70%, nếu kiên trì uống, chắc chắn trí nhớ và sức khỏe của anh Giang sẽ hồi phục tới 80-90%.

“Bây giờ đi đường cháu hỏi nhà này là nhà của ai là anh ý biết hết. Ơ thế anh cũng nhớ ra à, em cũng ngạc nhiên lắm. Tiếp xúc với bà con hàng xóm thì họ cũng nói với em là anh ý nhớ được nhiều hơn so với lúc mới về”, chị Phương tươi cười kể với lương y Nguyễn Quý Thanh như kể với một người ruột thịt, thân thích.

Hiện tại, anh Giang đã đi lại tốt, chịu khó tập luyện hàng ngày và nhớ lại khá nhiều. Theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi ngày, anh Giang uống AN CUNG TRÚC HOÀN 3 lần, mỗi lần 10ml pha với nước ấm uống. Cùng đó, chị Phương hướng dẫn anh Giang tập luyện các bài tập thể dục tốt cho những người đang chịu di trứng sau tai nạn, tình trạng sẽ ngày càng được cải thiện tốt hơn.

Trao đổi qua điện thoại với lương y Nguyễn Quý Thanh, anh Vi Văn Giang đã nói khá sõi: “Cảm ơn chị Thanh rất nhiều. Nhờ có thuốc của chị mà giờ em đã đi lại được, ăn uống, sinh hoạt đã rất tốt. Em đã khôi phục trí nhớ lại được cơ bản rồi. Chị đã sinh ra em lần nữa…”.

Liên hệ tư vấn Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929 – 0947195131

An Cung Trúc Hoàn – Lương y Nguyễn Quý Thanh