Tắc mạch chi căn bệnh nguy hiểm “tự miễn” khiến nhiều người phải tháo bỏ một phần cơ thể. Đó cũng là vấn đề nan giải của người mắc phải căn bệnh này. Không chỉ tốn kém về tiền bạc, sức khoẻ suy giảm mà còn khiến một phần cơ thê mãi mãi ra đi. 

Hôm nay Lương y Nguyễn Quý Thanh rất vui vì được chia sẻ với quý vị lời bộc bạch của bệnh nhân Hoàng Đỉnh Cảnh, người mắc căn bệnh Tắc Mạch Chi đã khỏi sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn.

Hỏi: Trước khi biết đến An Cung Trúc Hoàn tình trạng bệnh tình của anh Cảnh ra sao?

Trả lời: Trước tiên em xin giới thiệu thông tin về em trước để bạn đọc có thắc mắc hỏi đáp thì liên hệ với em (nếu cần).

  • Họ tên em là: Hoàng Đình Cảnh 50 tuổi
  • Địa chỉ: 76 Trần Quang Diệu, khu 8 Hải Tân, Hải Dương
  • SĐT: 0983576225 (gọi khi thực sự cần)

Trước khi biết đến An Cung Trúc Hoàn tình trạng bệnh tình của em khá xấu. Em đã đi phẫu thuật rất tốn kém, chạy chữa nhiều loại thuốc đông, tây y kết hợp. Căn bệnh của em rất nguy hiểm do tính “tự miễn” và có cả “di truyền”. Em đã sống chung với căn bệnh này được 4 năm rồi đó chị.

Hoàn Đình Cảnh bị tắc mạch chi tây y bảo tháo khớp đã hồi phục nhờ An Cung Trúc Hoàn

Hỏi: Tiến triển bệnh “Tắc Mạch Chi” của anh ra sao khi mới dùng An Cung Trúc Hoàn?

Trả Lời: Thực sự em rất cảm ơn chị với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn, nếu không gặp bài thuốc này chắc giờ em vẫn ngồi một chỗ và có thể phải tháo khớp bởi tây y đã bó tay rồi chị ạ.

Ban đầu em có đặt 2 lọ An Cung Trúc Hoàn sau vài ngày tìm hiểu kỹ thông tin trên báo chí và website luongyquythanh.com.vn. Khi đã biết được tác dụng và tìm hiểu kỹ em quyết định đặt 2 lọ.

  1. Bước đầu: Sau khi dùng hết 2 lọ em thấy kết quả rất khả quan, và tiếp tục uống thêm 2 lọ nữa.
  2. Bước hai: Sau 20 ngày sử dụng từ ngày 07-10 đến 27-10 thì tay em đã ổn hơn, và em bắt đầu đi làm trở lại.
  3. Bước ba: Đến ngày 03-11 em đặt tiếp thêm 3 lọ An Cung Trúc Hoàn nữa, khi này tay chân em đã trở lại bình thường và đi làm đều đặn trở lại gần như không còn trở ngại nào nữa.

Hỏi: Anh cảm thấy thế nào sau khi gặp được An Cung Trúc Hoàn?

Trả Lời: Thực sự sau khi khỏi em rất vui, em đã nhắn tin cho nhiều người mắc bệnh giống em và khuyên họ nên sử dụng thử xem có hợp không. Em đã inbox ngay cho chị sau khi tình trạng bệnh của em tiến triển tốt đó chị. Chị có thể kiểm tra lại inbox.

Đoạn chát từ tháng trước của ông Cảnh với Lương Y

Với em An Cung Trúc Hoàn đã mang lại hy vọng rất lớn với em. Không chỉ giúp em giảm được chi phí điều trị còn giúp em đi lại được không phải tháo khớp. Em mong rằng nhiều người sẽ biết đến An Cung Trúc Hoàn trong việc điều trị bệnh về tắc mạch chi như em.

Nếu ai cần liên hệ với em chị cứ bảo họ gọi cho em, em sẽ giúp đỡ tận tình như nhà thuốc đã giúp em khỏi bệnh vậy chị.

Nguyễn Quý Thanh: Xin cảm ơn anh Cảnh đã bỏ thời gian chia sẻ về quá trình điều trị bệnh của mình. Chúc anh và gia đình sức khoẻ viên mãn, hạnh phúc.

Liên hệ tư vấn, mua An Cung Trúc Hoàn xin gọi: 0971818929 – 0947195131

Lương y Nguyễn Quý Thanh