Nhiều người mua An Cung Trúc Hoàn về nhưng chỉ để trong nhà phòng khi bị tai biến mạch máu não thì sử dụng. Ngoài ra cũng có người chỉ cho bệnh nhân uống an cung trúc hoàn 1 – 2 ngày rồi ngừng rồi phản hồi là không có tác dụng. Đây là điều hoàn toàn sai lầm trong việc sử dụng thuốc. Khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn để mang lại hiệu quả tốt nhất người bệnh nên tuân thủ những quy tắc chỉ dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh và chuyên viên tư vấn. Sau đây Lương y Quý Thanh xin hướng dẫn cách sử dụng thuốc An Cung Trúc Hoàn:

# Uống An Cung Trúc Hoàn phải tuân thủ theo yêu cầu của lương y Nguyễn Quý Thanh và những chuyên viên tư vấn để tránh trường hợp: Thuốc mới uống được một tháng chưa có chuyển biến mấy đã ngừng, hoặc uống được vài ngày chưa có tiến triển tốt đã nghĩ là thuốc không có tác dụng.

# Uống An Cung Trúc Hoàn phải kết hợp với trị liệu như bấm huyệt, tập luyện, xoa bóp chân tay để tăng thêm sự chuyển biến các cơ, mạch máu.

Hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh khi dùng An Cung Trúc Hoàn
  • Uống An Cung Trúc Hoàn phải uống đều đặn theo khung giờ nhất định, không được hôm uống hôm không như vậy sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.
  • Trong thời gian sử dụng An Cung Trúc Hoàn mà thấy có biểu hiện gì bất thường nên gọi điện lại cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn ngay.

Hãy kiên trì tập luyện kết hợp dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn chắc chắn người bệnh sẽ chuyển biến tốt. Bởi an cung trúc hoàn thực sự đã có tác dụng với nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt lâu năm giờ đã có thể đi lại được.

Cách dùng An Cung Trúc Hoàn đúng liều lượng

  • Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày.
  • Người mới bị: Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.
  • Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú. Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc. Liên hệ tư vấn mua An Cung Trúc Hoàn theo: 0971818929