Ông Đãi người thứ rất nhiều sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh có chuyển biến tích cực. Hôm nay luongyquythanh.com.vn sẽ giới thiệu đến quý vị chi tiết tình hình bệnh, cũng như cách sử dụng sản phẩm cho bệnh tai biến của Ông Đãi để quý vị hiểu rõ.

Lưu ý, bệnh nhân đều là người thực việc thực, và được phía gia đình cho phép đăng tải, không phải là bệnh nhân ảo do nhà thuốc tự nghĩ ra.

Địa chỉ Ông Đãi và hiện trạng bệnh:

  • Họ tên: Đỗ Xuân Đãi
  • Sinh năm: 1934 (85 tuổi)
  • Quê quán: thôn Phong Cốc, xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
  • Tinh trạng: Tai biến 2 năm, nửa người bên phải liệt không cử động được.

Cơ duyên đến Quý Thanh:

Bố bị Tai Biến liệt nửa người, vợ chồng người con trai út rất long lắng, nên đã lên mạng tìm kiếm các phương thuốc cho bố để mong bố hồi phục. Qua một thời gian tìm hiểu cũng như người quen giới thiệu, tìm đọc các thông tin báo chí, bệnh nhân đã sử dụng và chuyển biến. Con trai út của ông Đãi đã quyết định gọi điện để đặt thử 1 lọ thuốc An Cung Trúc Hoàn cho bố. Thật bất ngờ là khi nhận được thuốc, anh cho bố ống chỉ sau hết đúng 1 lọ ban đầu, toàn bộ chân tay bên phải của bố (ông Đãi) đã có thể cử động được. (trường hợp này bệnh nhân hấp thụ tốt)

Con trai ông Đãi là một thầy giáo dạy Toán – Lý cấp 2, một lần tình cờ được người quen mách cho lọ thuốc bí truyền từ thời Lê đã cứu chữa được nhiều người bị tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ).

Chi tiết bệnh án ông Đãi:

Ông Đỗ Xuân Đãi, SN 1934, tại thôn Phong Cốc, xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ông Đãi bị tai biến cách đây hơn 2 năm, dù đã điều trị nhiều nơi, trong đó có mấy tháng trời nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Tình trạng bệnh tình là; liệt toàn thân, nhưng nặng nhất là nửa bên phải (tay châ không thể cử động được, cơ chân đã bị bó, cơ tay cũng đã co cứng không thể co duỗi hay vận động). Ông Đãi lại tuổi cao, sức khỏe yếu nên bệnh tình càng thêm nặng và khó hồi phục. Chỉ tay và chân bên trái có thể cử động được.

Uống hết lọ thứ nhất, con trai út của ông Đãi vui mừng báo với lương y: “Cô ơi, bố cháu đã cử động được chân tay, co duỗi được rồi. Cô gửi thêm thuốc cho bố cháu với…”.
Uống hết lọ thứ nhất, con trai út của ông Đãi vui mừng báo với lương y: “Cô ơi, bố cháu đã cử động được chân tay, co duỗi được rồi. Cô gửi thêm thuốc cho bố cháu với…”.

Cách uống của ông Đãi:

Ngày 8/7/2018, sau khi được người quen mách cho bài thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh, vợ chồng người con trai út đã đặt thuốc và lương y Nguyễn Quý Thanh đã gửi đến tận nhà cho ông Đãi. Lương y dặn mỗi ngày uống 2 lần sau ăn sáng và sau ăn trưa, mỗi lần pha 10ml thuốc (dạng cao lỏng) với 100ml nước ấm để uống.

Quá trình sử dụng thuốc và phục hồi:

Sau 2 ngày uống thuốc, tay chân ông Đãi đã nhúc nhích cử động được một chút. Ông Đãi kể lại với lương y Nguyễn Quý Thanh, dù giọng còn hơi méo rằng: “Uống hết 1 ngày đầu, đêm đó khó ngủ, thấy chân tay bứt rứt, tưởng thuốc có tác dụng phụ. Hết ngày thứ hai uống thuốc, bắt đầu đi ngoài, phân mùi rất khó chịu, tôi đã định không uống…”.

Giải thích điều này, lương y Nguyễn Quý Thanh cho biết: “Sau khi uống thuốc, nhiều người có triệu chứng bứt rứt là vì thuốc làm thông mạch máu, điều này là tín hiệu rất tốt. Còn sau khi uống vài ngày đi phân có mùi khó chịu là do các độc tố, nhất là các mảng xơ vữa, huyết tụ bám trong thành mạch bị đào thải nên phân có mùi khó chịu. Đó cũng là tín hiệu tốt cho thấy cơ thể bệnh nhân đáp ứng được thuốc, cần kiên trì uống đủ liều, đủ lượng…”.

Ông Đãi kể tiếp: “Uống đến ngày thứ 4 thì chân và tay phải đã có thể cử động nhẹ được, điều mà hơn 2 năm trước ông điều trị khắp nơi, Đông – Tây y kết hợp cả nhưng vẫn không có kết quả gì”.

Uống hết lọ thứ nhất, con trai út của ông Đãi vui mừng báo với lương y: “Cô ơi, bố cháu đã cử động được chân tay, co duỗi được rồi. Cô gửi thêm thuốc cho bố cháu với…”.

Sau khi nhận thêm 3 lọ An cung trúc hoàn qua nhân viên bưu điện, ông Đãi kiên trì sử dụng theo đúng liều lượng mà lương y đã dặn; đồng thời kết hợp xoa bóp, chịu khó tập luyện.

Hết lọ thứ 3, ông Đã đã tiến triển được đến 40-50%. Cụ thể, Bàn chân của ông đã co duỗi tương đối thuận lợi, tự đi dép, bỏ dép; tự đứng lên và đi lại được 3-4 bước, có lần được 6-7 bước, không cần nạng chống, dù vẫn còn run. Điều đặc biệt, bàn tay phải của ông đã có thể cầm nắm được các vật dụng như bút, hộp sữa, thậm chí ông có thể đưa sang tay bên kia và gãi được.

Ông Đãi cũng có thể tự ăn uống, rửa mặt và 1 số công tác vệ sinh cá nhân. Điều đó khiến ông Đãi rất vui và tin tưởng vào việc dùng thuốc An cung trúc hoàn. Những người thân hàng ngày chăm sóc ông Đãi vất vả nay đã đỡ hơn rất nhiều, ai cũng thấy vui lên…

Từ ngày ông Đãi uống thuốc An cung trúc hoàn và cải thiện được phần nhiều các triệu chứng tê liệt, bà con chòm xóm thường xuyên đến thăm hỏi. Có người trầm trồ: “Đúng là thuốc tiên”. Có người mừng vui: “Đúng là ông Đãi được gặp thầy gặp thuốc”… Họ mách bảo cho nhiều người nhà có bệnh nhân tai biến liên lạc với lương y Nguyễn Quý Thanh.

Thông tin Lương y Nguyễn Quý Thanh:

Nguyễn Quý Thanh là một lương y sống tại Thái Nguyên, và bài thuốc an cung trúc hoàn đã được Sở Y Tế Thái Nguyên cấp phép dưới dạng bài thuốc đông y gia truyền.

  • Địa chỉ liên hệ: 46 Phan Đình Phùng, Tp. Thái Nguyên, Việt Nam
  • Hotline: 0971818929
  • Website luongyquythanh.com.vn

Lưu ý: Nếu quý vị cần tư vấn bất cứ điều gì, hãy gọi cho nhà thuốc để được hỗ trợ tốt nhất!