Với cương vị là một thầy thuốc, tôi Lương y Nguyễn Quý Thanh xin đưa ra một vài lời khuyên tới bệnh nhân. Trước tiên, dù bạn là người khoẻ mạnh hay ốm yếu thì bệnh tai biến luôn rình rập bạn mỗi khi. Vì vậy những người có biểu hiện sau thì nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn để hỗ trợ phòng và điều trị các chứng bệnh liên quan đến Tai Biến, đột quỵ.

 • Bị tai biến mạch máu não/ đột quỵ, xuất huyết não.
 • Bị tê chân tay, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn.
 • Bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
 • Bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 • Bị các bệnh về tim mạch.
 • Bị bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 • Người cao tuổi, người làm việc trí óc căng thẳng.
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
 • Người ít vận động.
 • Người có nguy cơ bị sốc nhiệt, ngồi điều hòa nhiều vv…
Bệnh nhân đến nhờ lương y Quý Thanh thăm khám tại Hà Nội

Rất nhiều người Việt Nam coi thường bệnh tật, sức khoẻ của mình?

Gần đây tôi có gặp 1 trường hợp gọi đến nhờ tư vấn về thuốc An cung trúc hoàn để mua cho người thân uống. Khi được hỏi thì người gọi chỉ kể rằng bệnh nhân có biểu hiện của bệnh tai biến như:

Đầu ngón tay bị tê, đầu ngón chân cũng tê cứng mất cảm giác khi dẫm phải vật nhọn. Nhà thuốc có khuyên người nhà nên mua thuốc An cung trúc hoàn cho người bệnh uống phòng trước. Vì trước đó Thuốc Đông Y Gia Truyền QUÝ THANH đã gặp rất nhiều trường hợp gọi đến hỏi như vậy. Tất cả những trường hợp ấy đa số là đã đặt mua An Cung Trúc Hoàn để uống phòng.

Nhưng lần này thì khác, người gọi đến còn chần chừ, lo lắng, không tin vào bài thuốc An cung trúc hoàn lắm nên đợi một thời gian rồi sẽ gọi lại đặt mua. Thật đáng buồn là thứ 2 ngày 10/07/2017 người nhà gọi đến Lương y Quý Thanh cần mua An cung gấp cho người bệnh lần trước uống.

Kết quả xảy ra như thế nào thì mọi người cũng đã biết, thuốc An cung trúc hoàn ship đến không kịp, bệnh nhân đã trở nặng ngoài sự cứu vớt của Tây Y và Đông Y. Thành thật xin lỗi và chia buồn cùng gia đình sự mất mát to lớn ấy. Vì ship thuốc đến sớm hơn cũng khó lòng cứu chữa được bởi sự chuyển biến quá nhanh của bệnh Tai Biến Mạch Máu Não.

Tâm lý Việt đã cướp đi mạng sống của nhiều gia đình

Tâm lý người Việt rất khó có thể thay đổi, không phải vì tiền bạc mà phần lớn là tâm lý cổ truyền đã ăn sâu vào trong tiềm thức nhiều thế hệ. Vì vậy muốn thay đổi tâm lý chung của những thế hệ như vậy là rất khó, chỉ khi nào bệnh tật đổ đến thì tư duy ấy mới có thể thay đổi chút ít.

Nhưng không phải là 100%, trong rất nhiều thế hệ có tâm lý bảo thủ vậy thì cũng có một bộ phận những người biết tự chăm sóc bản thân mình kỹ lưỡng, đó là: Những người tiến bộ, những người trí thức, người có tiền, và những thương nhân thường xuyên tiếp cận với văn hoá phương Tây. Họ là những người có lối sống khoa học, biết tự chăm sóc bản thân mình chu đáo theo hướng tích cực “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Chính vì vậy mà sức khoẻ với bản thân họ là vàng, không có sức khoẻ thì tương lai, cuộc sống phía trước đều vô nghĩa.

Ai đã và đang uống An Cung Trúc Hoàn để phòng bệnh?

An cung trúc hoàn có mặt trên thị trường khá lâu. Trong suốt thời gian qua gần như An cung trúc hoàn chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng, bệnh nhân dùng An cung trúc hoàn. Đây là điều mà thuốc Đông Y gia truyền và người nhà bệnh nhân tin dùng An cung trúc hoàn rất vui.

Bác sĩ Đỗ Thúy Nga đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh Rối loạn tiền đình

Bệnh nhân tìm đến An cung trúc hoàn có rất nhiều đối tượng, trong đó phải kể đến nhiều nhất là những người:

 • Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hoạt động trong ngành giáo dục, nghiên cứu, khoa học.
 • Người cao tuổi có độ tuổi từ trên 35 làm trong các công ty, văn phòng điều hoà ít vận động.
 • Những người bị tai nạn, tai biến liệt chân tay, nửa người vv…

Điểm chung của những bệnh nhân trên đều là cơ thể ít vận động, hoặc từng hoạt động trí tuệ. Ngoài ra còn có khá nhiều bệnh nhân ở vị trí thứ 3, những người trẻ tuổi bị tai nạn lao động, tai nạn giao thông.

Tất cả những bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn đều có triển vọng rất tốt. Nhiều người từng bị tai biến đến vài ba lần vẫn có thể đi lại, nói chuyện tốt dù trước đó chân tay kém hoạt động, miệng méo nói không rõ. Bạn có thể đọc thêm vài ba trường hợp bị bệnh rất nặng bên dưới sử dụng An cung trúc hoàn tiến triển tốt.

Liên hệ mua An Cung Trúc Hoàn: lương y Nguyễn Quý Thanh: 0971818929