Gần đây nhiều độc giả đặt ra nghi vấn, sản phẩm An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh có phải là đơn vị chủ quản, chính hãng phân phối sản phẩm thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý vị hểu rõ thông tin website luongyquythanh.com.vn là gì, chính chủ hay không.

An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh?

Sản phẩm hiện đang bán bởi website luongyquythanh là sản phẩm có nguồn gốc, chính hãng từ Lương y Nguyễn Quý Thanh. Đây là kênh chính thức từ nhà thuốc, bán các sản phẩm từ nhà thuốc như; Dưỡng Tâm Hoàn, Rối Loạn Tiền Đình, Tiểu Đường, Xoang vv….

Vì vậy khi quý vị quyết định mua sản phẩm An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh chính là một quyết định đúng đắn, đảm bảo an toàn, đầy đủ thông tin, tư vấn chặt chẽ, nhiệt tình, chất lượng đạt chuẩn theo Sở y tế Thái Nguyên cấp.

Một số website bán an cung trúc hoàn khác là thật hay giả?

Hiện An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh là một trong những kênh chính thức từ nhà thuốc. Đây là kênh đảm bảo tốt về tư vấn, chất lương, giao hàng tới quý vị. Còn một số kênh bán An Cung Trúc Hoàn khác cũng là đơn vị của nhà thuốc, nhưng cũng có một số đơn vị chạy quảng cáo tên An Cung Trúc Hoàn mà click vào link lại ra sản phẩm An Cung khác. Thế nên quý vị cần chú ý để không bị mua nhầm sản phẩm của Website luongyquythanh.com.vn

An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh
An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh!

Lương y Nguyễn Quý Thanh lừa đảo hay không?

Một số thông tin hoặc đề xuất tìm kiếm của google có nhắc đến từ khoá, lương y nguyễn quý thanh lừa đảo, vậy có lừa đảo thật hay không? Quý Thanh xin cam kết là không có chuyện đó. Tất cả sản phẩm bán tại Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Việt Thanh đều đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Nếu làm ăn lừa đảo người bệnh thì trung tâm sẽ không tồn tại được lâu dài như vậy. Thế nên từ khoá lương y nguyễn quý thanh lừa đảo trên google chỉ là một phần giới thiệu do có tiêu đề bài viết đề cập tới từ khoá này mà thôi.

Lương y Nguyễn Quý Thanh Thái Nguyên hay Hà Nội?

Hiện tại Lương y Nguyễn Quý Thanh đang sinh sống và làm việc chính tại Thái Nguyên, thi thoảng có xuống Hà Nội thăm khám bệnh cho các bệnh nhân tai biến của nhà thuốc. Thực hư thuốc an cung trúc hoàn và Lương y Nguyễn Quý Thanh cũng chỉ có bấy nhiêu. Nếu quý vị có thắc mắc cứ call cho nhà thuốc theo số 0971818929 hoặc https://luongyquythanh.com.vn để được hỗ trợ. Fb: Luongynguyenquythanhh

An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh có tốt không?

Sản phẩm An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh được đông đảo bệnh nhân sử dụng, vài năm qua số lượng bệnh nhân lên đến hàng chục nghìn, tất cả đều có phản hồi rất tích cực, nhiều bệnh nhân khỏi bệnh chia sẻ, đăng tải trên trang chủ của nhà thuốc. Nhưng việc đánh giá khách quan vẫn nên để dành cho quý vị.

Bệnh nhân đến thăm khám tại nhà lương y Nguyễn Quý Thanh!
Bệnh nhân!

An cung trúc hoàn webtretho là gì?

Nhiều độc giả có hỏi an cung trúc hoàn webtretho sao lại có trên mục giới thiệu thêm từ khoá của google. Chúng tôi cũng xin giải thích, đây là những từ khoá đã được ai đó chi sẻ trên trang tin này, vì thế google sẽ giới thiệu các nguồn mà họ cho là có thể có ích với người dùng. Thế nên quý vị không cần quá lo ngại về kênh giới thiệu cũng như mua sản phẩm. Nhưng để đảm bảo quý vị vẫn nên chọn kênh chính thức của nhà thuốc An Cung Trúc Hoàn website luongyquythanh.

Cách sử dụng thuốc an cung trúc hoàn?

Để thông tin thêm với quý vị, khi đã đọc hết bài viết mà; muốn hỏi thêm cách sử dụng thuốc ra sao, chúng tôi xin chia sẻ thông tin hướng dẫn sử dụng thuốc an cung trúc hoàn như sau:

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh: mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú/ Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.