Cụ Thương đột quỵ liệt 3 năm đã đi được khi uống An Cung Trúc Hoàn!

Thuốc an cung trúc hoàn  là bài thuốc đông y, đã có mặt trên thị trường được rất lâu. Hiện nay hàng vạn bệnh nhân đã sử dụng an cung trúc hoàn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ, điều trị tai biến mạch máu não. Có nhiều trường hợp vỡ mạch não bệnh viện trả về đã được cứu sống thần kỳ. Và trong khuôn khổ bài viết này Lương y Quý Thanh xin được trích dẫn tới bạn đọc một trường hợp đặc biệt, đó là; Cụ Thương người bị liệt 3 năm giờ đã có thể cử động được chân tay và đi lần lại sau khi sử dụng gần 2 lọ Thuốc An Cung.

Tình trạng bệnh tình của cụ Thương?

Chị Đoan Tín Tường – người đã kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp tiền để mua thuốc An cung trúc hoàn điều trị cho ông cụ Thương khỏi bệnh tai biến mạch não, nằm liệt giường 3 năm viết.

Bước vào túp lều xập xệ, xiêu vẹo ấy, nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi thấy ông cụ Thương 87 tuổi (trú tại ấp 3, xã An Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre) bị liệt do tai biến mạch máu não.

thuoc-dong-y-da-giup-cu-thuong-liet-3-nam-di-lan-duoc

Cụ Thương người được nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi xây nhà và mua An Cung Trúc Hoàn điều trị bệnh tai biến liệt 3 năm.

Trí nhớ của ông rất minh mẫn, còn chân tay thì co quắp, nằm trên chiếc giường cũ rích. Ông cười tươi khi nhìn thấy có người đến thăm.

Trạc tuổi ông là con cháu chăm lo, phụng dưỡng. Ấy vậy mà trong túp lều đơn sơ ấy, chỉ có mình ông sinh sống bao năm qua. Nhà ông thuộc diện hộ nghèo, con cháu bỏ xứ đi làm ăn xa; không một người thân nào bên cạnh. Tuổi đã cao, không đi lại ,làm lụng được gì; ngay cả khâu vệ sinh cũng cần sự trợ giúp từ bà con làng xóm. Rồi đến những bữa cơm, bà con làng xóm thay phiên nhau mang cơm đến cho ông ăn.

Nằm 1 chỗ lâu ngày, điều ông mong mỏi nhất là có thể đi lại bình thường để có thể tự chăm lo cho bản thân.

Chị Đoan Tín Tường (trú tại 352b, đường Đoàn Hoàng Minh, khu phố 2, phường 5, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre; số điện thoại: 0898988771/0909598892) là người lập ra nhóm thiện nguyện Hạt Từ Bi. Nhóm được lập vào năm 2016 và cũng chính là người đặt mua thuốc An cung trúc hoàn tặng cho ông Thương để điều trị.

Nhìn cảnh tượng của ông, khó có ai có thể kìm được sự thương cảm. Chứng kiến tận cùng nỗi đau đó, chị và nhóm hy vọng sẽ giúp ông mau khỏi bệnh và giúp ông được phần nào kinh phí trang trải cho cuộc sống thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Ban đầu, chị Tường mua tặng ông 1 chiếc xe đẩy để tập đi và thêm 1 số đồ dùng cá nhân. Nhưng hình như cuộc sống may mắn hơn với ông khi chị Tường đi làm từ thiện biết An Cung Trúc Hoàn.

Cơ duyên đến với Thuốc đông y An Cung của nhóm từ thiện và cụ Thương?

Chị Tường tình cờ biết đến An cung trúc hoàn qua một người bạn. “Hồi trước có chú bị liệt nằm 1 chỗ, Tường đi từ thiện thấy chú kể uống hết 4 chai An Cung Trúc Hoàn đã đi lại bình thường được”. Thấy thuốc hay nên chị quyết định vận động mua An Cung Trúc Hoàn về cho cụ Thương sử dụng.

Người thực, việc thực, chị Tường đã thay mặt cả đoàn gọi điện cho Lương y Nguyễn Quý Thanh đặt trước 2 lọ An cung trúc hoàn cho cụ Thương uống thử.

Biến chuyển:

1. Những ngày đầu, ông Thương uống An cung trúc hoàn đã có cảm giác ở cả chân và tay. Tình trạng tê bì đã biến mất, không còn bị co cứng như trước nữa.

2. Sang lọ thứ 2, ông đã có thể tự nhấc được chân liệt của mình lên mà không cần sự trợ giúp của ai.

Điều mà 3 năm nay, ông cố hết sức tập luyện nhưng không có kết quả gì. Những cử động bình thường, tưởng chừng như không còn hy vọng nào có thể làm được thì nay ông đã có thể làm được.

thuoc-dong-y-da-giup-cu-thuong-liet-3-nam-di-lan-duoc-1

Chị Tường nhóm Hạt Từ Bi, người mua An Cung Trúc Hoàn cho cụ Thương điều trị bệnh.

Sau gần nửa tháng điều trị, nhóm Hạt Từ Bi đã đặt thêm 2 lọ An cung trúc hoàn nữa và quay lại thăm ông, đồng thời tặng thêm thuốc để ông tiếp tục điều trị. Nhìn thấy ông phấn khởi, vội vàng kể những sự thay đổi kỳ diệu trong cơ thể của mình, nhóm của chị Tường cảm thấy rất hạnh phúc.

Làm tròn chữ tâm, trách nhiệm và sự tin tưởng của các mạnh thường quân cùng công góp phần nhỏ bé cho các hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhóm Hạt Từ Bi chụp ảnh, quay lại video mà cụ Thương nói về những sự thay đổi rõ rệt trong thời gian ngắn mà ông đã điều trị.

“Tôi uống hết 2 lọ này chắc là đi lại được cô à. Tay tôi không còn bị co cứng , còn chân thì tự nhấc lên xuống rồi”, cụ Thương vui mừng, vừa nói vừa cử động luôn cho mọi người chứng kiến.

Chị Tường là người theo sát sự tiến triển kể từ khi ông bắt đầu điều trị. Chị cũng giới thiệu, nhờ mọi người chia sẻ cho nhiều người biết đến thuốc này để chữa khỏi bệnh.

Trước khi ra về, chị Tường còn dặn kỹ lại: “Ông nhớ uống thuốc đều đặn cho nhanh khỏi. Đến ngày gần hết thuốc con sẽ kêu gọi mọi người để mua thuốc biếu ông; chữa cho ông phục hồi tốt, có thể đi lại bình thường”.

Thiện nguyện điều không thể thiếu trong đời của chị Tường!

“Trước kia, nhà chị cũng rất khó khăn và được mọi người giúp đỡ. Cố gắng làm ăn tích góp được, kinh tế và thời gian cũng tạm ổn định nên từ thiện là công việc gần như không thể thiếu trong cuộc đời của chị. Chị mong chị và cộng đồng có thể chung tay để giúp đỡ được những nhiều hoàn cảnh khác khó khăn hơn nữa” Chị Tường chi sẻ.

chi-2-lo-thuoc-dong-y-da-giup-cu-thuong-liet-3-nam-co-the-di-lan-duoc-2

Chia sẻ của chị Tường trên facebook khi mua An Cung Trúc Hoàn cho cụ Thương điều trị

Thông tin cơ bản về thuốc đông y của lương y Quý Thanh

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người duy nhất sở hữu bài thuốc An cung trúc hoàn của tổ tiên dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê. Đến nay, sau mấy chục năm nghiên cứu, phát triển, bài thuốc đã được Sở Y tế Thái Nguyên cấp phép. Mới đây, Bộ Y tế đã cấp phép cho bài thuốc này dưới dạng TPCN, với tên gọi là An cung Lê triều. Hai sản phẩm này hoàn toàn giống nhau.

Liên hệ mua An Cung Trúc Hoàn

 • Website: luongyquythanh.com.vn
 • SĐT: 09718189290947195131
 • Ngoài ra quý vị có thể comment – inbox để được tư vấn ngay sau 1-5 phút.

Video: Cụ Thương chia sẻ về quá trình sử dụng thuốc an cung trúc hoàn:


5/5 (1 Review)

Lương y Nguyễn Quý Thanh

Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Thanh. Chủ nhãn An Cung Trúc Hoàn, Dưỡng Tâm Hoàn, Xoang, Tiểu Đường. Website: luongyquythanh.com.vn/ Hotline: 0971818929 - 0947195131.

36 Responses

 1. Tôi có ông bác nay 82 tuổi bị tai biến đã 3 lần vừa rồi lại bị nữa ,hiện giờ đang phải sống nhờ truyền nước và dinh dưỡng, hôm nay tình cờ tôi đọc được tin có An Cung Trúc Hoàn trên mạng,tôi xin hỏi Lương Y rằng trường hợp của ông bác tôi có chữa được không và mua thuốc ở đâu ?tôi xin cám ơn !

 2. Xin chào,
  Tôi có đứa con gái sinh năm 2003 (năm nay 15 tuổi). Hơn một tuổi cháu bị động kinh vắng ý thức khoảng 5-10s, những cơn vắng ý thức ngày càng nhiều. Đến năm 2012 cháu xuất hiện 3 cơn động kinh lớn. Gia đình đã gặp nhiều bác sĩ Tây y và đông y, uống thuốc Tây có thuốc đông y có. Cháu đã hết động kinh khoảng 6 năm nay. Tình trạng của cháu hiện nay : xơ teo vùng hồi hải mã, nói chuyện khó khăn, máy cơ (TIC), nói chuyện thì cháu hiểu vấn đề và có phản bác nếu không đồng ý. Mong lương y tư vấn dùm gia đình

  • Nông Huyền viết:

   Mẹ cháu 75t bị tai biến mạch máu não cách đây một năm rưỡi,liệt nửa người bên phải. Sau điều trị và phục hồi chức năng giờ đã đi lại tập tễnh. Cách đây một năm mẹ cháu đã uống an cung loại ba viên. Lương y tư vấn giúp cháu là mẹ cháu có thể uống an cung trúc hoàn không ạ.

   • Bệnh của mẹ cháu có thể sử dụng An cung trúc hoàn giúp lưu thông máu và hoạt gân cốt được. Nếu duy trì đủ liều lượng chân tay sẽ linh hoạt hơn. Nhà thuốc sẽ gọi lại để tư vấn kỹ hơn cho cháu.

 3. Em 37 tuổi bị cao huyết ap 150/100 mmHg. uống an cư trúc hoan trong bao lâu va liều lương như thế nào?. e ở bình dương thì mua thuốc ở đâu?

  • Nhà thuốc đã gọi lại cho gia đình. Liều lượng dùng trong vòng từ 2-3 tháng. Hiện tại theo bác Dương ở Hà Đông mà nhà thuốc mới đăng tải, bác đã không phải sử dụng thuốc tây bổ trợ nữa rồi.

 4. Tuan viết:

  Bo me chau bi tai bien mmn 5 nam .liet nua nguoi co chua duoc ko bac

 5. Vợ tôi 72 tuổi , huyết áp đã từng 185/ 112 , đang uông thuốc tây y ..muoons uống An Cung trúc hoàn có được ko ?

 6. Ngân viết:

  Dạ cho e hỏi .cha e bị tổn thương não và dẫn đến liệt nữa người minh dùng thuốc này được ko ạ

 7. Chị tôi năm nay 63 tuổi, bị tai biến liệt 1 năm nay rồi , uống an cung trúc hoàn có khả năng đi lại đc kg Bác, tôi muốn đc tư vấn!

 8. Lưu viết:

  Cháu muốn hỏi về tình trạng của bà cháu

 9. Khách viết:

  Cha cháu năm nay 55 tuổi. Vừa bị nhồi máu não. tai biến mạch máu não. Tay tê nhẹ. Nhưng lúc nhớ lúc quên.nói chuyện hơi mơ hồ. Uống hết k ạ.

 10. Ông xã tôi năm nay 81 tuổi mới bị tai biến ngày 30/3 đến nay đã hơn 1 tháng rồi. Tình trạng hiện giờ mê man , liệt cả người, ăn theo ống đưa vào mũi. Xin bác thanh hãy tư vấn và giúp cho tôi với . Rất mong tin của bác.

 11. Lê giang viết:

  Thuốc an cũng trực hoàn uống nhiều có tác dụng phụ khong

 12. Hoang tan viết:

  Luong y co chua duoc benh viem tai giua khong

 13. Nguyệt viết:

  Og xã e bị tai biến liệt bênh phải.dc 16ngay e cần tư vấn về sản phẩm ak

 14. Anh Thư viết:

  Cha con 65 tuổi. bị tại biến liệt nửa người nằm viện gần 1 tháng rồi.Nhưng k thấy giảm.Nói chuyện lúc như ảo giác.Cha con có dùng được thuốc An Cung Trúc Hoàn k ạ?Cô tư vấn cho con nhé.Cảm ơn Cô rất nhiều!

 15. Khách viết:

  Mẹ cháu năm nay 65 tuổi ,mẹ bị tai biến nhẹ đợt trong năm.mẹ bị nhẹ nên chân vân đi dc còn một tay thì ko làm dc gì cả. Mà người thì uống rất nhiều thuốc của bv kê mà vẫn chưa dc .mẹ con lúc nào cũng sợ hãi và ít ăn lắm ạ! Mong bác sỹ tư vấn cho ạ

 16. Tôi có một người bạn nam khoảng 60-61 tuổi, bị tai biến khoảng 4-5 năm, hiện nay đi lại khó khăn, phần tay chân bên phải cử động kém. Có thể dùng thuốc của chị được không, nên sử dụng loại thuốc nào, liệu trình và thời gian sử dụng.

 17. Ban tôi có một cháu trai năm nay khoảng 14-15 tuổi, bị hở van tim bẩm sinh.Có thể sử dụng thuốc của chị được không, dùng loại thuốc nào, liệu trình và thời gian là bao nhiêu

 18. phamthianh viết:

  chigaitoibitaibien3namnayroi.giochidungconcotac dungnuako

 19. Khách viết:

  Mẹ cháu năm nay 42t nhưng hay bị đau đầu.mỗi lúc đau đầu thường kèm với đau mắt và cảm thấy buồn nôn nhưng ko nôn đc như thế có phải bị tai biến mạch máu não ko ạ.

 20. Hùng viết:

  Tư vấn ,yếu tay chân trái

 21. Lò Văn Thắm viết:

  Bố tôi bị tai biến liệt nửa người liệt bên phải đã 2 năm không có thuốc chữa , vậy tôi muốn mua AN CUNG TRÚC HOÀN 1lọ để bố tôi uống làm thế nào ? địa chỉ Bản Pom Mé-Xã Mường É -Huyện Thuận Châu-Tỉnh Sơn La.

 22. Nam viết:

  Xin tư vấn giúp cháu với, bố cháu bị tai biến ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.