Thuốc chữa tai biến An Cung Trúc Hoàn đang là một trong những sản phâm đông y trị tai biến mạch máu não hiệu quả top đầu thị trường hiện nay. Dù là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ Việt Nam nhưng với công dụng của An Cung đã giúp hàng vạn bệnh nhân có thêm hy vọng trở lại cộc sống bình thường. Không chỉ có vậy, thuốc An Cung Trúc Hoàn còn giúp hàng nghìn bệnh nhân bị di chứng tai biến, liệt nửa người, méo miệng, mất trí nhớ, máu tụ trong não hồi phục một cách ngoại mục.

An Cung Trúc Hoàn sản phẩm đông y duy nhất mang lại niềm tin cho người bị tai biến!

Hiện nay sau quá trình tồn tại gần 10 năm trên các phương tiện truyền thông và gần 300 năm tồn tại trong dân gian, bài thuốc An Cung Trúc Hoàn đã ghi được những dấu ấn nhất định trong tâm trí bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

bệnh nhân bị tai biến mạch máu não
Bệnh nhân xếp hàng rất đông để được Lương y Nguyễn Quý Thanh khám bệnh, cấp thuốc trị tai biến

Trải qua quá trình dài được thị trường đón nhận, những bệnh nhân bị tai biến, di chứng sau tai biên, đột quỵ đã sử dụng An Cung Trúc Hoàn đều có được sự chuyển biến ngoại mục. Hiện nay đang có hàng vạn bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn hồi phục hoàn toàn, có thể đi lại được sau một thời gian bị liệt nửa người, méo miệng không nói được vv… trong số đó có rất nhiều bệnh nhân sau tai biến còn những cục máu đông, máu tụ trong não, mạch máu não rất lớn chưa thể tiêu biến, đã được An Cung Trúc Hoàn thổi tan không còn di chứng nào.

Nhiều bệnh nhân, được Lương y Quý Thanh đăng tải sau quá trình sử dụng An Cung Trúc Hoàn, hồi phục như một kỳ tích mà; đến chính bệnh nhân cũng không tin được. Tác dụng của An Cung Trúc Hoàn đã vượt qua ngoài sự mong đợi và niềm tin của người bệnh, người nhà bệnh nhân. Sự hồi phục khiến những lời cảm ơn gửi về qua sms, inbox zalo, facebook nhiều vô kể. Sự hồi sinh sau quá trình dài nằm bất động, bại liệt nửa người, mồm miệng không thể nói được đã mang lại biết bao niềm hạnh phúc cho gia đình, người bệnh. Đây cũng là điều mà những người làm nghề Y như Lương y Nguyễn Quý Thanh cảm thấy thực sự vui mừng.

An Cung Trúc Hoàn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đến từng chi tiết!

Giống với nhiêu sản phẩm khác có mặt trên thị trường, An Cung Trúc Hoàn cũng là một sản phẩm có đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng. Trước khi được Bộ Y Tế phép dưới dạng TPCN với tên gọi mới An Cung Lê Triều thì; An Cung Trúc Hoàn cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi trung tâm Y Học Cổ Truyền Việt Thanh, đơn vị được Sở Y Tê Thái Nguyên cấp phép hoạt động cùng bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Quý.

Đến nay toàn bộ sản phẩm như An Cung Lê Triều đã được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm Khải Hà, đạt tiêu chuẩn GMP. Sự nỗ lực của Lương y Nguyễn Quý Thanh khi làm hồ sơ trình lên Bộ Y Tế cấp phép đã gặt hái được kết quả trọn vẹn. Với sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền cao nhất An Cung Lê Triều sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc, và có thể phân phối trực tiếp vào các nhà thuốc. Quý bệnh nhân thoải mái lựa chọn sản phẩm cũ An Cung Trúc Hoàn hoặc sản phẩm mới với tên gọi An Cung Lê Triều, sản phẩm nào cũng được hết.

Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh đơn vị tiền thân chịu trách nhiệm nghiên cứu sản phẩm An Cung Trúc Hoàn

Ngày 10-1-2014, Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh (có tên viết tắt là Việt Thanh Đông y) trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã chính thức ra mắt, Trung tâm có trụ sở đặt tại phường Phan Đình Phùng, T.P Thái Nguyên.

Nhiệm vụ của Trung tâm là nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao; xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng; thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

lương y Nguyễn quý thanh
Tiến sĩ Ngô Xuân Hùng, Trưởng Ban Khoa học Công nghệ, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao Quyết định thành lập Trung tâm cho bà Nguyễn Thị Việt Thanh.

Trung tâm ra đời trên cơ sở phòng khám Việt Thanh đông y do bà Nguyễn Thị Việt Thanh làm giám đốc. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, phòng khám đã chữa thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: làm tan máu tụ trên não do tai biến và tai nạn; các bệnh về xương khớp, tim mạch, hoại tử phải cắt bỏ chi; vô sinh nam.

Trung tâm ra đời sẽ thu hút, tập hợp được các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển các bài thuốc đông y theo phương pháp gia truyền và hiện đại, góp phần gìn giữ, phát huy các bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Lịch sử hình thành của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn ngày nay?

Số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả.

Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ (kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trên 1.000 bệnh nhân), để Bộ Y tế cấp phép, đưa vào hiệu thuốc, bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Nhằm để thuốc An Cung Trúc Hoàn có thể tiếp cận được nhiều hơn với nhiều người bệnh, Lương y Nguyễn Quý Thanh đã kết hợp với Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan, để sản xuất hàng loạt dưới dạng thuốc gia truyền An Cung Trúc Hoàn để giảm giá thành phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng bệnh nhân hơn.

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan cùng lương y Quý Thanh đưa công nghệ hiện đại vào chiết xuất, sản xuất số lượng lớn, nên giá thành giảm thêm rất nhiều, chỉ còn 1,5 triệu đồng/lọ, dùng từ 7 đến 10 ngày.lịch sử an cung trúc hoàn

Lịch sử, nguồn gốc của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn hiện nay

Lương y Nguyễn Quý Thanh là người duy nhất thừa kế bài thuốc trị tai biến của Thái y Nguyễn Quý Thành (hiện mộ ông ở làng Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang). Cụ Thành là ông tổ đời thứ 7 của bà.

Ông tổ đời thứ 10 của bà Thanh, là cụ Nguyễn Thuần. Cụ Thuần quê ở Đức Trạch, Thường Tín, Hà Nội. Theo gia phả dòng họ, thì trước đó nhiều đời đã làm thuốc và đến đời cụ Thuần thì nổi trội. Tổng số dòng họ, có tới 20 vị được phong “Danh y bí dược”.

Cụ Nguyễn Quý Thuần sinh ra Thái y Nguyễn Quý Khuê. Cụ Khuê cũng đã dùng bài thuốc An cung cứu Thái tử. Thái tử uống rượu nhiều, trúng gió, nằm liệt, uống thuốc của cụ Khuê bình phục hoàn toàn. Cụ Khuê cũng được tiến cử phục vụ vua.

Cụ Khuê sinh được hai thầy lang nổi tiếng, là Nguyễn Quý Thành và Nguyễn Quý Sán. Cụ Thành là Thái y triều Lê và cụ Sán là Trưởng nội y. Cụ Sán lập ra chi ở Đông Anh, làm thuốc rất nổi tiếng. Cụ Thành lập ra chi ở Bắc Giang. Tuy nhiên, con cháu cụ Thành chỉ lác đác có người làm thuốc, không có ai nổi bật.

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, ở làng Mai Đình, nơi ông tổ Quý Thành 7 đời trước về sinh cư. Bố làm cách mạng. Năm 1957, khi mới 1 tuổi, Bác Hồ về thăm, bế bé Thanh trên tay, khen là đứa bé thông minh, nhưng sau này lận đận.

Năm 1990, khi đi xe đạp, một chiếc xe máy tông vào, chị ngã mạnh, chấn thương cột sống, bại liệt. Nhà nghèo, bệnh nặng, bệnh viện cho về, nằm liệt ở nhà chỉ nghĩa đến cái chết. Nghĩ không còn đi dạy học được nữa, chị bảo con cả mang chồng giáo án đến bên giường rồi châm lửa đốt. Chị tính, đốt hết giáo án, rồi buông xuôi. Bỗng nhiên, chị phát hiện thấy cuốn sách có tên: “Gia đạo truyền”, của bố chồng. Cuốn sách rất cổ, đã ố vàng, màu xỉn, dán bằng nhựa cây, các trang giấy đã mục giòn, chữ nhòe nhoẹt. Đọc cuốn sách, nuốt từng lời. Thuộc làu bài thuốc chữa gãy xương, chị gọi chị dâu đến bên giường hỏi: “Chị thương em thì đi lấy thuốc giúp em”. Theo chỉ dẫn, người chị dâu đi lấy thuốc, rồi chế biến theo hướng dẫn trong sách, bó thuốc suốt từ cổ xuống chân. Cứ ngày thay thuốc, thay băng mấy lần. Điều kỳ diệu đã xảy ra, từ người nằm liệt, chị Thanh đã đứng dậy, tập đi, rồi khỏe lại bình thường, mang vác 60kg như mọi người.

an cung trúc hoàn
Hình ảnh An Cung Trúc Hoàn

Khỏe lại, bà nghiên cứu gia phả, sách cổ của gia tộc một cách tỷ mỉ. Từ tên các cây thuốc, gồm cả tên Hán Việt và tên dân tộc, rồi mô tả cây thuốc, bà về các vùng núi, cùng các thầy lang dân tộc nhanh chóng tìm ra. Những cây thuốc quý trong bài thuốc An cung diệu dược được bà tìm thấy đầu tiên ở Bắc Kạn, là cây mạy tèo, thiên trúc hoàng, sằn sá mộc… Những loại cây này bám trên vách đá cheo leo. Củ sằn sá mộc to như quả dừa bám trên vách đá. Từ củ thuốc đó, một cái dây leo bằng ngón tay mọc ra. Dây leo mọc rễ, hút dinh dưỡng nuôi cái củ kỳ quặc đó. Người dân vùng cao gọi nó là sằn sá mộc, nhưng các ông lang gọi là ô rô núi ruột đỏ. Đây là những vị thảo dược chính trong bài thuốc An cung mà các Thái y dòng họ Nguyễn Quý sử dụng.

Cụ tổ Nguyễn Quý Thuần đặt tên bài thuốc chủ đạo làm nên tên tuổi dòng họ là An cung diệu dược, nay bà Thanh đặt lại tên là An cung trúc hoàn.

Vừa học thuốc từ những cuốn sách cổ của dòng họ, bà Thanh vừa bốc thuốc cứu người. Bài thuốc An cung trúc hoàn cứu được cả ngàn người tai biến mạch máu não qua cơn thập tử nhất sinh, khiến tên tuổi bà gây chú ý đến các nhà nghiên cứu, các y bác sĩ. Được sự giúp đỡ của các nhà khoa học thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, bà đã thành lập Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh quy tụ hàng chục lương y, bác sĩ, tiến sĩ dược cùng nghiên cứu bổ sung và hoàn thiện các bài thuốc của dòng họ Nguyễn Quý.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Những ai nên sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn?

 • Người bị tai biến mạch máu não
 • Người bị tai nạn chấn thương khiến tắc mạch hoại tử tứ chi.
 • Người có nguy cơ tai biến do các bệnh tim mạch, huyết áp không ổn định, sốt cao, rối loạn tiền đình, stress.
 • Người bị tai biến mạch máu não/đột quỵ, xuất huyết não.
 • Người bị tê chân tay, liệt tứ chi
 • Người bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
 • Người bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 • Người bị các bệnh về tim mạch.
 • Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 • Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
 • Người ít vận động.
 • Người có nguy cơ bị sốc nhiệt: Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn?

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh: Mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.
Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.
Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Địa chỉ bán sản phẩm An Cung Trúc Hoàn?

 • Đặt online trực tiếp tại website: luongyquythanh.com.vn
 • SĐT hotline tư vấn 24/24: 0971818929 – 0947195131
 • Comment bên dưới mỗi bài viết để đặt hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí sau 1-5 phút