Sau tai biến mạch máu não nhiều người gắn liền với những di chứng nặng nề, miệng méo, chân tay co quặp, mất khả năng đi lại, nằm liệt giường vv… Vì vậy để phục hồi sau tai biến mạch máu não cần sự khổ luyện rất lớn từ người bệnh và người nhà bệnh nhân. Để phục hồi sau tai biến nhanh hơn quý vị cần một bài thuốc trị tai biến để hỗ trợ. Hôm nay Lương y Nguyễn Quý Thanh xin giới thiệu đến quý vị bài thuốc đặc trị cho người sau tai biến mạch máu não cực kỳ hiệu quả hiện nay.

Có nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn cho bệnh nhân sau tai biến không?

Là người làm thuốc, với cương vị của một Lương y chúng tôi khuyên bệnh nhân của mình nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn để hỗ trợ sau tai biến và chống tái phát tai biến. Lời khuyên này đến từ công dụng cực hiệu quả của An Cung Trúc Hoàn trong thời gian qua. Hiện nay đã có hàng vạn bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn, trước và sau tai biến phục hồi rất tốt. Nhiều bệnh nhân bị tai biến phát lại tới 4 lần mà sử dụng an cung trúc hoàn vẫn có hiệu quả. Đây thực sự là niềm hạnh phúc to lớn với người làm nghề thuốc đông y như chúng tôi. Quý vị có thể tham khảo rất nhiều bệnh nhân sau tai biến phục hồi một cách thần kỳ trên trang chủ luongyquythanh.com.vn của chúng tôi.

sau-tai-bien-mach-mau-nao
An Cung phù hợp cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não sử dụng

Sau tai biến mạch máu não nên uống (An Cung Trúc Hoàn) An Cung bao lâu?

Sau tai biến có nhiều di chứng từ nặng tới nhẹ, vì thế mà thời gian sử dụng An Cung cũng sẽ khác nhau. Để đưa ra những lời khuyên chính xác, bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân nên gọi theo số: 0971818929 để được chuyên viên tư vấn rõ ràng, chi tiết hơn với từng bệnh nhân. Ngoài ra quý vị có thể để lại comment bên dưới mỗi bài viết để nhận được tư vấn trong vòng từ 1-5 phút. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị bằng sự chân thành, để quý vị yên tâm hơn.

Bệnh nhân phục hồi sau tai biến mạch máu não nhiều không?

Thông thường mỗi bài thuốc đông y sẽ có những tác dụng và công hiệu nhất định. An Cung Trúc Hoàn cũng vậy. Bài thuốc An Cung là một trong những bài thuốc đặc trị tai biến mạch máu não. Hiện nay đã có hàng vạn bệnh nhân bị tai biến mạch máu não đã hồi phục hoàn toàn hoặc 90%. Để hiểu rõ hơn về An Cung cũng như bệnh nhân đã từng sử dụng An Cung quý vị vui lòng truy cập vào trang chủ luongyquythanh.com.vn để hiểu rõ hơn.

Giá bán thuốc phục hồi sau tai biến mạch máu não An Cung?

Giá bán An Cung Trúc Hoàn hiện nay (áp dụng trên toàn quốc) là 1.500.000 VNĐ. Đây là mức giá ưu đãi, và khá rẻ so với những sản phẩm An Cung khác trên thị trường. Không chỉ có mức giá tốt mà chất lượng của An Cung còn rất cao, công dụng tốt. An Cung đã giúp hàng vạn bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường. Hotline: 0971818929 – 0947195131