Tuổi già, sức yếu, hàng vạn thứ bệnh bắt đầu bủa vây. Vậy quý vị phải làm sao để chống lại sự càn quét này? Trong số hàng vạn bệnh tật thì cao huyết áp, huyết áp thấp, đột quỵ, là những bệnh có thể cướp đi tính mạnh của quý vị nhanh nhất. Theo thống kê, khi tai biến, đột quỵ sảy đến có tới 90% bệnh nhân sẽ để lại di chứng, và có đến 70% bệnh nhân sau 24h có thể biết rõ cuộc sống sẽ đi về đâu. Vậy phải lam sao để loại bỏ mối lo với huyết áp, tai biến, đột quỵ?

Sức khoẻ kém, bệnh tật bủa vây!

Ai cũng trải qua tuổi già. Khi về già mới thấy, cái quan trọng nhất là sức khỏe. Bởi vì, tuổi già, sức yếu, cũng là lúc hàng vạn thứ bệnh xâm nhập, hành hạ.Trong số đó, nhóm bệnh thường gặp nhất với người già là Cao huyết áp, Huyết áp thấp, Đột quỵ, Tai biến. Những căn bệnh này cực kỳ đáng lo vì có thể cướp đi tính mạng bất cứ lúc nào.

Theo thống kê của ngành Y tế, khi tai biến, đột quỵ xảy đến, có tới 90% bệnh nhân sẽ để lại di chứng, và có đến 70% bệnh nhân sau 24h có thể biết rõ cuộc sống sẽ đi về đâu. Vậy, người già phải làm sao để loại bỏ mối lo với huyết áp, tai biến, đột quỵ? Con cháu cần biết điều gì để chăm sóc người già là ông bà, cha mẹ được tốt nhất?

Phòng bệnh, nhưng bằng cách nào?

Để có cuộc sống viên mãn khi về già; ngoài chế độ ăn uống hợp lý thì, quý vị phải có một chế độ tập luyện cẩn thận. Với các phương pháp tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống đảm bảo sẽ giúp quý vị tránh khỏi được phần lớn các căn bệnh không mong muốn.

Thế nhưng đó chỉ là một phần trong việc phòng chống tai biến, đột quỵ, huyết áp. Điều quý vị cần làm là một giải pháp toàn diện hơn. Việc sử dụng thêm các sản phẩm giúp hỗ trợ phòng và điều trị tai biến, đột quỵ, huyết áp chính là giải pháp tốt nhất. Chỉ khi có được ý thức này quý vị mới thực sự an nhiên khi về già.

voi-an-cung-truc-hoan-than-chet-cung-phai-cho-1-quang-duong-xa-lam
Có an cung trúc hoàn, quý vị không còn phải lo nỗi lo huyết áp, đột quỵ, tai biến nữa!

Đối tượng nào nên dùng phòn bệnh?

Phòng bệnh tai biến, đột quỵ, ổn định huyết áp thì gần như ai cũng có thể sử dụng. Trong số những bệnh nhân cao tuổi thì có cả những bệnh nhân trẻ tuổi có thể sử dụng. Và nếu quý vị có trong đối tượng sau thì nên phòng bệnh trước khi quá muộn:

 • Người hoạt động đầu óc căng thẳng, cường độ cao (dễ tai biến, đột quỵ)
 • Người làm việc quá sức gây stress (ảnh hướng hệ thống tim mạch)
 • Hay ngồi điều hoà, ít vận động (dễ gây béo phì, xơ vữa động mạch)
 • Người hay bị tê bì tay chân không rõ nguyên do (dễ bị tai biến)
 • Người đau đầu kinh niên, thường xuyên uống giảm đau (dễ đột quỵ)
 • Bị tai biến, đột quỵ, xuất huyết não (sử dụng để phục hồi)
 • Người huyết áp thấp, huyết áp cao (sử dụng điều hoà huyết áp)
 • Người cao tuổi (sử dụng phòng các bệnh tai biến, đột quỵ, huyết áp)

Hãy để An Cung Trúc Hoàn giúp bạn!

Hôm nay Lương y Nguyễn Quý Thanh xin giới thiệu đến quý vị bài thuốc An Cung Trúc Hoàn. Đây là bài thuốc có tác dụng phòng ngừa tai biến, đột quỵ, điều hoà huyết áp rất tốt. Đến nay đã có hàng vạn bệnh nhân đã, đang sử dụng an cung trúc hoàn và coi thuốc như một vị “thần” bảo vệ sức khoẻ.

Theo phản hồi từ khách hàng, có đến 99% khách hàng cảm thấy hài lòng, chuyển biến tích cực khỏi các chứng bệnh của huyết áp, tai biến và phục hồi sau tai biến. Xem thêm: An Cung Trúc Hoàn giúp phòng ngừa tai biến hiệu quả!

An cung trúc hoàn không chỉ giúp phòng, mà còn hỗ trợ điều trị rất hiệu quả. Ngoài ra có cả những bệnh nhân bị vỡ mạch máu não, chảy máu não cũng phục hồi rất tốt. Vì thế quý vị có thể cân nhắc sử dụng để phòng bệnh tai biến, điều hoà huyết áp của mình.

Sức khoẻ tốt, an vui bên con cháu khi về già!

Nếu quý vị đã có những phương thức bảo vệ sức khoẻ hợp lý thì Nguyễn Quý Thanh tôi tin rằng quý vị đã, đang có một sức khoẻ viên mãn. Chỉ khi sức khoẻ tốt, chúng ta mới an nhiên, thảnh thơi với cuộc sống, vui vầy với con cháu.

Đừng để tuổi già phải gánh nặng bệnh tật. Đừng để người già là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Hãy có một tuổi già khỏe mạnh, an lạc, hạnh phúc bên cháu con, gia đình. Đó là cách làm cho cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa từ khi sinh ra đến khi về già.

Hãy để cuộc sống luôn trọn vẹn từng phút giây. Để làm được điều đó, quý vị nên phòng bệnh đột quỵ sớm, và việc sử dụng An Cung Trúc Hoàn hỗ trợ, đánh đuổi những căn bệnh không mong muốn là cần thiết. Quý vị biết đó, đối đầu với tuổi già, là đối đầu với thần chết. Nhưng với an cung trúc hoàn, thần chết còn phải chờ một quãng đường xa lắm.

Liên hệ Tư vấn: Lương y Nguyễn Quý Thanh:

Để giúp sức khoẻ, tuổi già luôn thảnh thơi, an nhiên, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn 24/24h.

 • Hotline: 0971818929 – 0947195131
 • Website: https://luongyquythanh.com.vn
 • Inbox + Zalo + Comment bên dưới mỗi bài viết ngay khi cần. Chúng tôi đảm bảo sẽ gọi lại tư vấn cho quý vị sau chỉ (1-5 phút).

Có Lương y Nguyễn Quý Thanh – Người già bớt nỗi lo nỗi lo đột quỵ, tai biến sớm, di chứng sau tai biến. Ngoài ra quý vị không có bịnh cũng có thể gọi điện xin tư vấn về một số bệnh khác như tim mạch, gan, tiểu đường vv…