Rất nhiều độc giả đã comment hỏi về sự việc khi đặt tên sản phẩm là; An Cung Trúc Hoàn, trong khi thực sự không phải dạng viên hoàn mà là dạng cao lỏng. Lúc đầu luongyquythanh cũng tính không giải thích sự việc nhưng gần đây trên một số diễn đàn đã có những comment phán xét sai về sản phẩm nên Trung tâm quyết định giải thích rõ ràng để quý vị hiểu.

Vì sao có tên là An Cung Trúc Hoàn?

Sản phẩm an cung trúc hoàn hiện nay đang bán của Lương y Nguyễn Quý Thanh trước kia từng có tên xa xưa là an cung diệu dược. Sau hàng trăm năm gia truyền nhiều đời trong dòng họ, và điều chế thêm để gia tăng công dụng, tác dụng sản phẩm, lương y Nguyễn Quý Thanh đã đặt tên là An Cung Trúc Hoàn.

Vì sao tên có chữa Hoàn mà lại là dạng cao?

Hoàn trong đông y thường được dùng chỉ sản phẩm đóng dạng viên hoàn tán cho người dùng uống. Viên hoàn là viên thô sơ được điều chế sau quá trình tạo cao, bột dược liệu pha trộn cùng nhiều thành phần mà thành. Khi tạo viên thô như vậy đông y gọi đó là dạng hoàn. Vậy sao An Cung Trúc Hoàn là dạng cao lỏng mà có tên là Hoàn? Hãy cùng theo dõi sự việc bên dưới:

An Cung Trúc Hoàn ban đầu được sản xuất giống hệt với ý nghĩa câu chữ của sản phẩm trong đông y là, sản phẩm được tạo thành dưới dạng viên hoàn tán. Tên An Cung Trúc Hoàn bắt đầu từ đây.

Vì sao An Cung dạng cao lỏng
Vì sao An Cung dạng cao lỏng mà tên lại có chữa Hoàn!

Trong quá trình sử dụng, điều trị cho người bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, nhũn mạch não và phục hồi chức năng sau tai biến, lương y Nguyễn Quý Thanh nhận ra rằng, sản phẩm dưới dạng hoàn làm người dùng khó sử dụng, hấp thu chậm hơn.

Từ những vướng mắc này mà lương y Quý Thanh đã chuyển từ dạng viên Hoàn thành dạng cao lỏng. Sau khi sản xuất sản phẩm đóng gói dưới dạng cao lỏng thì việc sử dụng, hấp thu của người bịnh tăng lên, sản phẩm cũng có tiếng tăm trong làng thuốc đông y, từ đó Lương y Nguyễn Quý Thanh quyết định  lấy tên ban đầu là tên thương mại chứ không đổi tên nữa. Đây chính là lý do vì sao sản phẩm có tên gọi là An Cung Trúc Hoàn trong khi nó lại đóng gói dưới dạng cao lỏng.

Tên gọi có gây nhầm lẫn không?

Tên gọi sản phẩm thực sự cũng đã có gây nhầm lẫn với người sử dụng. Nhiều độc giả hỏi thì nhà thuốc cũng có giải thích rõ ràng cho độc giả hiểu, nhưng cũng nhiều người nói nhà thuốc đặt tên sản phẩm còn sai thì làm gì có kiến thức mà tạo ra được sản phẩm chất lượng. Chính vì lý do này mà bài viết giải thích vì sao an cung dạng cao lòng mà tên lại cho chữ hoàn được ra đời. Sau khi đọc bài viết này mong rằng quý vị đã có góc nhìn đúng đắn hơn với sản phẩm và tên gọi của sản phẩm.

Nếu quý vị có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy cứ comment và để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết, rõ ràng cho từng quý vị. Xem thêm: Bệnh nhân sử dụng An Cung Trúc Hoàn!