Phòng chống tai biến luôn là điều mà con cái chú ý, quan tâm đến bố mẹ. Ơn dưỡng dục sinh thành lớn như trời biến, chính là động lực lớn để con cháu hết mực tìm kiếm thuốc phòng chống tai biến, bảo vệ sức khoẻ cho bố mẹ mình khi về già. Đây là điều rất đáng chân quý, bởi không phải ai cũng có được diễm phước ấy. Công sức là một chuyện, nhưng việc tìm được thuốc bảo vệ bố mẹ khỏi tai biến lại là chuyện khác. Những khó khăn ấy thực sự rất nan giải!.

Làm sao để tìm được thuốc phòng chống tai biến tốt?

Thuốc phòng chống tai biến tốt là thuốc vừa có khả năng chống đông máu, vừa có khả năng gia tăng sức bền thành mạch, vừa có khả năng hoạt huyết, dưỡng não, và điều hoà huyết áp vv… Đây là bài toán trọn vẹn nhất với người cao tuổi. Bởi người cao tuổi luôn có huyết áp bất ổn, tim mạch ảnh hưởng, dễ gây tăng sông, nhồi máu, đột quỵ tức thời.

Nếu quý vị tìm được sản phẩm phù hợp với những chỉ tiêu trên thì quý vị đã có sản phẩm chất lượng. Chỉ khi huyết áp, tim mạch ổn định thì mọi vấn đề liên quan đến tai biến mới được ngăn chặn thực sự.

phòng chống tai biến
(ảnh minh hoạ)

Ở Việt Nam có thuốc phòng tai biến không?

Nhắc đến thuốc phòng chống tai biến người ta thường nghĩ đến thuốc an cung ngưu, an cung ngưu hoàng hoàn, an cung hàn quốc vv… Điểm mạnh của an cung ngưu là điều trị khi bị tác mạch máu não rất tốt. Thế nhưng trong trường hợp xuất huyết não, vỡ mạch não thì không thể sử dụng được.

Để giải quyết những rủi do đó quý vị có thể tìm đến một sản phẩm thuần đông y như An Cung Trúc Hoàn chẳng hạn. Bài thuốc an cung trúc hoàn đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân bị vỡ mạch não có thể hồi phục. Ngoài ra giúp phòng tai biến rất hiệu quả. Đặc biệt an cung trúc hoàn giúp gia tăng sức bền thành mạch, chống vỡ mạch máu, ổn định huyết áp vv…

Vì sao nên phòng chống tai biến?

Tỷ lệ tai biến, đột quỵ ở người cao tuổi là rất cao. Trong đó có đến 90% người bị bệnh sẽ để lại di chứng nặng nề. Ngoài ra trong 24h nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Chính vì mức độ nhanh chóng, và nguy hiểm của tai biến, đột quỵ mà chúng ta nên phòng bệnh trước.

Các cụ xa xưa đã từng nói “phòng bệnh, hơn chữa bệnh”. Chẳng ai mong muốn mình bị bệnh và cam chịu với số phận cả. Thế nên tuổi già đến, chúng ta hãy cứ phòng bệnh trước khi bệnh tìm tới thì tốt hơn.

Đối tượng nào nên uống phòng bệnh?

Phòng bệnh tai biến có nhiều cách, từ việc ăn uống hợp lý cùng cách luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cũng là giải pháp. Vì thế ngoài việc hỗ trợ từ thuốc quý vị cũng nên cân nhắc việc ăn uống luyện tập của mình. Và nếu quý vị có trong những đối tượng sau thì nên sử dụng an cung để phòng.

+ Bị tê chân tay, liệt tứ chi sau tai biến, tai nạn.
+ Người cao tuổi, người làm việc trí óc căng thẳng.
+ Bị bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
+ Bị tai biến mạch máu não/ đột quỵ, xuất huyết não.
+ Bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
+ Bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
+ Bị các bệnh về tim mạch.
+ Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch, Người ít vận động
+ Người có nguy cơ bị sốc nhiệt, ngồi điều hòa nhiều vv…

Địa chỉ liên hệ?

+ Đặt online trực tiếp tại website: luongyquythanh.com.vn
+ SĐT: 0971818929 – 0947195131
+ Comment bên dưới mỗi bài viết để đặt hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí sau 1-5 phút